Hôm nay Mark Zuckerberg tròn 34 tuổi và anh ấy kiếm được trung bình 6 triệu USD mỗi ngày trong cuộc đời mình

Tổng tài sản của Mark Zuckerberg giai đoạn này quanh mức 74 tỷ USD – tức là mỗi ngày anh kiếm được trung bình 5,97 triệu USD.

CEO Facebook là Mark Zuckerberg tròn 34 tuổi vào ngày hôm nay, vượt qua được thêm 1 năm gặp khó trong sự nghiệp của mình ở Facebook khi doanh nghiệp không ngừng nghỉ bị chỉ trích về bê bối rò rỉ dữ liệu và tin giả.

Tuy nhiên vì khởi nghiệp từ khi còn là sinh viên nên Mark đã có khối tài sản khổng lồ từ khi còn rất trẻ. Tổng tài sản của anh giai đoạn này quanh mức 74 tỷ USD – tức là mỗi ngày Mark kiếm được trung bình 5,97 triệu USD. Con số này chỉ sau CEO Jeff Bezos của Amazon – người có khối tài sản 132 tỷ USD – tức là ông kiếm được 6,8 triệu USD mỗi ngày trong cuộc đời mình.

Những doanh nhân công nghệ khác như đồng sáng lập Microsoft Bill Gates cũng khởi nghiệp từ khi còn rất trẻ. Thực tế Gates đã trở thành tỷ phú trẻ nhất địa cầu vào năm 1987 khi kiếm được số tiền tỷ USD ở năm 31 tuổi. Tuy nhiên kể từ sau đó, Gates đã bắt đầu hướng mục tiêu sử dụng tiền bạc của mình sang từ thiện chính bởi thế giai đoạn này ở tuổi 62 số tiền trung bình ông kiếm được mỗi ngày chỉ ở mức 4 triệu USD. Tỷ phú Warren Buffett của Berkshire Hathaway kiếm được trung bình 2,7 triệu USD mỗi ngày ở tuổi 87.

Hiện ở, Mark Zuckerberg cũng đang bắt đầu chuyển hướng sang làm từ thiện. Trong vòng 6 tháng qua, Zuckerberg đã phân phối ra 3,38 tỷ USD cổ phiếu Facebook và đa số được trao cho quỹ từ thiện của vợ chồng anh là Chan Zuckerberg Initiative.

Như chưa hề giảm, tài sản Mark Zuckerberg tăng 13 tỷ USD kể từ sau vụ bê bối rò rỉ dữ liệu

Phương Linh

Theo Trí Thức Trẻ/CNBC

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *