In tiền cho Ngân hàng Nhà nước, mỗi ngày Nhà máy In tiền Quốc gia thu 4,3 tỷ đồng

Lợi nhuận 6 tháng đầu năm nay của nhà máy in tiền quốc gia giảm so có cộng kỳ năm trước, nhưng lại gần bằng lợi nhuận cả năm 2016. Thông thường, nhà máy in tiền lãi lớn 6 tháng đầu năm và lỗ trong 6 tháng sau đó.

Nhà máy in tiền Quốc gia là là đơn vị trực thuộc Ngân hàng Nhà nước, có ngành nghề vận hành kinh doanh chính là in, đúc tiền, sản xuất vàng miếng, vật phẩm, lưu niệm bằng vàng và một số loại pháp lý có giá theo kế hoạch được giao của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước.

Về căn bản, vận hành của Nhà máy In tiền cũng giống như một số công ty in ấn bình thường, nhưng phục vụ “khách hàng” đặc thù là Ngân hàng Nhà nước.

Theo kết quả vận hành kinh doanh mới được mở bán, 6 tháng đầu năm nay nhà máy đạt doanh thu 781 tỷ đồng, giảm dao động 6% so có cộng kỳ năm trước và mới chỉ bằng 1/3 so có doanh thu 2016.

Trung bình, doanh thu mỗi ngày của nhà máy in tiền dao động hơn 4 tỷ đồng.

Về lợi nhuận, nhà máy in tiền đạt 41,8 tỷ đồng sau 6 tháng, gần bằng kết quả của cả năm trước. Tuy nhiên, nếu so có 6 tháng cộng kỳ 2016, lợi nhuận của nhà máy lại giảm tới 67%. Trong 6 tháng đầu năm nay, nhà máy in tiền đã phải đền bù 6,7 tỷ đồng cho Innovia do làm hỏng hơn 3 triệu tờ giấy B09.

Tính đến cuối tháng 6/2017, Nhà máy In tiền Quốc gia có tổng tài sản 2.235 tỷ đồng, trong đó tiền và một số khoản tương đương tiền chiếm 411 tỷ đồng.

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *