Hộp chứa chồng: Xu hướng mới tại trung tâm mua sắm Trung Quốc

Một trọng điểm mua sắm của Trung Quốc đã ra mắt 1 loại hình mới có tên “hộp chứa chồng” cho phép một số bà vợ tự do mua sắm trong khi người chồng tha hồ tận hưởng không gian riêng của mình.

Theo tờ The Paper, gần đấy, trọng điểm thương mại Global Harbour ở Thượng Hải đã thi công 1 số hộp kính chỉ dành cho một số ông chồng không muốn theo chân vợ trong suốt quá trình mua sắm nhàm chán.

Mỗi chiếc hộp được sở hữu 1 chiếc ghế tựa, máy tính và thiết bị chơi game cầm tay, giúp người dùng thưởng thức lại những trò chơi cũ của thập niên 90. Hiện ở mô hình đang được triển khai miễn phí nhưng theo chia sẻ của 1 nhân viên làm việc ở đấy, trong thời gian tới trọng điểm thương mại sẽ áp dụng thu phí thông qua hình thức quét mã QR.

Thiết bị nội khu 1 chiếc hộp chứa chồng.

Thiết bị nội khu 1 chiếc “hộp chứa chồng”.

Một bạn đang thử nghiệm dịch vụ mới này.

Một bạn đang thử nghiệm dịch vụ mới này.

Những bạn đã từng sử dụng dịch vụ cho rằng đấy là 1 ý tưởng đặc biệt. Anh Yang chia sẻ: “Thực sự hoàn hảo. Tôi vừa chơi trò Tekken 3 và nhận thấy như mình đang quay lại những ngày còn đi học”.

Anh Wu, 1 bạn khác, cũng chấp nhận nhưng cho rằng mô hình nên bổ sung thêm một số tiện ích khác. “Vì không có quạt thông gió hay máy điều hòa nên tôi chỉ ngồi 5 phút là ướt đẫm mồ hôi”.

Chiếc hộp kính đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên một số trang mạng Trung Quốc. Nhiều người cho rằng mô hình này nên được phát triển rộng hơn, vì cho phép “một số ông chồng có động lực đi mua sắm và chi trả hóa đơn hộ vợ”. Tuy nhiên, nhiều người khác lại bày tỏ quan điểm phản đối. “Nếu chồng tôi chỉ muốn ra ngoài để chơi game, tôi cần gì phải đưa anh ấy đi cộng?”

Hồng Lam

Theo Trí Thức Trẻ/BBC

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *