IPhone SE mới theo công thức của người tiền nhiệm của nó: nền tảng đẹp, thiết kế cũ và giá cả phải chăng. nó là gì so với iPhone XR? Trả lời.
Bạn đang xem : iphone xr vs se năm 2020

tuần này Apple giới thiệu iPhone SE (2020), hoặc hệ thứ hai iPhone SE. điện thoại thông minh này được dựa trên các công thức tương tự như người tiền nhiệm của nó: một thiết kế được lấy từ một mô hình cũ, một tờ kỹ thuật cập nhật và giá nhiều hơn nữa giá cả phải chăng hơn so với các mô hình cao cấp giá rẻ nhất. Nhưng nó có giá trị nó chống lại iPhone cao cấp cũ mà giá đã giảm kể từ khi phát hành của họ? Trả lời trong trận đấu này so với iPhone XR, cũng nổi tiếng với giá trị của nó với tiền bỏ ra.
iphone se 2020 vs iphone xrApple không phải là nổi tiếng với việc tạo ra điện thoại thông minh “giá cả phải chăng”. tiêu chuẩn của công ty là cao. Rất cao. Apple là thương hiệu đầu tiên một cách cởi mở quá thanh biểu tượng 1000 euro cho điện thoại thông minh (1159 euro cho phiên bản cơ bản). Nó đã được sự tham gia của các đối thủ cạnh tranh chính, có thể là Samsung, Huawei, Oppo hoặc Xiaomi. Hoặc là tất cả các thành viên của thế giới Top 5. Nhưng xu hướng này luôn đi cao hơn trong giá cả phần lớn đã góp phần vào một hình ảnh thương hiệu tinh hoa .

 • TO DISCOVER : kiểm tra và ý kiến của chúng tôi trên iPhone XR

Để có được gần gũi hơn với “dân chúng”, Apple đã do đó đã cố gắng để tạo ra nhiều điện thoại thông minh “rẻ hơn”. Cho đến đầu tuần, ba mô hình tương ứng với ít nhiều cũng để định nghĩa này: iPhone 5C , phiên bản nhựa của iPhone 5S, iPhone SE , ít con quỷ sức mạnh trong một cơ thể iPhone 4S, và XR iPhone , một phiên bản nhẹ hơn của iPhone XS. Sáu năm sau khi iPhone SE, đây là người kế nhiệm của nó:. iPhone SE (2020) , hoặc iPhone SE thế hệ thứ hai, trong đó bạn có thể đọc một bài thuyết trình chi tiết ở đây < / p>
iPhone SE 2020

iPhone SE (2020) là một điện thoại thông minh mà sẽ đưa lên các khái niệm về iPhone SE đầu tiên: một cơ thể tái chế của một điện thoại thông minh trước đây (ở đây iPhone 8 được lấy cơ hội để cúi đầu ra ), một trái tim hàng đầu , một vài nhượng bộ nhỏ của khóa học và trên hết, giảm giá so với các model cao cấp . Đếm 489 euro cho iPhone SE (2020) 64 GB. Và hai cấp độ lưu trữ bổ sung tồn tại cho tham lam nhất. Một mức giá mà dường như hấp dẫn, đặc biệt là so với iPhone 11. Nhưng nó cũng chống lại các mô hình khác, có lẽ lớn tuổi hơn, nhưng cũng rẻ hơn so với khi họ đã đưa ra? đấu này giữa iPhone SE (2020) và iPhone XR sẽ cung cấp cho bạn một câu trả lời.

tấm kỹ thuật

iPhone SE (2020) iPhone Xr

Kích thước 138,4 x 67,3 x 75,7 x 7.3mm150.9 x 8.3mm

Trọng lượng 148 gram grams194

Screen Retina IPS 6.1″
750×1334
326 pixel mỗi inch 6.1″ lỏng Retina IPS
1792 x 828 pixel
326 pixel mỗi inch

SoC A13 Bionic (7nm +) A12 Bionic (7nm)

RAM 3 GB3 GB

Bộ nhớ trong 64/128/256 GB64 / 128 GB

microSD NoKhông

Ảnh cảm biến 12 MP, f / 1.8, PDAF OIS
4K video12 MP, f / 1.8, PDAF, OIS

tự sướng cảm biến 7 MP, f / 2.27 MP, f / 2.2
Face ID

OS iOS 13iOS 12
iOS 13 cập nhật

Khả năng kết nối Wi-Fi 802.11 rìu (WiFi 6), Bluetooth 5.0
NFC
Wi-Fi 802.11ac, Bluetooth 5.0

Pin 1810 mAh
18 watt phí nhanh
charging2942 Wireless mAh
18 watt phí nhanh
sạc không dây

nhanh sạc Có 15W (sạc nhanh được bán riêng) Có 15W (sạc nhanh được bán riêng)

vân tay cảm biến CóKhông

Thiết kế

Thiết kế của hai điện thoại thông minh rõ ràng là rất khác nhau. iPhone SE chiếm tính chất vật lý của iPhone 8 , trong khi iPhone XR là tiền thân của iPhone 11 . Điều này có nghĩa là mã thứ hai nhằm mục đích, trực quan, gần với các mã hiện tại, giúp loại bỏ các đường viền xung quanh màn hình nhiều nhất có thể.

Viền, iPhone SE có hai mặt rất đẹp là ở trên và dưới màn hình. Ở dưới cùng để tích hợp một “nút giả” Touch ID (đây là bề mặt cảm ứng tương thích Force Touch tích hợp đầu đọc dấu vân tay). Và ở trên cùng là một số yếu tố kỹ thuật, chẳng hạn như loa, cảm biến selfie, cũng như cảm biến môi trường (độ gần, độ sáng).

iphone se 2020 chống nước

iPhone XR tập trung tất cả các yếu tố này trong một khía cạnh nơi lưu trữ Face ID . Theo Apple, tính năng nhận dạng khuôn mặt thay thế khả năng đọc dấu vân tay, ngay cả khi các tin đồn cho rằng Apple có thể đánh đổi Face ID bằng đầu đọc dấu vân tay được tích hợp vào màn hình của iPhone tiếp theo .

Sản phẩm iPhone XR RED

Cả hai iPhone đều được ốp kính khoáng ở mặt sau và nhôm ở các cạnh . Cả hai đều có khả năng chống thấm nước: IP67. Cả hai đều được trang bị một cảm biến ảnh duy nhất ở mặt sau, hai bên là đèn flash LED và một micrô phụ có vị trí thay đổi theo các thế hệ. iPhone SE nhỏ hơn, mỏng hơn và mỏng hơn . Nó cũng nhẹ hơn nhiều và dễ dàng bỏ vào túi hơn. Ở đây, chúng tôi có xu hướng chọn iPhone SE, nhưng nếu bạn không thích viền, lựa chọn của bạn có thể không giống nhau.

Màn hình

iPhone SE và iPhone XR đều được trang bị tấm nền IPS. Thế hệ LCD không giống nhau. Điều nghịch lý là iPhone SE lại sớm hơn. Và vì lý do chính đáng, đó là màn hình của iPhone 8, không thay đổi . Đường chéo 4,7 inch. Độ phân giải “Retina” (tức là 326 pixel mỗi inch). Tỷ lệ 16/9 hơi retro ngày nay (không muốn nói là lỗi thời). Phép đo màu mở rộng. Màn hình iPhone SE có thể trông nhỏ, đặc biệt nếu bạn đã sử dụng màn hình 5,5 inch trở lên trong vài năm.

iPhone SE 2020

Màn hình của iPhone XR đáp ứng nhiều tiêu chuẩn hiện tại hơn , ngay cả khi, một lần nữa, việc sử dụng các vết khía đang biến mất (đặc biệt là ở giữa Android). Màn hình có kích thước 6,1 inch. Định nghĩa của nó cũng là Retina (326 pixel mỗi inch). Tỷ lệ này là 19,5 / 9 và tỷ lệ giữa bề mặt của phiến và tổng bề mặt của điện thoại là 79%, hay hơn iPhone SE khoảng 14 điểm. Ngoài ra, bề mặt cảm ứng của iPhone XR được hưởng lợi từ tốc độ làm mới 120 Hz , mang lại độ linh hoạt tốt hơn. Lợi thế đối với iPhone XR tại đây.

iphone xr

Hiệu suất và bộ nhớ

Giữa iPhone XR và iPhone SE, chỉ có một thế hệ khác biệt về mặt chipset . Một bên là A12 Bionic và một bên là A13 Bionic, đối với iPhone 11. Đây là lời hứa tuyệt vời của iPhone SE: cung cấp hiệu suất tương tự như một chiếc iPhone cao cấp với mức giá giảm. Nhưng đó là một nửa lời hứa , như chúng ta sẽ thấy trong một vài dòng.

Màu iPhone SE 2020

Cả hai chipset là Hexa-core (2 lõi nhanh và 4 lõi nhẹ). Chúng được khắc ở bước sóng 7 nm, nhưng A13 tận dụng kỹ thuật khắc tiên tiến hơn , cho phép nó hoạt động nhanh hơn mà không bị nóng lên. A13 chạy lên đến 2,65 GHz cho các lõi mạnh nhất của nó, so với 2,5 GHz cho A12. Các lõi kém mạnh hơn cũng quan sát thấy sự khác biệt về tần số: lần lượt là 1,8 GHz và 1,6 GHz. Các GPU tích hợp đều là lõi tứ. Nhưng hiệu suất đồ họa của iPhone SE tốt hơn đáng kể.

Về mặt RAM, iPhone SE cung cấp dung lượng tương tự như iPhone XR. Đó là 3 GB . Trước đó chúng ta đã nói về một lời hứa nửa vời. Đây là bằng chứng rõ ràng: iPhone 11 được hưởng lợi từ 4 GB chứ không phải 3 GB, do đó iPhone SE không thể cung cấp hiệu suất tương tự. Lưu ý rằng iPhone XS cũng được hưởng lợi từ RAM 4 GB. Bằng chứng rằng Apple đang đưa ra lựa chọn kinh tế hơn là kỹ thuật ở đây.

iPhone XR và iPhone SE lần lượt có hai và ba tầng lưu trữ . Hai mức phổ biến là 64 GB và 128 GB. IPhone SE được hưởng lợi từ mức thứ ba, được đặt ở 256 GB. Mức sau khá đắt, vì nó được cung cấp ở mức 659 euro. Nhưng việc lựa chọn không gian lưu trữ luôn quan trọng với iPhone, vì nó không hỗ trợ bất kỳ thẻ nhớ nào. Về phần này, iPhone XE phần lớn có lợi thế hơn.

Pin và quyền tự chủ

Mặc dù có những đổi mới trong lĩnh vực pin được giới thiệu trong hai năm qua, iPhone SE vẫn giống với iPhone 8 . Hoặc viên pin 1821 mAh. Trên trang web chính thức của Apple, có thông báo rằng tuổi thọ pin giống như iPhone 8, vốn đã giống iPhone 7. Chúng ta đang phải đối mặt với một ví dụ rõ ràng về việc tái chế. Hãy nhớ rằng quyền tự chủ của iPhone 8 là khoảng 14 giờ sử dụng 3G hoặc hơn một ngày khi sử dụng bình thường.

iphone xr

Ngược lại, iPhone XR, lớn hơn và cồng kềnh hơn, được hưởng lợi từ pin lớn hơn nhiều. Nó đạt dung lượng 2942 mAh. Quyền tự chủ của nó lâu hơn một chút: 16 giờ sử dụng 3G . Tức là, ít hơn một ngày rưỡi trong sử dụng bình thường. Sự khác biệt chắc chắn không rõ ràng hơn vì kích thước của màn hình và đèn nền LED của nó. Do đó, lợi thế của iPhone XR cũng giống như vậy.

Để sạc, iPhone SE được hưởng lợi từ tính năng sạc nhanh 18 watt . Nó mạnh hơn một chút so với iPhone 8 và iPhone XR. Điều này giống với iPhone 11. Đây chắc chắn là một lợi thế được cung cấp bởi A13 Bionic và các thành phần mới hơn tương thích với nó. Theo Apple, pin sẽ sạc lại 50% sau 30 phút . IPhone SE cũng hỗ trợ sạc không dây, giống như iPhone XR.

Trải nghiệm chụp ảnh

iPhone SE có cấu hình chụp ảnh gần như tương tự iPhone 8 . Ít nhất là ở cấp độ phần cứng. Ở phía sau, một cảm biến 12 megapixel duy nhất với độ mở ống kính ở f / 1.8, tự động lấy nét theo pha, bộ ổn định quang học và đèn flash LED kép (thay vì đèn flash LED Quad trên iPhone 8). Ở phía trước, cảm biến selfie là kiểu 7 megapixel với độ mở ống kính ở f / 2.2 với tính năng ổn định điện tử nhờ con quay hồi chuyển của thiết bị.

camera iphone se 2020

iPhone XR kết hợp gần như tất cả các yếu tố này với hai điểm khác biệt. Đèn flash phía sau là quad-LED. Và cảm biến selfie là một phần của Face ID cùng với cảm biến độ sâu có thể được sử dụng để tự chụp chân dung. Tuy nhiên, không có tính năng ổn định điện tử cho Face ID.

iPhone XR quay ở 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây. Ở chế độ Full HD, nó quay phim lên đến 240 khung hình / giây và hưởng lợi từ HDR ở chế độ này. Nó thu âm thanh nổi. iPhone SE tiến thêm một bước nữa . Nó sử dụng các chế độ chụp tương tự, nhưng được hưởng lợi từ tính năng ổn định quang học ở Full HD. Do đó, bình đẳng trong phần đấu này, ngay cả khi Apple hứa rằng iPhone SE cũng được hưởng lợi từ bộ xử lý hình ảnh hiện đại hơn so với iPhone XR.

Giao diện và ứng dụng

iPhone SE sẽ được giao hàng trực tiếp với phiên bản iOS mới nhất, phiên bản 13.4. Mặt khác, iPhone XR bắt đầu với iPhone 12, nhưng cũng được hưởng lợi từ các bản cập nhật lên iOS 13. Vì vậy, về mặt lý thuyết, cả hai chiếc iPhone đều không được ưu tiên hơn trong phần này của cuộc đọ sức. Đặc biệt là vì không có sự khác biệt trong các giao diện. Tuy nhiên, với tính mới của nó, iPhone SE sẽ được hưởng lợi từ các bản cập nhật lâu hơn . Do đó, hãy dành một chút lợi thế cho người cuối cùng đến.

iphone se 2020 ios 13

Giá

Giá cả là một thành phần thiết yếu của mặt đối mặt này. Bởi vì Apple hy vọng rằng giá của iPhone SE sẽ đủ hấp dẫn để làm lu mờ tất cả các điện thoại thông minh “cao cấp” cạnh tranh, trong khoảng từ 400 đến 700 euro. Do đó, iPhone SE có sẵn như sau: 489 euro cho bản 64 GB, 539 euro cho 128 GB và 659 euro cho phiên bản 256 GB . Ngẫu nhiên, chúng tôi thấy mức cuối cùng này bị cấm. Về phía iPhone XR, nó được cung cấp với giá 709 euro cho phiên bản 64 GB và 759 euro cho phiên bản 128 GB. Do đó, nó đắt hơn nhiều. Với dung lượng lưu trữ bằng nhau, iPhone XR đắt hơn 270 euro. Tệ hơn nữa, mức dung lượng đắt nhất của iPhone SE lại ít hơn mức tiết kiệm nhất của iPhone XR . Lợi thế rất rõ ràng dành cho iPhone SE trong phần đấu này.

Kết luận

Ngay cả khi iPhone SE (2020) không chỉ có lợi thế hơn iPhone XR, đàn anh một năm rưỡi của nó, nhưng những lợi thế này là đáng kể. Trong số những sai sót này, một quyền tự chủ kém thú vị ngay từ cái nhìn đầu tiên, màn hình nhỏ hơn và thiết kế hơi lỗi thời. Và những phẩm chất sau: nền tảng hiện đại hơn , dấu chân nhỏ hơn nhiều (rõ ràng sẽ thu hút những người yêu thích điện thoại thông minh nhỏ gọn mạnh mẽ như iPhone SE đầu tiên) và rõ ràng là a giá thấp hơn nhiều so với người anh em họ của nó .

Thiết bị chụp ảnh, theo tiêu chuẩn hiện tại , cũng có thể được coi là một nhược điểm. Nhưng sự thiếu vắng tương đối về tính mới trong các bức ảnh giữa iPhone 8, vốn là nền tảng cho iPhone SE (2020) và iPhone XR đã bù đắp cho điều này trong cuộc đọ sức này, điều này cho thấy có vẻ là một đề xuất tốt hơn . Một nhận xét cũng có thể được đưa ra bởi chủ sở hữu Android, những người có thể yêu chiếc xe đua nhỏ mới này


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề iphone xr vs se 2020

iPhone SE (2020) vs iPhone XR – Which Should You Choose?

alt

 • Tác giả: zollotech
 • Ngày đăng: 2020-05-05
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4872 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: iPhone XR and iPhone SE have some differences, but also have a lot more similarities than you might think. I help you decide if you should buy the iPhone XR or buy the new 2020 iPhone SE. I compare the price, the display, do a camera and video comparison and much more. iPhoneXR iphone11 apple

  iPhone SE on Amazon- https://amzn.to/2yh0OM1
  iPhone XR on Amazon – https://amzn.to/2U8PlUW

  Wireless charger I use on Amazon – https://amzn.to/2FDUxgw

  ***Time Codes***
  00:00 – Start
  00:39 – XR Colors
  00:45 – SE Colors
  01:01 – Prices
  01:14 – Storage options
  01:46 – Design, Size and build
  03:28 – IP Rating
  03:54 – Displays
  05:54 – 1080P YouTube Videos
  06:06 – Speakers
  06:21 – Face ID and Touch ID
  07:38 – Front Camera
  08:19 – Rear Cameras
  09:17 – Camera Comparison
  11:33 – Battery Life
  12:07 – Wireless charging
  12:24 – WiFi and Bluetooth
  13:01 – Speed comparison
  13:39 – Benchmarks
  14:42 – Gaming load times
  15:25 – Exporting 4K video comparison
  17:20 – Which iPhone Should You Buy?
  18:29 – Conclusion
  18:46 – Outro
  19:06 – End

  Compare iPhones on Apple’s website: https://www.apple.com/iphone/compare/

  Watch Band I use on Amazon – https://amzn.to/2Kpb7zX

  iPhone 11 Cases on Amazon – https://amzn.to/2O0Ku7S
  iPhone 11 Pro Cases on Amazon – https://amzn.to/2ZRprLj
  iPhone 11 Pro Max Cases on Amazon – https://amzn.to/2ZZuJVC

  New iPhone 11, 11 Pro and 11 Pro Max – https://www.apple.com/iphone/
  New iPad – https://www.apple.com/ipad-10.2/
  New Apple Watch – https://www.apple.com/apple-watch-series-5/

  iOS 13 Website – https://www.apple.com/ios/ios-13/features/

  📷🎥 CAMERAS:
  Panasonic GH5: https://amzn.to/2uueJJv
  Leica Lens: https://amzn.to/2urTacz
  Memory Card: https://amzn.to/2JudBdT

  🎤 Microphone
  Heil PR40 – https://zollo.tech/heilpr40
  Focusrite 2i2 – https://zollo.tech/focusrite2i2

  watchOS 6.2.1 is Out! – What’s New? – https://www.youtube.com/watch?v=2pslOvPmE9M

  iOS 13.4.1 is Out! – What’s New? – https://www.youtube.com/watch?v=HTSGFB2KQpM

  iOS 13.4 is Out – What’s New? – https://www.youtube.com/watch?v=WEzVpZXyTZ0

  iPadOS 13.4 is Out! – What’s New? – https://www.youtube.com/watch?v=QBIyPt4FRyM

  watchOS 6.2 is Out! – Whats New? – https://www.youtube.com/watch?v=_IvHX-4u1VI

  2020 MacBook Air – Unboxing, Setup and First Look – https://www.youtube.com/watch?v=7WpKc1FolrA

  How to Clean and Disinfect iPhone properly – https://www.youtube.com/watch?v=q7ubXTu4MO0

  iPhone XR in 2020 – Should You Still Buy It? – https://www.youtube.com/watch?v=KeCIAwnmK5g

  iOS 14 – Supported Devices, Refinement and Features – https://www.youtube.com/watch?v=f1h5c9oKRJM

  Which iPhone Should You Choose in 2020? – https://www.youtube.com/watch?v=Xv5XvBqBckY

  iPhone X in 2020 – Should You Still Buy It? – https://www.youtube.com/watch?v=v3R6BS0hCjI

  iPhone 11 – Full Review – https://www.youtube.com/watch?v=qB0GhMHWj1o

  iPhone 11 Pro Max Review – the Good and The Bad – (4K60P) – https://www.youtube.com/watch?v=1HSZEXIqYUo

  iOS 13 is out! – What’s New? – https://www.youtube.com/watch?v=0F26G0PwZVI

  5 AirPod Tips and Features You Might Not Know
  https://www.youtube.com/watch?v=GzaDWMeg02A
  ———————————————————————————

  Support ZOLLOTECH on Amazon: http://amzn.to/2jxmglN

  Music by Epidemic Sound – Urol by Valante – https://www.epidemicsound.com/track/g7DHWJtb9Y
  Pomelo by Jobii – https://www.epidemicsound.com/track/0qcVpEkg0l

  Outro Music: “Halos” by Yung Logos – Available in the YouTube Create Audio Library

  Support ZOLLOTECH on Amazon: http://amzn.to/2jxmglN
  —————————————————
  Wallpaper – https://bit.ly/3eZyNcq
  By @EvgeniyZemelko on Twitter
  —————————————————-
  Website – http://www.zollotech.com
  Follow me on Twitter – http://www.twitter.com/zollotech
  Facebook page – http://www.facebook.com/zollotech
  Instagram – https://www.instagram.com/aaronzollo
  Pinterest – https://www.pinterest.com/zollotech

  ——Subscribe to stay up to date with the channel! ——
  Make sure to subscribe to the channel & select the bell push notifications (click the BELL icon next to the subscribe button) to be notified immediately when I release a new video.

  If you watched this video and scrolled to the bottom and are reading this I would love to hear from you.

  If you have any questions, give me a shout on social media & I’ll try and answer all the questions you might have.

  Thanks for watching and I’ll see you next time!

Apple iPhone SE (2020) vs Apple iPhone XR: What is the difference?

 • Tác giả: versus.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8841 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: What is the difference between Apple iPhone XR and Apple iPhone SE (2020)? Find out which is better and their overall performance in the smartphone ranking.

iPhone SE vs iPhone XR: What should you buy?

 • Tác giả: svhkw.getmyip.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4519 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: The iPhone SE (2020) and iPhone XR are both excellent phones for those on a budget. We compare Apple’s low-cost phones to help you pick the best iPhone for you.

iPhone SE (2020) vs iPhone XR: What’s the Difference (and Should you Upgrade)

 • Tác giả: www.imore.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4228 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: The new iPhone SE (2020) has a lot to offer, but is it better for you than the iPhone XR? Let’s find out.

iPhone SE (2020) vs iPhone XR Comparison—What’s the Difference?

 • Tác giả: www.backmarket.co.uk
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6711 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Want a comparison between the iPhone SE (2020) vs iPhone XR? Our phone comparison tool will show you the iPhone SE (2020) and iPhone XR specs side by side, highlighting the differences.

iPhone SE (2020) vs iPhone XR: which of the cheaper Apple iPhones is for you?

 • Tác giả: www.techradar.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3367 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: If you don’t want to spend big money on an iPhone 12, Apple has a couple of affordable alternatives for you to consider.

So sánh iPhone SE 2020 vs iPhone XR: Bạn nên mua chiếc iPhone nào?

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3467 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang lưỡng lự trong việc lựa chọn iPhone SE 2020 hay iPhone XR thì có thể xem qua bài so sánh hai chiếc điện thoại này của FPT Shop.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ

Xem Thêm  Cách cài đặt thay thế bộ điều hợp Bluetooth trên Windows 10 - cách sửa lỗi trình điều khiển windows 10