HOT: Jack Ma sẽ tới Hà Nội diễn thuyết vào ngày 6/11

Tỷ phú Jack Ma sẽ tham dự Diễn đàn Thanh toán điện tử Việt Nam (VEPF) 2017.

Theo tài liệu chúng tôi mới nhận được, tỷ phú Jack Ma – ông chủ tập đoàn thương mại khổng lồ Alibaba đồng thời là người đàn ông giàu có nhất châu Á sắp tới Hà Nội vào ngày 6/11 tới đó để tham dự Diễn đàn Thanh toán điện tử Việt Nam (VEPF) 2017.

Được biết nội dung của VEPF năm nay là chi trả trên thiết bị di động. Đây là diễn đàn thường niên, diện tích lớn nhất về chi trả điện tử ở Việt Nam.

Tham gia diễn đàn này, tỷ phú Jack Ma sẽ có 1 phiên đối thoại xoay quanh những bí kíp phát triển thương mại điện tử, chi trả điện tử trên thiết bị di động ở Trung Quốc và câu chuyện toàn cầu hoá của nền móng thương mại lớn nhất địa cầu Alibaba. Theo tài liệu từ ban tổ chức thì những nội dung kể trên sẽ được tỷ phú Jack Ma đối thoại cộng Chủ tịch Tập đoàn FPT Trương Gia Bình.

Đây được dự báo sẽ là màn đối thoại cực kỳ quyến rũ và được nhiều người chờ mong. Từ trước tới nay, độc giả Việt Nam vốn chỉ biết đến và hâm mộ tỷ phú Jack Ma có những bài diễn thuyết, đối thoại và triết lý truyền cảm hứng về cả kinh doanh và cuộc sống qua báo chí, video, sách vở ghi lại. Như vậy, những người hâm mộ Jack Ma ở Việt Nam sắp có thời cơ được đón ông trên chính quê hương của mình.

Từ căn hộ chung cư chật hẹp, tới nay Jack Ma đã biến Alibaba trở thành đế chế kinh doanh khổng lồ có giá trị phân khúc lên tới hơn 470 tỷ USD. Thậm chí mới đó, Alibaba còn có khi “vượt mặt” Amazon để trở thành doanh nghiệp thương mại điện tử lớn nhất địa cầu. Có thể nói, Jack Ma chính là bậc thầy trong lĩnh vực bán lẻ nhìn chung và thương mại điện tử nói riêng.

Nhớ lại trong Đại hội tuyên thệ của tất cả nhân viên sau 1 thời gian dài im hơi lặng tiếng, trở về Hàng Châu khởi nghiệp lại từ đầu, Jack Ma đã tuyên bố thế này: “Hiện ở chúng ta có ba mục tiêu: Thứ nhất, thi công 1 doanh nghiệp thương mại điện tử có thể tồn ở 120 năm; Thứ hai: Xây dựng 1 doanh nghiệp thương mại điện tử để phục vụ mhững doanh nghiệp vừa và nhỏ; Thứ ba: Xây dựng nên 1 doanh nghiệp thương mại điện tử nằm trong top 10 lớn nhất toàn cầu”.

Chính quyết tâm, hiểu biết và bí kíp đi lên từ con số không trong lĩnh vực thương mại điện tử bởi thế nên màn đối thoại, chia sẻ sắp tới đó của tỷ phú Jack Ma ở Việt Nam được dự báo là cực kỳ quyến rũ và rất đáng được chờ đợi.

Alibaba vừa vượt Amazon trở thành doanh nghiệp thương mại điện tử lớn nhất địa cầu

Vân Đàm

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *