HOT: Cần gì đợi lâu, H&M Hà Nội chính thức khai trương tại Royal City vào 11/11 rồi này!

Tiếp nối thành công của store Thứ nhất được khai trương 1 sốh đó 2 tháng ở Sài Gòn, H&M Việt Nam đang dự kiến cho việc khai trương cửa hàng thứ 2 ở Hà Nội vào thứ Bảy, 11/11/2017, khi 10:30 sáng.

Tọa lạc ở trọng điểm thương mại Vincom Mega Mall Royal City Hà Nội, cửa hiệu sẽ trình làng đầy đủ những mẫu kiến trúc mới nhất có mức giá phải chăng bên cạnh những dòng sản phẩm basics luôn được ưa chuộng bất kể thời gian. Tại cửa hiệu, bạn có thể tìm thấy đầy đủ 1 số dòng sản phẩm của H&M bao gồm trang phục nữ, nam, trẻ em, giày, phụ kiện, nội y và đặc thù là bộ sưu tập mùa Lễ hội – 1 trong những bộ sưu tập toàn cầu luôn được chào đón hàng năm của nhãn hàng.

HOT: Cần gì đợi lâu, H&M Hà Nội chính thức khai trương ở Royal City vào 11/11 rồi này! - Ảnh 1.

Hình ảnh ở hôm khai trương cửa hàng Thứ nhất của H&M Việt Nam

Chúng tôi đã có 1 khởi đầu đầy ấn tượng và hoàn hảo ở đô thị Hồ Chí Minh, và chẳng thể chờ đợi lâu Bên cạnh đó để đem những trải nghiệm mua sắm theo phong 1 sốh H&M đến cho 1 số tín đồ thời trang Hà Nội“, ông Fredrik Famm, Giám đốc Điều hành H&M khu vực Đông Nam Á chia sẻ. “Với mong muốn trở thành điểm hẹn thời trang số 1 ở Việt Nam, chúng tôi không ngừng tìm kiếm 1 số vị trí mới để có thể mở nhiều cửa hiệu hơn, có thời trang và chất lượng có giá tốt nhất theo xu hướng bền vững đến gần có mọi người Việt.

HOT: Cần gì đợi lâu, H&M Hà Nội chính thức khai trương ở Royal City vào 11/11 rồi này! - Ảnh 2.
HOT: Cần gì đợi lâu, H&M Hà Nội chính thức khai trương ở Royal City vào 11/11 rồi này! - Ảnh 3.

Cửa hàng thứ hai của H&M Việt Nam sẽ trình làng đầy đủ những mẫu kiến trúc mới nhất có mức giá phải chăng bên cạnh những dòng sản phẩm basics luôn được ưa chuộng bất kể thời gian.

Nhân dịp khai trương, cửa hiệu sẽ mở cửa đón khách từ 10:30 sáng đến 10:00 tối, có 1 số màn trình diễn sôi động từ 1 số DJ cộng những phần quà phiên bản giới hạn của H&M dành cho những vị khách xếp hàng Thứ nhất. Sau ngày khai trương, bạn có thể tận hưởng mua sắm ở cửa hiệu từ 09:30 sáng tới 10:00 tối mỗi ngày.

CEO Canifa: H&M, Zara đến Việt Nam, sao mọi người không hỏi tôi có vui không?

Theo Đại Ngọc

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *