Hơn 6 triệu USD xây trung tâm chuyển phát hàng không lớn nhất Hà Nội Kinh tế

Ngày 7/12, Nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh danh tiếng địa cầu (DHL Express) đã cho công bố Trung tâm khai thác phía Đông Hà Nội, ở Số 1 Huỳnh Tấn Phát, Khu Công nghiệp Sài Đồng B, Long Biên.

Đây là trọng điểm khai thác hàng hóa chuyển phát nhanh lớn nhất của DHL ở Hà Nội được đầu tư hơn 6 triệu USD (dao động 143 tỷ đồng) có tổng quy mô 5.800 m2, trong đấy có 55% quy mô (3.200 m2) được sử dụng cho mục đích khai thác.

Ông Shoeib Reza Choudhury, Tổng Giám đốc DHL-VNPT Express cho biết, trong bối cảnh kinh tế Việt Nam có tốc độ tăng trưởng nhanh, dự đoán năm 2018 đạt 7.1% và thương mại điện tử tăng 23-25%, phân khúc chuyển phát nhanh sẽ phát triển sôi động trong thời gian tới, dự đoán tăng dao động 15-16%.

Hiện ở, ở Việt Nam, DHL có 19 trọng điểm khai thác, 2 máy bay chuyên dụng phục vụ 22 chuyến bay mỗi tuần, 700 chuyên viên quốc tế và 155 phương tiện vận chuyển. Việc đưa vào sử dụng thành công trọng điểm khai thác mới của DHL ở Hà Nội sẽ nâng cao công suất gấp đôi để phục vụ nhu cầu càng ngày càng lớn cho bạn. Giúp việc giao hàng có thể được rút ngắn thời gian và đạt tốc độ xử lý dao động 2000 đơn hàng mỗi ngày, tạo điều kiện để vận hành giao thương giữa Việt Nam có một vài nước trong khu vực cũng như toàn địa cầu dễ dàng hơn.

Hơn 6 triệu USD xây trọng điểm chuyển phát hàng không lớn nhất Hà Nội Kinh tế - Ảnh 1.

Với hệ thống chuyển phát nhanh rộng khắp toàn cầu cộng đội ngũ hơn 100.000 nhân viên, DHL Express đang có mặt ở 220 quốc gia có 120 điểm đến. Trên toàn cầu, DHL Express hiện có trên 4.500 trọng điểm khai thác, trên 30.000 điểm tiếp nhận phục vụ nhu cầu của trên 8 triệu bạn.

DHL Express đặt chân vào Việt Nam một vàih đấy 30 năm. Việc vận hành Trung tâm khai thác mới của DHL sẽ hỗ trợ và phục vụ một vài công ty ở khu vực trọng điểm thương mại của Hà Nội, một vài công ty đang tọa lạc ở phía Bắc, Nam đô thị cũng như TP Nam Định.

Theo Vũ Phong

Tiền phong

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *