Jack Ma nghỉ hưu ở tuổi 54 vì “không muốn chết ở văn phòng”: Chúng ta không được sinh ra để dành tất cả thời gian cho công việc mà để tận hưởng cuộc sống và giúp những người khác tốt lên

Con các con phố làm nên sự nghiệp của Jack Ma khiến cả địa cầu nể phục bởi ý chí, tài năng và đầu óc kinh doanh hoàn hảo. Nhưng có ông chủ của Alibaba, thời gian dành cho công việc cũng đã nên dừng lại, giai đoạn này là khi ông muốn bắt đầu nhìn nhận địa cầu.

Tỷ phú Jack Ma, ông chủ của Tập đoàn thương mại điện tử Alibaba vừa xác nhận, ông sẽ nghỉ hưu vào đúng sinh nhật lần thứ 54 của mình khi trả lời phỏng vấn tờ New York Times hôm 7/8. Chia sẻ về nguồn gốc đưa ra chọn lọc nghỉ hưu sớm, Jack Ma từng nói rằng: “Tôi không muốn chết ở văn phòng. Với thương mại điện tử, tôi dành 17 năm trời thi công. Đến khi tôi nên nghỉ hưu sớm rồi. Tôi thật sự muốn bắt đầu nhìn nhận địa cầu”.

Nhà sáng lập Tập đoàn thương mại điện tử khổng lồ Alibaba là 1 người truyền cảm hứng cho nhiều người trên toàn địa cầu có những câu nói nổi tiếng về thành công, công việc. Tuy nhiên bên cạnh đó, Jack Ma cũng từng nhấn mạnh rằng: “Chúng ta không được sinh ra để dành toàn bộ thời gian cho công việc. Ngược lại, chúng ta ở đó để tận hưởng cuộc sống và khiến những người khác tốt lên”.

 Jack Ma nghỉ hưu ở tuổi 54 vì không muốn chết ở văn phòng: Chúng ta không được sinh ra để dành toàn bộ thời gian cho công việc mà để tận hưởng cuộc sống và giúp những người khác tốt lên - Ảnh 1.
 Jack Ma nghỉ hưu ở tuổi 54 vì không muốn chết ở văn phòng: Chúng ta không được sinh ra để dành toàn bộ thời gian cho công việc mà để tận hưởng cuộc sống và giúp những người khác tốt lên - Ảnh 2.
 Jack Ma nghỉ hưu ở tuổi 54 vì không muốn chết ở văn phòng: Chúng ta không được sinh ra để dành toàn bộ thời gian cho công việc mà để tận hưởng cuộc sống và giúp những người khác tốt lên - Ảnh 3.
 Jack Ma nghỉ hưu ở tuổi 54 vì không muốn chết ở văn phòng: Chúng ta không được sinh ra để dành toàn bộ thời gian cho công việc mà để tận hưởng cuộc sống và giúp những người khác tốt lên - Ảnh 4.
 Jack Ma nghỉ hưu ở tuổi 54 vì không muốn chết ở văn phòng: Chúng ta không được sinh ra để dành toàn bộ thời gian cho công việc mà để tận hưởng cuộc sống và giúp những người khác tốt lên - Ảnh 5.
 Jack Ma nghỉ hưu ở tuổi 54 vì không muốn chết ở văn phòng: Chúng ta không được sinh ra để dành toàn bộ thời gian cho công việc mà để tận hưởng cuộc sống và giúp những người khác tốt lên - Ảnh 6.
 Jack Ma nghỉ hưu ở tuổi 54 vì không muốn chết ở văn phòng: Chúng ta không được sinh ra để dành toàn bộ thời gian cho công việc mà để tận hưởng cuộc sống và giúp những người khác tốt lên - Ảnh 7.
 Jack Ma nghỉ hưu ở tuổi 54 vì không muốn chết ở văn phòng: Chúng ta không được sinh ra để dành toàn bộ thời gian cho công việc mà để tận hưởng cuộc sống và giúp những người khác tốt lên - Ảnh 8.
Sự kiện Jack Ma nghỉ hưu ở tuổi 54 có ý nghĩa gì có giới doanh nhân Trung Quốc?

Theo Hoài Thu-Hương Xuân

Thời đại

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *