Hot girl 20 tuổi kiếm 1 triệu USD cho mỗi bài đăng trên Instagram

Chỉ cần mỗi 1 tweet trên Twitter, bài Story trên Snapchat hay 1 vài bài đăng bình thường trên Instagram có 1 vài từ khóa #ad hoặc #sponsored, Kylie Jenner đã có thể nhận số tiền xấp xỉ 1 triệu USD.

Theo tài liệu từ tờ Metro thì có mỗi bài đăng trên trang mạng Instagram, hot girl Kylie Jenner sẽ kiếm được 1 triệu USD.

Con số này thật sự gây sốc bởi không nhiều người nổi tiếng trên địa cầu làm được điều này. Cụ thể, chỉ cần mỗi 1 tweet trên Twitter, bài Story trên Snapchat hay 1 vài bài đăng bình thường trên Instagram có 1 vài từ khóa #ad hoặc #sponsored, Kylie Jenner đã có thể nhận số tiền xấp xỉ 1 triệu USD.

Theo doanh nghiệp đánh giá truyền thông xã hội D’Marie Analytics, bà mẹ 20 tuổi này hiện có hơn 108 triệu lượt người theo dõi trên Instagram – trở thành người nổi tiếng đắt giá nhất trên nền móng này. Tổng thể, theo dữ liệu từ 1 vài doanh nghiệp đánh giá, Jenner có gần 156 triệu lượt người theo dõi trên Facebook, Twitter và Instagram.

“Kylie Jenner đã trở thành 1 thương hiệu toàn cầu là điều chẳng thể chối cãi được. Bà mẹ trẻ đồng thời là nữ doanh nhân này đã đạt đến cột mốc quan trọng trong ngành công nghiệp tiếp thị và quảng cáo mà nhiều người nổi tiếng khác chưa thể làm được”, Giám đốc D’Marie Analytics nói.

Và theo tờ Pepple, kể từ ngày 1/4, Jenner đã có xấp xỉ 25.530 người theo dõi mới mỗi ngày trên 1 vài kênh mạng xã hội.

Đây là 1 vàih Facebook và Instagram bí mật “dụ dỗ” người dùng, khiến KH chẳng thể bỏ được dù chỉ 1 ngày

Phương Linh

Theo Trí Thức Trẻ/Metro

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *