Infographic: Những nữ doanh nhân mới nổi châu Á

Việt Nam xuất hiện 1 nữ doanh nhân trong danh sách là bà Đặng Minh Phương, CEO MP Logistics.

Trong tháng 5/2018, Forbes lần đầu ra mắt danh sách 25 nữ doanh nhân mới nổi châu Á (The Emergent 25). Những người trong danh sách này là những nữ doanh nhân có ảnh hưởng rộng lớn trong giới kinh doanh châu Á.

Nhóm 25 phụ nữ được chọn lọc dựa vào tài sản họ gây dựng, sức ảnh hưởng cộng có những ý tưởng, xu thế mà họ đề xướng đã có lại những góc nhìn mới về địa cầu kinh doanh đang phát triển ở châu Á – Thái Bình Dương.

Trong danh sách mà Forbes ra mắt, Trung Quốc đóng góp nhiều nhất có 4 đại diện. Hồng Kông, Ấn Độ và Nhật Bản mỗi quốc gia có 3 doanh nhân. Việt Nam đóng góp 1 đại diện là bà Đặng Minh Phương, CEO MP Logistics.

Nội dung bên dưới chỉ sơ lược 10 nữ doanh nhân tiêu biểu trong danh sách 25 nhân vật mà Forbes ra mắt. Xem danh sách đầy đủ ở đó .

Infographic: Những nữ doanh nhân mới nổi châu Á - Ảnh 1.

Theo Huy Lê

NDH

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *