Kết hôn với Cường Đô La, cơ ngơi nào đang chờ đón mỹ nhân showbiz Đàm Thu Trang?

Công ty Quốc Cường Gia Lai của bà Nguyễn Thị Như Loan có giá trị tài sản lên tới 12.400 tỷ đồng, những năm gần đây đều có lãi. Tuy nhiên, 2018 là năm gặp khó có doanh nghiệp BĐS này khi tồn kho lớn, vay nợ cao, giá cổ phiếu lao dốc…

Ngày 20/1 vừa qua, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô La) và khách mua gái Đàm Thu Trang đã tổ chức lễ ăn hỏi. Đích thân bà Nguyễn Thị Như Loan cộng gia tộc từ Gia Lai đã tới tận Lạng Sơn có theo sính lễ tới hỏi cưới cô gái từng là chân dài showbiz này. Đây cũng là người vợ danh chính ngôn thuận duy nhất của Cường Đô La, đại gia phố núi vốn được biết đến nhiều có những chiếc siêu xe, hơn là những làm việc trong lĩnh vực kinh doanh.

Tuy nhiên, thời điểm giai đoạn này, Đàm Thu Trang về nhà chồng trong bối cảnh doanh nghiệp của gia đình đang gặp nhiều gặp khó. Năm 2018, cả doanh thu lẫn lợi nhuận của doanh nghiệp Quốc Cường Gia Lai đều đi xuống. Cụ thể, sau 9 tháng năm 2018, doanh thu là 519 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế gần 58 tỷ đồng, giảm tương ứng 24% và 88% so có 9 tháng 2017.

Năm 2018, Quốc Cường Gia Lai đặt mục tiêu doanh thu 1.800 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế 320 tỷ đồng. Với kế hoạch này, Quốc Cường Gia Lai sau 9 tháng mới đã đi vào hoạt động 29% doanh thu và 18% lợi nhuận.

Đáng chú tâm, hồi giữa tháng 11 vừa qua, Cường Đô La đã rút lui hoàn toàn khỏi doanh nghiệp có tên mình khi từ nhiệm cả chức danh thành viên Hội đồng quản trị, lẫn địa điểm Phó Tổng giám đốc.

Kết hôn có Cường Đô La, cơ ngơi nào đang chờ đâyn mỹ nhân showbiz Đàm Thu Trang? - Ảnh 1.

Tính đến cuối tháng 9, tài sản của Quốc Cường Gia Lai gần 12.400 tỷ đồng, trong đây hàng tồn kho chiếm hơn 7.300 tỷ đồng. Trong cơ cấu nguồn vốn, nợ phải trả là gần 8.400 tỷ đồng, chiếm dao động 2/3 cơ cấu nguồn vốn.

Hàng tồn kho và nợ phải trả lớn phản ánh gặp khó của Quốc Cường Gia Lai thời gian gần đây, đây là một vài dự án BĐS “dậm chân tại chỗ”. Trong số một vài dự án, dự án Phước Kiển hiện đang ngốn nhiều tiền nhất của Quốc Cường Gia Lai, chiếm hơn 70% BĐS dở dang của doanh nghiệp.

Với tình hình kinh doanh bết bát, giá cổ phiếu của doanh nghiệp liên tục giảm sâu trong gần 2 năm qua, hiện xuống chỉ còn dưới 5.000 đồng/cổ phiếu.

Kết hôn có Cường Đô La, cơ ngơi nào đang chờ đâyn mỹ nhân showbiz Đàm Thu Trang? - Ảnh 2.

Vì sao Quốc Cường Gia Lai ra mắt không đầy đủ 14 chuyển nhượng 3.200 tỷ?

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *