Hốt bạc nhờ sản xuất bỉm cho gà

Ngành sản xuất bỉm cho gà đang đem lại món hời lớn cho nhiều doanh nhân Mỹ khi nuôi gà làm thú cưng trở thành xu hướng suốt hơn 10 năm qua.

Theo 1 báo cáo của Bộ Nông nghiệp Mỹ mở phân phối năm 2013, gần 1% gia đình ở một vài khu vực thành phố lớn của Mỹ có sở thích chăm gà như thú cưng và con số đấy tiếp tục tăng. Những người này không chỉ dễ làm coi gà là gia cầm mà còn chăm sóc chúng như thú cưng.

Tại 1 số thành phố, nuôi gà là một vàih biểu hiện sự giàu có. “Chúng tôi chi 1 khoản tiền lớn vào việc nuôi gà.

Chúng tôi nghĩ sẽ cho gà ăn đồ thừa, nhưng cuối cùng những chú gà của chúng tôi ăn cá hồi nướng, thịt bò, bông cải xanh và dưa hấu hữu cơ”, 1 người nuôi gà – cô Amina Azhar-Graham trả lời phỏng vấn tờ Washington Post hồi tháng 3.

Những người nuôi gà cũng sẵn sàng trả 1 số tiền lớn cho quần tã để gà cũng không “đi” lung tung khắp nhà. Có nhiều loại tã nhãn hiệu khác nhau có giá tiền khác nhau, khoảng từ 17 USD (400.000 đồng) cho đến gần 40 USD (930.000 đồng).

“Thị trường thì rộng lớn trong khi có nhiều đối thủ tranh đua”, Traci Torres – chủ hãng sản xuất tã gà My Pet Chicken cho biết. Bà đã phân phối được hơn 5.000 chiếc tã tự kiến trúc kể từ khi thành lập cơ sở sản xuất năm 2007.

Suốt hàng nhiều thế kỷ, gà được coi là loài gia cầm mất vệ sinh, song xu hướng phát triển ngành nuôi gà xa xỉ đã cho thấy thái độ của xã hội đối có loài vật này một vàih tân.

Julie Baker – chủ 1 nhãn hiệu sản xuất tã gà Pampered Poultry – giải đáp: “Một vài năm trở lại đấy, mọi người đã coi gà là thú cưng nuôi trong nhà. Những chiếc quần bỉm này, nó không phải là bỉm. Mục đích của nó chỉ là làm con vật phát triển thành dễ thương thôi”.

Điểm danh những công ty lên sàn trong năm con Gà có giá cổ phiếu tăng mạnh

Theo Bảo Hà

Báo Tin tức

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *