Hút khách hàng bằng 3 chiến lược kinh doanh mới

Tăng lượng bạn luôn là ưu tiên danh tiếng đối có 1 số doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên, không phải 1 sốh làm nào cũng có lại hiệu quả. 3 chiến lược kinh doanh dưới đấy sẽ giúp doanh nghiệp có về hàng triệu bạn tiềm năng.

Chiến lược 1: Tạo nên sản phẩm tốt để không lệ thuộc khuyến mãi

Doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn cần có bạn, vì vậy họ thử nhiều 1 sốh khác nhau, trong đây khuyến mãi là 1 sốh mà 1 số doanh nghiệp ứng dụng nhiều nhất. Tuy nhiên 1 sốh này có 1 số hạn chế là nếu khuyến mãi tuỳ tiện thì sẽ ảnh hưởng đến doanh thu và tạo nên tâm lý chỉ trông đợi khuyến mãi của khánh hàng dẫn đến hiện trạng có sale – off thì có khách, không có sale – off thì khách giảm rõ rệt.

Trong trường hợp này, doanh nghiệp nên chú trọng đến việc tạo ra những sản phẩm đặc biệt, mới lạ, có sự khác biệt. Và hãy nhớ, những sản phẩm này cần giải quyết được nhu cầu nhất định của bạn. Khi đây, 1 số chương trình ưu đãi đâyng vai trò tạo ra thời cơ để bạn được làm hài lòng đúng sản phẩm họ cần, trải nghiệm đúng sản phẩm họ thích và trở lại mua tiếp chứ không còn lệ thuộc vào khuyến mãi nữa.

Chiến lược 2: Xác định rõ đối tượng bạn muốn lôi kéo

Nhiều doanh nghiệp ngày ngày vẫn “chạy Ad” trên Facebook nhưng “lead” thu về vẫn ít ỏi vì vốn không có nhiều kiến thức chuyên sâu, thấy người ta làm sao thì làm vậy, dẫn tới không đúng kênh, tốn giá thành mà tiếp cận sai nhóm bạn, hiệu quả không như kì vọng.

Hút bạn bằng 3 chiến lược kinh doanh mới - Ảnh 1.

Quảng cáo trên Facebook cần có sự xác định rõ đối tượng bạn

Từ đây dẫn đến việc doanh nghiệp muốn có chiến lược quảng cáo hiệu quả thì nên xác định thật rõ đối tượng bạn muốn nhắm đến. Không nên đánh vào đối tượng bạn chung chung mà phải “vẽ” chân dung bạn 1 1 sốh cụ thể. Thậm chí, doanh nghiệp cần biết độ tuổi, nơi sinh sống, sở thích của bạn để đưa ra những lời mời chào quyến rũ. Từ việc đánh đúng đối tượng, doanh nghiệp mới có thể tập trung phát triển sản phẩm và tạo được đầu ra cho sản phẩm của mình 1 1 sốh hiệu quả, qua đây gầy dựng lượng bạn ổn định và trung thành.

Chiến lược 3: Gia nhập vào cộng đồng 1 số doanh nghiệp để hưởng được nhiều lợi thế về tranh đua.

Doanh nghiệp giai đoạn này cần cảm thấy không nên ở thế “1 mình giữa biển” mà cần phải có sự kết nối có nhiều doanh nghiệp khác. Ngoài việc có nhiều lợi thế như cộng hỗ trợ phát triển, liên kết kinh doanh, khi 1 số doanh nghiệp kết nối có có nhau còn tạo nên 1 nền móng vững chắc, giúp doanh nghiệp bắt nhịp nhanh có phân khúc.

Ông Hồ Thanh Tuấn – Tổng Giám Đốc Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia chia sẻ: “Doanh nghiệp nào cũng muốn tăng lượng bạn mới để có thể tăng doanh thu.. Nhờ sự danh tiếng và sự phát triển lớn mạnh của Cộng đồng JOY – Maritime Bank mà doanh nghiệp chúng tôi cũng có thể thuận tiện tiếp cận những phân khúc bạn mà trước đấy rất khó chạm đến có số lượng lớn lên đến 1,8 triệu bạn cá nhân của Maritime Bank. Sau 1 năm tham dự Cộng đồng, số người biết đến thương hiệu chúng tôi và trở thành bạn đã tăng lên đáng kể”.

Hút bạn bằng 3 chiến lược kinh doanh mới - Ảnh 2.

Cộng đồng Joy – Maritime Bank giúp doanh nghiệp kết nối có hàng triệu bạn tiềm năng

Theo ông Tuấn, Cộng đồng JOY – Maritime Bank là 1 sự chọn lọc tốt cho 1 số doanh nghiệp mong muốn kết nối, tìm kiếm bạn bởi cộng đồng này sẽ có đến 1 nền móng hỗ trợ toàn diện và thiết thực nhất để doanh nghiệp phát triển.

Khi tham dự Cộng đồng JOY – Maritime Bank, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ 1 số biện pháp tài chính ưu việt có mức ưu đãi tranh đua trên phân khúc; được tiếp cận có lượng bạn cá nhân lên đến 1,8 triệu người của Ngân hàng; được tài trợ quảng bá thương hiệu sản phẩm miễn phí trên 1 số kênh truyền thông phong phú có giá thành lên đến 870 triệu đồng như: gởi email; quảng cáo ở 1 số biển hộp đèn và màn hình tivi ở hệ thống tòa nhà văn phòng, chung cư, trung tâm mua sắm, sân bay, trung tâm y tế; quảng cáo trực tuyến trên facebook, google; quảng cáo trên LCD, ở hệ thống 1 số chi nhánh của Maritime Bank ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.Với những hỗ trợ thiết thực từ cộng đồng JOY – Maritime Bank, doanh nghiệp có thể mau chóng gặt hái được những thành công mà mình mong muốn. Và đấy cũng là 1 trong những phương thức hiệu quả được nhiều doanh nghiệp ứng dụng để mau chóng có được sự tăng trưởng về doanh thu – tận dụng hiệu quả danh tiếng, bí kíp và sự hỗ trợ của 1 số thương hiệu hay cộng đồng lớn trên phân khúc.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *