HOT: Uniqlo thông báo chính thức mở store đầu tiên tại Sài Gòn vào thu 2019

Như vậy là sau bao năm chờ đợi, cuối cộng đại diện đồ basic Nhật Bản – Uniqlo cũng chính thức mở store Thứ nhất ở Việt Nam vào mùa thu năm sau.

Tiếp nối sự có mặt của vô số cái tên danh giá trong mảng fast fashion như Zara, H&M, Pull&Bear… thì Uniqlo là cái tên thứ hai được giới mộ điệu thời trang Việt Nam chờ mong nhất. Và cuối cộng, sau vô số đồn đoán, đại diện của Uniqlo cũng chính thức thông báo: họ sẽ mở store Thứ nhất ở Tp.HCM vào mùa thu năm 2019, nghĩa là chỉ còn dao động 1 năm nữa thôi!

HOT: Uniqlo thông báo chính thức mở store Thứ nhất ở Sài Gòn vào thu 2019 - Ảnh 1.

Cũng cộng kỳ này năm ngoái đã có tin đồn Uniqlo áp dụng việc tuyển dụng nhân sự ở Việt Nam nhưng tài liệu khai trương thì vẫn chưa được ấn định. Hay như gần đây, 1 số người còn đồn đoán rằng Uniqlo đang rục rịch kế hoạch đến Việt Nam, chuẩn bị sẽ chọn tòa Landmark làm nơi đặt store của mình. Tuy nhiên, cũng chưa có bất kì đơn vị nào đứng lên chính xác tài liệu này. Phải đến bây giờ, khi chính đại diện Uniqlo lên tiếng, chúng ta mới có thể an tâm phần nào.

Theo giới thạo tin, Uniqlo có ý định thâm nhập vào phân khúc Việt Nam sau khi thành công mở store Thứ nhất ở Thụy Điển vào ngày 24/8 vừa qua. Được biết, store Thứ nhất của Uniqlo sẽ vận hành thông qua hình thức liên doanh giữa Fast Retailing và hãng Mitsubishi Corporation, hai đại diện có 75% and 25% vốn điều hành.

HOT: Uniqlo thông báo chính thức mở store Thứ nhất ở Sài Gòn vào thu 2019 - Ảnh 2.

Ngoài ra, họ cũng đặt mục tiêu sẽ nhân đôi số lượng cửa hàng ở khu vực Đông Nam Á và châu Đại Dương lên con số 400 vào năm 2022. Hiện, đã có dao động 2000 cửa hàng vận hành ở 20 khu vực ở châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và châu Úc. Đồng thời, Uniqlo cũng đặt mục tiêu nhân ba doanh thu trong khu vực lên con số 300 triệu yên (dao động 2,7 tỉ đô) vào tháng 8/2022.

Nguồn: Asia Nikei

Uniqlo – Thế lực đang “nhăm nhe” Việt Nam: Dày mặt sao chép Gap, chịu “ném đá” để sản xuất rẻ ở Trung Quốc, thất bại ê chề khi “xuất ngoại”

Theo Ah Gil

Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *