Kết quả điều tra thương vụ Grab – Uber bị bỏ ngỏ, Uber rút êm khỏi Đông Nam Á

Uber dừng vận hành vào cuối tuần này và thương vụ Grab – Uber sẽ đã đi vào hoạt động khi kết quả điều tra thương vụ này bị bỏ ngỏ.

Ủy ban tranh giành và tiêu dùng Singapore (CCCS) vẫn đang điều tra thương vụ sáp nhập giữa Uber và Grab. Dù vậy, ứng dụng Uber sẽ chấm dứt vận hành ở Singapore vào cuối tuần này, chấm dứt 5 năm kể từ khi Uber gia nhập phân khúc này.

Trả lời tờ Straitstimes, phía CCCS cho biết: Uber không có nghĩa vụ phải gia hạn ứng dụng sau ngày 7/5 bởi đây chỉ là mhững giải pháp tạm thời. Đồng thời CCCS cũng cho hay việc điều tra là để nhằm chắc chắn thương vụ này không gây ảnh hưởng cho cả người đi xe và mhững tài xế chứ không phải là mhững giải pháp được ứng dụng lâu dài.

Ủy ban CCCS đã hai lần không ngừng nghỉ đề nghị Uber gia hạn vận hành ở quốc gia này sau khi tài liệu Uber phân phối mình cho Grab được mở phân phối hôm 26/3. Tuy nhiên, điều đây không có nghĩa là CCCS đã chấp thuận thương vụ chuyển nhượng này.

Uber rời Đông Nam Á, nhiều startup taxi công nghệ mới mọc lên

Theo Duy Vũ

Ictnews

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đây chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *