Jack Ma sẽ trò chuyện cùng giới trẻ Việt Nam trong khuôn viên một trường Đại học tại Hà Nội, vé hoàn toàn miễn phí vào chiều 6/11

Theo nguồn tin của chúng tôi, buổi trò chuyện truyền cảm hứng cộng sinh viên của Jack Ma sắp tới sẽ hoàn toàn miễn phí.

Như tài liệu đã đưa trước đấy, tỷ phú Jack Ma – ông chủ tập đoàn thương mại khổng lồ Alibaba sẽ tới Hà Nội vào ngày 6/11 tới đấy để tham dự Diễn đàn Thanh toán điện tử Việt Nam (VEPF) 2017.

Tham gia diễn đàn này, tỷ phú Jack Ma sẽ có 1 phiên đối thoại xoay quanh những bí kíp phát triển thương mại điện tử, chi trả điện tử trên thiết bị di động ở Trung Quốc và câu chuyện toàn cầu hoá của nền móng thương mại lớn nhất địa cầu Alibaba. Theo tài liệu từ ban tổ chức thì những nội dung kể trên sẽ được tỷ phú Jack Ma đối thoại cộng Chủ tịch Tập đoàn FPT Trương Gia Bình.

Ngoài ra, theo 1 nguồn tin quan trọng mới được tiết lộ thì ngoài buổi đối thoại kể trên, tỷ phú Jack Ma sẽ còn dành buổi chiều ngày 6/11 để trò chuyện có một số sinh viên ở Hà Nội nhằm khơi gợi tinh thần, hoài bão cho một số KH trẻ Việt Nam.

Hiện ở, vị trí buổi nói chuyện này vẫn chưa được phía ban tổ chức tiết lộ nhưng nguồn tin kể trên cho biết vé vào cửa sẽ hoàn toàn miễn phí.

Được biết vị trí tổ chức sự kiện này đang được phía ban tổ chức chọn lọc sẽ nằm trong khuôn viên của 1 trường Đại học trên địa bàn đô thị Hà Nội. Hiện phía đơn vị tổ chức chưa xác nhận về tài liệu kể trên.

Đây được dự báo sẽ trở thành sự kiện cực kỳ quyến rũ và được rất nhiều người chờ mong. Lý do là bởi từ trước tới nay, độc giả Việt Nam vốn chỉ biết đến và hâm mộ tỷ phú Jack Ma có những bài diễn thuyết, đối thoại và triết lý truyền cảm hứng về cả kinh doanh và cuộc sống qua báo chí, video, sách vở ghi lại.

Như vậy, những người hâm mộ Jack Ma ở Việt Nam sắp có thời cơ được đấyn ông trên chính quê hương của mình.

HOT: Jack Ma sẽ tới Hà Nội diễn thuyết vào ngày 6/11

Vân Đàm

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *