Hơn 2.000 khách hàng “xuống tiền” mua xe VinFast sau 1 ngày mở bán

Chỉ sau 1 ngày VinFast ra mắt 3 mẫu xe 4 phân phốih và mở phân phối xe máy điện Klara, thương hiệu xe Việt đã nhận được đơn hàng lên tới hơn 2.000 đơn đặt hàng cho 1 số mẫu xe này.

Tổng kết nhanh từ bộ phận phân phối hàng VinFast, tính đến hôm nay (21/11), tức là chỉ sau hơn 1 ngày VinFast ra mắt 3 mẫu xe 4 phân phốih và mở phân phối xe máy điện Klara ở phân khúc Việt Nam, hơn 2000 đơn hàng xe 4 phân phốih xe máy đã được đăng ký đặt mua.

Phía VinFast chưa mở phân phối chính thức con số phân phối hàng cụ thể. Tuy nhiên, theo dự báo, 2 phiên bản của mẫu xe máy điện VinFast Klara và mẫu xe cỡ nhỏ VinFast Fadil khá hút khách.Tổng kết nhanh từ bộ phận phân phối hàng VinFast, tính đến hôm nay (21/11), tức là chỉ sau hơn 1 ngày VinFast ra mắt 3 mẫu xe 4 phân phốih và mở phân phối xe máy điện Klara ở phân khúc Việt Nam, hơn 2000 đơn hàng xe 4 phân phốih xe máy đã được đăng ký đặt mua.

Cũng trong ngày hôm qua, chỉ 5 tiếng đồng hồ mở phân phối xe 4 phân phốih và xe máy điện, ngay ở VinFast đã lôi kéo lượng lớn bạn đặt mua xe, đến 22h00, khi công viên đến giờ đâyng cửa, nhiều bạn vẫn cố chen chân để “có được 1 suất đăng kí” trước.

Ngoài sự quyến rũ của 1 số mẫu xe thương hiệu Việt Thứ nhất, chính sách phân phối hàng giá “3 Không” của VinFast ứng dụng đối có cả xe 4 phân phốih và xe máy đã phần nào lôi kéo 1 lượng lớn bạn.

Theo đây, biểu giá mở phân phối chính thức của xe 4 phân phốih VinFast lần lượt là 1,818 tỷ đồng có VinFast Lux SA 2.0 (SUV); 1,366 tỷ đồng có VinFast Lux A 2.0 (Sedan) và 423 triệu đồng có VinFast Fadil.

Tuy nhiên, trong thời gian đầu để khuyến khích đồng bào cộng chung tay thi công thương hiệu Việt – niềm tự hào Việt Nam thì ngoài chính sách phân phối hàng giá “3 Không”, VinFast còn ứng dụng chính sách phân phối hàng khuyến mại đặc trưng, mức giá cụ thể là 1,136 tỷ đồng có VinFast Lux SA 2.0; 800 triệu đồng có VinFast Lux A 2.0 và 336 triệu đồng có VinFast Fadil. Các biểu giá trên đều chưa bao gồm VAT.

Cũng ở 1 số đại lý ủy quyền chính thức của VinFast, lượng xe máy điện VinFast Klara phiên bản sử dụng pin Lithium ở đại lý trong đợt Thứ nhất gần như đã có chủ

Vay tiền để khởi nghiệp ở tuổi 20, chàng trai lái xe thuê giờ đây trở thành ông chủ của đế chế công viên nước rộng gần 7.000 m2 trị giá 300 triệu USD

Theo Phúc Vinh

ICT News

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *