Honda CR-V giảm giá sốc, giá chưa tới 800 triệu đồng

Theo lời 1 nhân viên đại lý hãng Honda Giải Phóng, mẫu xe đa dụng CRV giai đoạn này có giá từ 788 triệu đồng.

hãng Honda CRV là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian vừa qua khi có mức giá bán lẻ mới được giảm kỷ lục so có trước, giảm từ 110-170 triệu đồng tùy từng phiên bản.

Đến thời điểm giai đoạn này, mẫu xe này lại tiếp tục được hãng Honda Việt Nam tăng thêm chương trình khuyến mãi. Cụ thể, khi mua hãng Honda CRV, bạn sẽ được tặng ngay “ông hoàng scooter” hãng Honda SH125i ABS. Theo lời nhân viên đại lý hãng Honda Giải Phóng, nếu không nhận quà là hãng Honda SH, bạn sẽ được trừ tiền trực tiếp vào giá xe, từ 110-160 triệu đồng.

hãng Honda CRV 2017 giai đoạn này chỉ có giá bán từ 788 triệu đồng

hãng Honda CRV 2017 giai đoạn này chỉ có giá bán từ 788 triệu đồng

Cụ thể, đối có mẫu hãng Honda CRV 2.0 hiện đang có giá bán 898 triệu đồng, nếu không nhận quà tặng là hãng Honda SH, bạn sẽ được trừ thẳng 110 triệu đồng và giá xe, khiến giá xe chỉ còn 788 triệu đồng.

Tương tự bởi thế, hãng Honda CRV 2.4 AT TG sẽ được giảm 130 triệu đồng xuống còn 898 triệu đồng và hãng Honda CRV 2.4 AT giảm 160 triệu đồng, xuống còn 828 triệu đồng. Bên cạnh đó cũng theo lời nhân viên này, khi mua hãng Honda CRV có giá đã được giảm, bạn vẫn sẽ được tặng kèm phụ kiện lên tới cả chục triệu đồng.

Như vậy chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, hãng Honda CRV đã tạo ra mức giảm giá kỷ lục từ trước tới nay, từ 220-330 triệu đồng. Mức giảm này khiến những đối thủ nặng ký như Mazda CX-5 hay hãng Nissan X-Trail cũng sẽ phải dè chừng. Động thái này được xem như kế hoạch của hãng Honda Việt Nam nhằm ứng phó có tháng cô hồn. Đồng thời, khiến dư luận không khỏi đặt ra câu hỏi phải chăng hãng Honda CRV phiên bản mới sắp được công bố?

Theo PV

Báo Giao thông

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *