iPhone 11 và iPhone 12: Điểm khác biệt giữa hai điện thoại thông minh Apple là gì? Giá cả, quyền tự chủ, bảng kỹ thuật, chúng tôi xem xét tất cả mọi thứ.

Bạn đang xem : iPhone 12 và iPhone 11

iPhone 11 và iPhone 12: Sự khác biệt giữa hai điện thoại thông minh Apple là gì? Giá cả, quyền tự chủ, màn hình, hiệu suất, bảng kỹ thuật, chúng tôi xem xét mọi thứ.

iPhone 11 VS iPhone 12

Sau nhiều tháng dài chờ đợi, Apple cuối cùng đã vén bức màn đêm qua về chiếc iPhone 12 được mong đợi từ lâu, có giá từ € 809 . Giống như thế hệ cũ, iPhone 12 có sẵn trong một số phiên bản, cụ thể là:

 • iPhone 12 mini (đường chéo 5,4 inch, từ € 809)
 • iPhone 12 (đường chéo 6,1 “, từ € 909)
 • iPhone 12 Pro (đường chéo 6,1 inch, từ € 1,159)
 • iPhone 12 Pro Max (đường chéo 6,7 inch, từ € 1,259).

iPhone mới này là một điện thoại thông minh quan trọng đối với Apple – và có tiềm năng cho ngành – vì nó có kết nối 5G NR. Nếu thông tin rò rỉ đã được công bố một thời gian , thì iPhone 12 này cũng khiến người hâm mộ Apple bất ngờ khi quay trở lại thiết kế tương tự như thiết kế của iPhone 4, iPhone 5 và iPhone SE đầu tiên < / span>.

Do đó, phạm vi iPhone mới, hợp lý hơn nhường chỗ cho dòng cũ , cho đến lần làm mới tiếp theo, có thể là vào năm 2021. Trong khi iPhone 11 Pro và 11 Pro Max biến mất khi tận dụng lợi thế của các mẫu Pro mới, phạm vi hiện bao gồm iPhone SE (2020), XR, 11, 12, 12 mini, 12 Pro, 12 Pro Max, với giá bắt đầu từ € 489,00 cho iPhone SE (2020).

So sánh: iPhone 11 hay iPhone 12?

Hiện có giá từ € 689,00, do đó, mẫu cơ bản của iPhone 11 vẫn có sẵn để mua từ Apple Store, cùng với iPhone 12. Bạn đã hỏi chúng tôi câu hỏi sau: sự khác biệt giữa iPhone là gì 11 và iPhone 12? Có còn phù hợp để mua iPhone 11 ngày hôm nay, một điện thoại thông minh gần đây vẫn có giá thấp hơn 220 € so với mẫu mới? Chúng tôi có sẵn hàng để giúp bạn lựa chọn.

Kết nối iPhone 11 so với iPhone 12: 5G, sự khác biệt thực sự giữa hai kiểu máy

Trước khi đi vào phần so sánh này, chúng ta hãy nói về “điểm” khác biệt nhất giữa hai chiếc iPhone này: kết nối 5G . Bạn cũng có thể không đi qua bốn con đường, đó thực sự là đặc điểm phân biệt hai thiết bị đầu cuối. Xin nhắc lại, tất cả các mẫu iPhone 12 sẽ có 5G NR, bao gồm cả iPhone 12 mini. Xin nhắc lại, Orange gần đây đã tiết lộ gói 5G đầu tiên của mình, từ 70 GB đến không giới hạn và từ € 40.

5G, một điểm mới thực sự của iPhone 12

Theo cách tương tự, tất cả iPhone 12 sẽ tương thích với các dải tần mmWave, thường được gọi là tần số milimet. Apple hứa hẹn tốc độ lên đến 3,5 Gbps trong điều kiện tốt nhất . Nếu bạn muốn chuyển sang 5G và mua điện thoại thông minh của Apple, bạn có thể cân nhắc mua iPhone 12 và quên iPhone 11.

iPhone 11 so với iPhone 12: kích thước, trọng lượng, thiết kế, notch, màu sắc

iPhone 12, mỏng hơn và nhẹ hơn iPhone 11

Những người hâm mộ iPhone 4, iPhone 5 hoặc iPhone SE đầu tiên sẽ rất vui khi biết rằng iPhone 12 có thiết kế khá giống. Không giống như iPhone 6, X, XS, XR, 11 và 11 Pro, các góc của iPhone 12 mỏng hơn, sắc nét hơn và ít bo tròn hơn .

Theo Apple, iPhone 12 mỏng hơn 11% so với thế hệ trước , điều này đáng chú ý đã cho phép mẫu điện thoại mới có thể nhỏ thêm vài mm ở đây và ở đó. Như vậy, iPhone 12 có chiều rộng 71,5 mm (so với 75,7 đối với iPhone 11), cao 146,7 mm (so với 150,9 mm) và dày 7,4 mm (so với 8,3 mm). Sự tinh chỉnh chắc chắn sẽ mang lại cảm giác cầm nắm tốt hơn.

iPhone 12

Nhưng hãy nói về một đối số lớn: trọng lượng. Đây là một trong những yếu tố đặc trưng nhất của công thái học và khả năng xử lý của một chiếc điện thoại thông minh, nơi một vài gam có thể tạo ra tất cả sự khác biệt. Theo Apple, iPhone 12 nhẹ hơn 16% so với iPhone 11. Chúng tôi sẽ để bạn tính toán, vì iPhone 11 nặng 194 gram trong khi iPhone 12 nặng 162 gram .

Nhân tiện, iPhone 12 mini là một chiếc cân lông vũ thực sự , chỉ nặng 133 gam, thấp hơn 10 gam so với Google Pixel 4a và thấp hơn 18 gam so với Pixel 5 . Để so sánh, chiếc iPhone SE đầu tiên của cái tên này hầu như không cảm thấy trong túi quần, vì nó chỉ nặng 113 gram.

Luôn là nhôm đối với các mẫu cơ bản

Về thiết kế, iPhone 12 có thân bằng nhôm, giống như iPhone 11 (thép không gỉ dành riêng cho các mẫu Pro). Cả hai đều có chung mặt lưng bằng kính và logo Apple được đặt chính giữa. Ở mặt trước, tấm kính được làm bằng Ceramic Shield, một vật liệu dựa trên tinh thể gốm mà Apple khẳng định có khả năng chịu lực tốt hơn nhiều so với loại cũ.

Xem Thêm  Làm thế nào để khắc phục lỗi cạc đồ họa và các vấn đề về video? - cách sửa lỗi đồ họa trên máy tính

Màn hình có độ phân giải cao hơn cho iPhone 12

Ngoài 5G, iPhone 12 Mini, iPhone 12, 12 Pro và 12 Pro Max giờ đây đều có màn hình OLED . Tin chào mừng, đặc biệt là đối với những người đã chán màn hình LCD của iPhone 8 trở về trước.

Nếu iPhone 11 có màn hình Liquid Retina HD 6,1 inch với độ phân giải 1.792 x 828 pixel ở 326 ppi, thì iPhone 12 có màn hình Super Retina XDR và ​​OLED 6,1 inch, có độ phân giải là 2532 x 1170 pixel ở 460 ppi. Nói cách khác, iPhone 12 có màn hình độ phân giải cao hơn . Mặc dù về mặt lý thuyết, hai mẫu điện thoại này có cùng kích thước, nhưng các góc bo tròn của màn hình iPhone 12 cho phép tạo ra hình chữ nhật hơn và đường chéo nhỏ hơn so với iPhone 11 (tổng cộng là 6,06 inch). Lưu ý rằng cả hai tấm nền đều là HDR, True Tone, Haptic Touch và ở 625 nits.

Vết khía không biến mất

Nó đã được thống nhất trong vài tháng rồi: iPhone 12 khôi phục lại notch nổi tiếng – và thường bị chỉ trích -, phần nhỏ này nằm ở trên cùng của bề mặt màn hình, được sử dụng để chứa các cảm biến bao gồm cả Face ID. Tuy nhiên, chúng tôi mong đợi nó sẽ kín đáo hơn và ít nhiều là như vậy. Bởi vì nếu tất cả iPhone 12 đều giữ lại phần notch có kích thước tương tự như thế hệ trước, thì hãy nhớ rằng bề mặt màn hình của chúng ôm sát các cạnh hơn nhờ thiết kế góc cạnh hơn. Lưu ý rằng notch của iPhone 12 mini cũng nhỏ hơn .

Không có bộ đổi nguồn nào được cung cấp cùng với iPhone 12

Đó là chính thức, iPhone 12 (và các mẫu cũ hơn) sẽ không còn đi kèm với bộ đổi nguồn nữa. Gần đây, quyết định tương tự cũng được đưa ra đối với một số Đồng hồ Apple . Cảm ơn Liên minh Châu Âu và Điều L34-9 của Bộ luật Giao tiếp Bưu chính và Điện tử, tuy nhiên, iPhone 12 sẽ luôn được phân phối cùng với một cặp EarPods có đầu nối Lightning, ngoài USB-C sang Lightning cáp, không giống như Hoa Kỳ sẽ chỉ có cáp.

Theo Apple, quyết định này được đưa ra nhằm đạt được các mục tiêu về môi trường của họ. “Kế hoạch cho hành tinh” nhằm giảm sản lượng CO₂ thực sự đã được công ty công bố nhân dịp này.

Hai màu mới cho iPhone 12

iPhone 12 có các màu đen, trắng, đỏ cũng như hai màu mới, xanh lục nhạt và xanh đậm mới, đã được phát hiện trên Internet cách đây ít lâu. vài tháng . Apple đã đặt nó thành thương hiệu của mình cho phạm vi năm 2020, vì màu mới này cũng có sẵn cho iPad Air và cho Apple Watch Series 6 mới.

iPhone 11 có các màu đen, xanh lá cây, vàng, tím, đỏ và trắng.

iPhone 12 và iPhone 11 màu

iPhone 11 so với iPhone 12: tăng 40% hiệu suất cho A14 Bionic

iPhone 12 tích hợp chip A14 Bionic mới của Apple , đã được thấy trong dòng sản phẩm iPad Air mới. Và như thường lệ, iPhone thế hệ mới này sẽ mạnh hơn thế hệ trước. Nhiều thông tin rò rỉ đã công bố cách đây vài tháng: chip A14 Bionic hứa hẹn tăng hiệu suất 40% . Hóa ra là đúng, vì Apple chính thức công bố hiệu suất tăng vọt từ 40 đến 50% kể từ A13.

Về mặt kỹ thuật, A14 nhà Chip Bionic một 5nm xử lý so với 7nm cho chip A13 Bionic trong iPhone 11. Nó có sáu lõi (4 + 2) và một GPU 4 lõi, với 11,8 tỷ transistor chống lại 8,5 tỷ cho A13. Nó vẫn còn được sản xuất bởi Công ty Taiwan Semiconductor Manufacturing (TSMC). Nó cũng cô ấy là ai sẽ rất sớm trang bị cho MacBook tiếp theo dưới của Apple Silicon.

Trong khi chờ đợi để có được một ý tưởng cụ thể của việc thực hiện của A14, đồng nghiệp của chúng tôi tại Apple Insider đã khai quật được một chuẩn mực tương đối đầy hứa hẹn của chip mới, ở đây.
Benchmark A14 Bionic

Đối với các đồ họa, Apple hứa hẹn một chất lượng “gần máy chơi game”. Một bài phát biểu cố tình không chính xác, vì không có gì chỉ có console nó là ở đây (là nó Nintendo Chuyển?). Trong trò chơi này, iPhone 11 đã làm rất tốt và không có vấn đề chạy trò chơi gần đây như Fortnite hoặc Arena of Valor.

iPhone 11 so với iPhone 12: người có tuổi thọ pin tốt nhất ?

Các điểm đau. Nếu Apple đã đưa gói về khả năng kết nối 5G, câu hỏi – tuy nhiên rất quan trọng – của quyền tự chủ của iPhone 12 đã không được đề cập . Hầu như … Các chỉ đề cập đến làm bằng iPhone 12 tuổi thọ pin trong bài phát biểu ngày 13 tháng 10 là một hình ảnh rất nhỏ mà đề cập đến “tuổi thọ pin vĩ đại”, nằm ở phía dưới bên trái của một bản tóm tắt được trình bày ở phần cuối của hội nghị.

Hướng tới một quyền tự trị gần với iPhone 11?

Chúng tôi sẽ vì thế phải chờ đợi lâu hơn một chút trước khi chúng tôi biết chi tiết khả năng chính xác của pin của iPhone 12 . Nếu không được xác nhận, Apple sẽ đã chọn cho một pin rẻ hơn để bù đắp chi phí 5G. Bật Cửa hàng chính thức, tuy nhiên, công ty Cupertino thông báo lên đến 17 giờ xem video và lên đến 65 giờ của âm thanh phát lại , con số tương tự như iPhone 11. Các chỉ chênh lệch phúc một giờ rất nhỏ hơn trong video trực tuyến, lên đến 11 giờ, so với 10 cho iPhone 11.

Kể từ khi iPhone 12 sẽ có khả năng tương thích 5G, có một cơ hội tốt mà tự chủ sẽ mất một hit . Nếu im lặng của Apple về vấn đề này không giúp đỡ, chúng ta hãy vẫn chờ đợi cho công ty để cung cấp thông tin chi tiết của nó và cho các cuộc thử nghiệm đầu tiên rơi.

Xuất hiện của MagSafe và cải thiện không dây sạc

Cũng lưu ý rằng sạc không dây của iPhone 12 đi vào 15 W thay vì 10 W trên iPhone 11 . Apple cũng công bố thương hiệu mới MagSafe hệ thống, với một nam châm, cho phép điện thoại thông minh được “hướng dẫn” ở giữa cuộn dây, cho tối ưu và tiết kiệm năng lượng sạc. Nếu bạn không quan tâm đến việc sạc không dây, mới lạ này không có lợi ích cho bạn.

iPhone 11 so với iPhone 12: (nhẹ) sự khác biệt trong nhiếp ảnh

sự khác biệt về mặt hình ảnh và video giữa iPhone 11 và iPhone 12 là gần như không tồn tại , ít nhất là trên giấy. Apple đã quyết định dành các tính năng mới của nó (bao gồm cả các định dạng RAW hoặc cảm biến Lidar) cho dòng máy cao cấp, iPhone 12 Pro và Pro Max.

Các cảm biến tương tự

Chúng tôi do đó tìm thấy trên iPhone 12 một máy ảnh kép 12-megapixel, như rò rỉ đã được công bố cách đây một tháng , với một góc siêu rộng (ƒ / 2 khẩu độ, 4 và 120 ° lĩnh vực của view) và góc rộng (ƒ / 1.6 khẩu độ), như iPhone 11. chế độ chân dung vẫn còn đó, như vậy là Animoji.

Về video, 4K lên đến 60 khung hình mỗi giây và 1080p với tốc độ 120 khung hình mỗi giây vẫn có liên quan, không có tính năng mới thực sự. Lên phía trước, các ƒ / 2.2 khẩu độ camera 12MP TrueDepth không di chuyển một trong hai. Sự khác biệt duy nhẹ là iPhone 12 và iPhone 12 nhỏ cung cấp quay video Dolby Vision HDR với tốc độ lên đến 30 khung hình mỗi giây.

Nếu không có gì hoặc hầu như không có gì thay đổi trên giấy, Apple đã thông báo rằng sự khác biệt nhỏ nên được diễn ra ở cấp phần mềm , với sự hỗ trợ tuyệt vời từ A14 chip và các cơ thần kinh nổi tiếng. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải chờ cho các cuộc thử nghiệm so sánh đầu tiên để thực sự nhận ra điều này.

Xuất hiện của một chế độ ban đêm mới

Tuy nhiên, chúng tôi lưu ý việc lồng ghép các ống kính mới về các mục tiêu. Kể từ khi iPhone 12 không có một module cụ thể zoom (như iPhone 11), bây giờ nó cung cấp zoom quang học cho góc rộng và siêu góc rộng. Ngoài ra còn có một chế độ ban đêm mà chỉ đang chờ đợi để chứng minh bản thân , hợp lệ cho máy ảnh kép.

iPhone 11 so với iPhone 12: Papergeek nghĩ gì

Vì vậy, câu hỏi cuối cùng được đặt ra: giữa iPhone 12 và iPhone 11, bạn nên chọn kiểu máy nào?

Đây là những gì iPhone 12 cung cấp nhiều hơn iPhone 11: kết nối 5G, màn hình độ phân giải cao hơn, chip A14 Bionic (hiệu suất cao hơn 40% so với A13), thiết kế mỏng hơn để có trọng lượng nhẹ hơn và MagSafe. Apple cũng công bố kính chống rơi cao hơn gấp 4 lần so với iPhone 11 và khả năng chống nước lên đến 6 mét thay vì 2 cho iPhone 11.

Cụ thể, nếu những yếu tố này không phù hợp với bạn hoặc nếu chúng có vẻ không hợp lý với bạn, hãy tiếp tục. Bởi vì trên giấy tờ, các đặc điểm khác ít nhiều giống nhau : cảm biến ảnh giống nhau, quyền tự chủ giống nhau hoặc gần như giống nhau, v.v. Mặt khác, nếu bạn đang tìm kiếm một điện thoại thông minh Apple hỗ trợ 5G, không quá nhỏ cũng không quá lớn, thì iPhone 12 dường như là thứ bạn cần.

Bây giờ, hãy so sánh giá mới . IPhone 12 có sẵn từ € 909 cho phiên bản 64 GB, mô hình trung cấp 128 GB là € 959 và 256 GB lên đến € 1079. Trong khi đó, iPhone 11 hiện có sẵn với giá 689 € trong 64 GB, 739 € trong 128 GB và 859 € trong 256 GB. Trong 64 GB, iPhone 12 có giá cao hơn thậm chí 220 € so với iPhone 11 , cái giá phải trả để nâng cấp lên 5G. Và một lần nữa, nó dựa trên giá của Apple: giá của nó có thể giảm rất nhanh trong những tháng tới.

Thực tế là iPhone 12 mini, được cung cấp với giá 809 €, là một sự thay thế vững chắc cho người anh lớn của nó, iPhone 12. Nếu nó đắt hơn 120 € so với iPhone 11, nó không có giá “chỉ” € Ít hơn 100 so với iPhone 12. Nhỏ gọn hơn và nhỏ hơn, tuy nhiên, nó cung cấp các đặc điểm giống nhau, bao gồm cả 5G.

Dù sao, đơn đặt hàng trước cho iPhone 12 (và iPhone 12 Pro) sẽ bắt đầu vào Thứ Sáu, ngày 16 tháng 10 lúc 2 giờ chiều . Việc tiếp thị của họ được lên kế hoạch vào ngày 23 tháng 10. Những sản phẩm của iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng 11 năm 2020.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề iPhone 12 và iPhone 11

iPhone 13 vs 12 / 11 / SE — Don’t Choose WRONG!

alt

 • Tác giả: Rene Ritchie
 • Ngày đăng: 2021-10-02
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4976 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Which new iPhone should you choose?
  ☎️ SAVE on cell with http://rene.ting.com and get a $25 service credit!

  The iPhone 13, mini, Pro, and Max are here, but the iPhones 12 and mini, iPhone 11, and iPhone SE have all stuck around for another year. So, should you invest in the latest and greatest, or take advantage of the discounts on the previous generation?

  🔔 SUBSCRIBE https://www.youtube.com/reneritchie?sub_confirmation=1

  📲 iPhone Reviews: https://www.youtube.com/playlist?list=PL3XJJi5sAjD3pPi0SRdl9Ap3VYOaYCKlD

  📱 iPhone 13 Coverage:
  https://www.youtube.com/playlist?list=PL3XJJi5sAjD2Os17f8JOjnAB47AY-Xmx2

  🖥 New Apple Products for 2021:
  https://www.youtube.com/playlist?list=PL3XJJi5sAjD1NQJsw9AWgBY2dzOWVpNWo

  💻 Apple Silicon Macs (M1):
  https://www.youtube.com/playlist?list=PL3XJJi5sAjD1sCicSKd0irf5TnQ1KJvPm

  🔗 LINKS

  🙏 PATREON THANK YOU!

  Get access to exclusive Discord, previews, even your name in this description or credits! https://www.patreon.com/reneritchie

  Jacob Uribe, John Malkin, Ryan Parman, Roy Burns, Henk van Ess, Paco Arango, Rich Stakounis, Chad Potts, Daniel Pinto, Rod Gray, Daniel Z Wilkerson, Daniel Pasco, Jeffrey David Marraccini, Steven Kaplan, Mark Lussier, Martin Perry, Christopher Wiggins, Dude, Jon Wheeler, Josef, Frederick Lakes Jr., Steven Perry, Michael Dreves, Sam Fingold, Sven Jasper, Kyle Giglio

  🍎🎙 APPLE TALK PODCAST

  Apple: https://podcasts.apple.com/ca/podcast/apple-talk/id1532933019?i=1000492160142

  RSS: https://rss.art19.com/apple-talk
  YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCrunioydAXI6z5yuJIHk-0Q/

  NEBULA subscribers get a bonus topic each week:

  Audio: https://watchnebula.com/apple-talk-podcast
  Video: https://watchnebula.com/apple-talk

  INDEX

  0:00 – Overview
  0:21 – Price & Storage — iPhone 13 vs 12 vs 11 vs SE
  2:50 – Carriers & Retailer Options — iPhone 13 vs 12 vs 11 vs SE
  3:09 – Colors, Durability & Water Resistance — iPhone 13 vs 12 vs 11 vs SE
  4:25 – Screen Size & Technology — iPhone 13 vs 12 vs 11 vs SE
  6:00 – Cameras & Video Features — iPhone 13 vs 12 vs 11 vs SE
  8:16 – Wi-Fi, LTE & 5G, & U1 Radios — iPhone 13 vs 12 vs 11 vs SE
  8:55 – Touch ID vs Face ID Biometrics — iPhone 13 vs 12 vs 11 vs SE
  9:22 – Battery Life & Charging — iPhone 13 vs 12 vs 11 vs SE
  10:31 – Chipsets & iOS Updates — iPhone 13 vs 12 vs 11 vs SE
  11:18 – Bottom Line — iPhone 13 vs 12 vs 11 vs SE

  DISCLAIMER

  This channel does not produce sponsored or paid reviews. Companies occasionally make sample products available to facilitate reviews but provide no payment and get no editorial input, content approval, or advanced previews of the reviews. They see them for the first time when you do.

  Links may contain referrals for affiliate programs that provide this channel with a tiny commission should you make a purchase. They likewise receive zero editorial input or consideration.

  📷 Some video and imagery supplied by Getty Images
  🎸 Some music supplied by Epidemic

  MORE

  ⭐️ Nebula: https://watchnebula.com/reneritchie
  🐦 Twitter: https://twitter.com/reneritchie
  📸 Instagram: https://instagram.com/reneritchie
  🌎 Web: https://www.reneritchie.net
  🍎 Podcasts: http://apple.co/reneritchie
  🌥 Overcast: https://overcast.fm/p1644160-NUVafv
  👖 Pocket Cast: https://pca.st/reneritchie

  Thanks for watching, see you next video!

So sánh iPhone 11 và iPhone 12: Có xứng đáng để nâng cấp?

 • Tác giả: didongviet.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5061 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: So sánh iPhone 11 và iPhone 12 để xem đâu là sự khác nhau giữa hai thiết bị và liệu có nên lên đời phiên bản mới hơn hay không.

So Sánh, Đánh Giá iPhone 12 Và iPhone 11 Pro Max

 • Tác giả: mobileworld.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2865 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đánh giá, So Sánh iPhone 12 Và iPhone 11 Pro Max cần tìm hiểu. iPhone 12 và iPhone 11 pro max có thật sự khác biệt lắm không, cùng xem nhé.

So sánh iPhone 12 và iPhone 11: Có gì khác biệt đáng nâng cấp?

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6319 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy cùng FPT Shop so sánh iPhone 12 và iPhone 11 dựa trên thông tin mới nhất về kích thước, thiết kế, cấu hình, hiệu năng, pin, mức giá,… để đưa ra lựa chọn mua hay nâng cấp phù hợp.

So sánh iPhone 11 và iPhone 12: đâu là điểm khác biệt?

 • Tác giả: phonehouse.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2231 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

So sánh iPhone 12 và iPhone 11

 • Tác giả: www.hnammobile.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4862 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Apple có đề cập về việc iPhone 12 kế thừa nhiều ưu điểm của iPhone 11 tiền nhiệm. Vậy điểm giống và khác khi so sánh iPhone 11 và iPhone 12 là gì?

(2021) So sánh iPhone 12 và iPhone 11. Nên mua iPhone 11 hay 12?

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8569 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nên mua iPhone 11 hay 12? Hãy cùng tìm đáp án trong bài viết so sánh iphone 11 và iPhone 12 ngay sau đấy nhé!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ