Jeff Bezos đã bí mật hẹn hò với cựu ngôi sao truyền hình 49 tuổi trước khi ly hôn

Nguồn tin của tờ New York Post và National Enquirer cho biết, Jeff Bezos, 54 tuổi đang hẹn hò có 1 cựu ngôi sao truyền hình đồng thời là phi công và doanh nhân 49 tuổi có tên Lauren Sanchez.

Ngày thứ 4 vừa qua, tỷ phú Jeff Bezos và vợ ông là MacKenzie Bezos đã tuyên bố họ đã ly hôn thông qua 1 bài đăng trên twitter: “Chúng tôi muốn biểu hiện cho mọi người thấy sự tiến triển trong cuộc sống của chúng tôi. Như gia đình và bạn bè thân thiết của chúng tôi biết, sau 1 thời gian dài nghiên cứu tình yêu và ly thân, chúng tôi đã chọn lọc ly hôn và chia sẻ cuộc sống như những người bạn”.

Dù lý do dẫn đến cái kết đau lòng cho cuộc hôn nhân kéo dài 25 năm của tỷ phú Bezos chưa được tiết lộ nhưng nguồn tin của tờ New York Post và National Enquirer cho biết, Jeff Bezos, 54 tuổi đang hẹn hò có 1 cựu ngôi sao truyền hình đồng thời là phi công và doanh nhân 49 tuổi có tên Lauren Sanchez.

Bà này từng là chủ xị của chương trình “Good Day LA” của hãng tin Fox hiện vẫn là vợ của Patrick Whitesell – đồng CEO của 1 doanh nghiệp quản lý tài năng Hollywood là WME. Theo New York Post, Sanchez và Whitesell đã ly thân kể từ mùa thu năm ngoái.

Tờ National Enquirer cho biết họ đã theo dõi mối tình vụng trộm của Bezos và Sanchez được 4 tháng và sẽ sớm ra mắt tất cả tài liệu có được trong tuần này.

“ENQUIRER đã theo dõi Bezos và bạn trai bí mật Sanchez trên khắp 5 bang, suốt 40.000 dặm, trên máy bay riêng, những buổi tản bộ lãng mạn đến khách sạn 5 sao, những bữa tối thượng lưu cộng tổ ấm bí mật của họ”, tờ báo tiết lộ.

Bezos hiện có khối tài sản ước tính 137 tỷ USD và tài liệu về việc ly hôn của ông đã làm dấy lên tranh luận về tương lai của khối tài sản đây. Hiện chưa rõ Jeff và MacKenzie có ký 1 thỏa thuận nào liên quan tới số phận khối tài sản của họ hay không.

Phía Amazon chưa đưa ra bình luận nào về vấn đề này.

Hậu ly hôn, vợ tỷ phú Jeff Bezos sẽ trở thành người phụ nữ giàu có nhất hành tinh?

Vân Đàm

Theo Trí Thức Trẻ/BI

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *