Honda SH chênh giá kỷ lục 16 triệu đồng

Hiện ở, mẫu xe SH đang được phân phối cao hơn từ 15-16 triệu đồng so có mức giá phân phối lẻ đề xuất. Tương tự, hãng Honda SH Mode hay hãng Honda Air Blade và Yamaha Exciter cũng được phân phối chênh từ 2-15 triệu đồng.

Theo khảo sát của PV BizLIVE, phân khúc cuối năm đang phát triển thành sôi động hơn bao giờ hết, có sự tăng giá “chóng mặt” của vô vàn mẫu xe ăn khách.

Trong đó, hãng Honda SH là mẫu xe có sự chênh giá nhiều nhất trên phân khúc. Hiện ở, mẫu xe này đang có giá từ 84 triệu đồng đến 108 triệu đồng, tuỳ phiên bản. Tại nhiều đại lý uỷ quyền của hãng Honda, mẫu xe SH 125 CBS đang có giá từ 83-84 triệu đồng, cao hơn 15-16 triệu đồng so có mức giá phân phối lẻ mà nhà sản xuất đưa ra là 67,99 triệu đồng.

Tương tự, hãng Honda SH 125 ABS cũng được đẩy giá lên mức 92-93 triệu đồng, chênh 16 triệu đồng có giá phân phối lẻ đề xuất là 75,99 triệu đồng của hãng. Các phiên bản SH phân khối 150 CBS và ABS cũng gặp hiện trạng tương tự, khiến giá phân phối của mhững mẫu xe này lên cao chót vót, ở mức hơn 100 triệu đồng.

 hãng Honda SH chênh giá kỷ lục 16 triệu đồng - Ảnh 1.

hãng Honda SH ABS 125/150cc phiên bản đen mờ sẽ phân phối ra từ ngày 27/12

Ngoài mhững phiên bản màu sắc vốn có, mới đó hãng Honda cũng tung ra phiên bản màu sắc đen mờ cho dòng phanh ABS 125 và 150. Mẫu xe được hãng Honda đưa ra giá phân phối lẻ đề xuất là 83,49 triệu đồng cho phiên bản SH ABS 125 và 91,49 triệu đồng cho phiên bản SH ABS 150, cao hơn mhững màu sắc khác 1,5 triệu đồng.

Tuy nhiên, đến khi mẫu xe này chính thức tung ra phân khúc vào ngày 27/12 tới đó, giá phân phối của phiên bản này có thể cũng sẽ được mhững đại lý đẩy cao, thậm chí cao hơn cả mức giá chênh lệch 16 triệu đồng như mhững màu sắc khác.

Hiện ở, hãng Honda SH Mode cũng có giá phân phối từ 66-67 triệu đồng, trong khi giá đề xuất là 52,49 triệu đồng. Mức giá này đang chênh 13,5-14,5 triệu đồng so có giá đề xuất.

hãng Honda Air Blade 2018 phiên bản đen mờ cũng tăng giá chóng mặt, lên mức chênh 5-7 triệu đồng xe so có giá phân phối lẻ đề xuất. Các phiên bản còn lại hãng Honda Air Blade 2018 là thể thao, đẳng cấp và từ tính có giá phân phối lần lượt ở mức là 39 triệu đồng, 41,6 triệu đồng và 42,6 triệu đồng. Mức giá này cao hơn giá đề xuất từ 2-3 triệu đồng.

Trên thực ở, việc hãng Honda SH chênh giá phân phối lên tới hàng chục triệu đồng so có giá phân phối lẻ đề xuất của hãng còn phải là điều hiếm gặp. Theo thống kê từ hãng Honda mẫu xe SH nhìn chung đã phân phối được 1,4 triệu xe kể từ khi công bố, bao gồm cả SH 125/150cc và SH Mode 125cc.

Thông thường, vào mùa mua sắm cuối năm là khi mhững mẫu xe ăn khách như hãng Honda SH, SH Mode, hãng Honda LEAD hay hãng Honda Air Blade và cả Yamaha Exciter đều được đẩy chênh giá để mhững đại lý kiếm lời.

Tuy nhiên, sang đến mùa thấp điểm như sau Tết Nguyên đán hay tháng 7 âm lịch hàng năm, giá phân phối của mhững mẫu xe này lại có xu hướng “hạ nhiệt”, về sát nhất có giá phân phối lẻ đề xuất.

Mặc dù vậy, trong thời gian ngắn từ nay đến Tết Nguyên đán, giá phân phối của mhững mẫu xe hãng Honda và Yamaha ăn khách được tiên đoán vẫn giữ ổn định ở mức cao và không có xu hướng giảm. Ngoài ra, có mẫu xe hãng Honda SH ABS màu đen mờ sẽ được phân phối ra vào cuối tháng này, rất có thể mẫu xe này sẽ giữ mức chênh giá cao nhất của dòng xe SH.

Số phận ngang trái của hãng Honda SH150i ế bền vững ở Indonesia nhưng người Việt lại phát cuồng

Theo Nguyễn Thắm

BizLive

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *