Hôm nay, bà Chu Thị Bình và Eximbank sẽ kéo nhau ra toà?

Eximbank và bạn Chu Thị Bình đã đã đi vào hoạt động việc thực hiện tạm ứng 100% số tiền tiết kiệm gốc trong khi chờ phán quyết cuối cộng của tòa án để hai bên thực hiện.

“Phiên xét xử ngày 22/11/2018 sẽ phản ánh sự thật khách quan của vụ việc, đồng thời bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mhững bên có liên quan. Eximbank và bạn sẽ tuân theo phán quyết có hiệu lực pháp luật của Tòa án có thẩm quyền”. Đó là khẳng định của Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) trong thông cáo phát đi trước phiên tòa chuẩn bị diễn ra hôm nay (22/11) ở TPHCM liên quan đến vụ ” bốc hơi ” 245 tỷ đồng tiền gửi tiết kiệm của bạn ở Eximbank Chi nhánh TPHCM.

Eximbank cũng khẳng định “Quyền lợi hợp pháp của bạn luôn là ưu tiên danh tiếng của Eximbank”, không bao giờ từ chối trách nhiệm của mình đối có bạn.

Đối có vấn đề hình sự trong vụ án, Eximbank tôn trọng kết luận điều tra của cơ quan tính năng và phán quyết của tòa án liên quan đến mhững bị cáo trong vụ án, mhững cơ quan áp dụng tố tụng đã tham khảo mhững nhân tố về động cơ phạm tội, tình cảnh gia đình và thái độ hợp tác của mhững bị cáo.

Eximbank mong muốn có 1 phán quyết thấu tình đạt lý, vừa có tính chất răn đe, vừa có tính giáo dục để giúp họ trở thành công dân tốt, có hiệu quả cho xã hội và vừa biểu hiện tính khoan hồng của pháp luật.

Trước đây, tính đến ngày 18/08/2018, bằng nỗ lực thương lượng của cả hai bên cộng mhững tài liệu, hồ sơ đã được mhững cơ quan áp dụng tố tụng tham khảo, Eximbank và bạn Chu Thị Bình đã đã đi vào hoạt động việc thực hiện tạm ứng 100% số tiền tiết kiệm gốc trong khi chờ phán quyết cuối cộng của tòa án để hai bên thực hiện.

Bà Chu Thị Bình, người gửi 245 tỷ đồng nhưng bị “bốc hơi” ở Eximbank chi nhánh TPHCM nhiều lần khẳng định, đối có mhững sổ tài khoản tiết kiệm tiền gửi, ngân hàng Eximbank phải thực hiện chi trả đầy đủ cho bà như mhững bạn bình thường khác theo quy định.

Lê Nguyễn Hưng đã “giải ngân” 264 tỷ cuỗm của Eximbank vào việc gì?

Theo Thùy Linh

PLO

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *