GTA 5 là một trò chơi tuyệt vời với chế độ nhiều người chơi trực tuyến tuyệt vời – thậm chí gần một thập kỷ sau khi phát hành lần đầu, chế độ trực tuyến vẫn…

Bạn đang xem: cách khắc phục độ trễ trên xbox một

GTA 5 là một trò chơi tuyệt vời với chế độ nhiều người chơi trực tuyến tuyệt vời – thậm chí gần một thập kỷ sau khi phát hành lần đầu, chế độ trực tuyến vẫn tiếp tục có động lực và được chơi rất rộng rãi.

Tuy nhiên, độ trễ đôi khi có thể làm hỏng trải nghiệm sảnh đợi trực tuyến trên GTA 5, khi người chơi nhảy xung quanh hoặc đóng băng trên màn hình, khiến các nhiệm vụ và trận chiến trực tuyến trở nên khó khăn và làm hỏng trải nghiệm của trò chơi. Tốc độ khung hình hoặc FPS nói chung kém cũng là một phàn nàn phổ biến đối với các game thủ PC, đặc biệt là những người chơi GTA V trực tuyến, với các phương tiện và nhân vật thường bị đơ trên màn hình và mang lại trải nghiệm giật cục và lag.

Hãy xem một số cách để khắc phục độ trễ này cho GTA V. Chúng tôi đã cố gắng đưa đây là hướng dẫn rõ ràng nhất có thể, bao gồm các tùy chọn để khắc phục độ trễ cho cả người chơi console và PC.

Chúng tôi sẽ đề cập sâu rộng đến cả các vấn đề về phần cứng và mạng và người chơi PC và máy chơi game console có thể bỏ qua các phần cụ thể mà họ cần.

Dưới đây là tổng quan chung về những điều chính để thử giảm độ trễ trên GTA V:

 1. Di chuyển đến gần bộ định tuyến của bạn hơn nếu có Wi-Fi
 2. Thay vào đó, hãy chuyển sang kết nối có dây.
 3. Thay đổi máy chủ DNS nếu tốc độ hiện tại chậm.
 4. Sử dụng QoS để ưu tiên chơi game trên các mạng bận rộn.
 5. Đặt lại bảng điều khiển và bộ định tuyến.
 6. Kiểm tra xem thông số kỹ thuật PC của bạn có đủ để chơi game không
 7. Tắt các tùy chọn đồ họa trên PC
 8. Đóng các chương trình không cần thiết trên PC.
 9. Tắt V-Sync.
 10. Đảm bảo rằng bộ định tuyến và PC được cập nhật.

Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các bước này, cùng với nhiều bước chi tiết bên dưới để đảm bảo người chơi trên tất cả các nền tảng đều có mẹo khắc phục sự cố để cố gắng giảm hoặc thoát khỏi tình trạng giật lag trên GTA V.

Mẹo chung để khắc phục độ trễ trên GTA V

Hãy bắt đầu với một số mẹo chung để giảm độ trễ trên GTA 5 thường áp dụng cho tất cả người chơi bất kể họ đang chơi trên nền tảng nào.

 • Đặt lại nhanh bộ định tuyến và bảng điều khiển / PC của bạn
 • Cài lại cứng bảng điều khiển / PC và bộ định tuyến của bạn, rút ​​phích cắm hoàn toàn trong 5-10 phút trước khi bật lại. Nếu bộ định tuyến của bạn thực sự quá nóng, hãy để bộ định tuyến của bạn nguội đi một chút nữa.
 • Bạn cũng có thể thử khôi phục cài đặt gốc cho bộ định tuyến của mình – hầu hết chúng đều có ghim hoặc nút ở đâu đó sẽ xóa hoàn toàn tất cả các cài đặt và khôi phục nó về trạng thái “xuất xưởng”.
 • Di chuyển bảng điều khiển / PC và Bộ định tuyến của bạn lại gần nhau hơn nếu có thể.
 • Sử dụng kết nối ethernet có dây nếu có thể, vì chúng hầu như luôn mạnh hơn và đáng tin cậy hơn Wi-Fi. Nếu bạn ở quá xa bộ định tuyến để có thể chạy dây cáp dài khắp nhà thì Bộ điều hợp đường dây điện có thể là một giải pháp phù hợp. Xem video bên dưới.
 • Tham gia trực tuyến các hành lang và nhiệm vụ với những người chơi đủ gần bạn về mặt địa lý để làm cho việc chơi trực tuyến trở nên khả thi. Nói cách khác, hãy cố gắng chỉ thực hiện các nhiệm vụ và các chế độ nhiều người chơi khác với những người chơi từ cùng một quốc gia hoặc châu lục tùy thuộc vào khoảng cách.
 • Nếu bạn đang sử dụng PC và sự cố giật lag ngày càng phổ biến và ô tô của bạn cũng như của người khác bị giật thì sự cố của bạn có nhiều khả năng là do phần cứng hơn là sự cố mạng. Chuyển đến phần bên dưới dành cho người chơi PC để có thêm tùy chọn.

Bộ điều hợp đường dây điện – Một giải pháp tốt nếu bạn đang truy cập Wi-Fi bị trễ nhưng ở quá xa bộ định tuyến để chạy cáp ethernet trực tiếp

Nhấp vào đây để xem mức đầu vào TP Link Nano Powerline trên Amazon. Xem trang này để biết liên kết đến một số kiểu máy khác.

Khắc phục độ trễ GTA V cho người chơi máy chơi game Console (PS4 & amp; Xbox One)

Dưới đây là một số mẹo để khắc phục độ trễ trên GTA V cụ thể hơn cho những người chơi bảng điều khiển trên PS3 / 4 và Xbox 360 / Xbox One, và có lẽ cả các bảng điều khiển PS5 và Xbox X sắp ra mắt. Trò chơi đã được chứng minh là rất phổ biến, sẽ không có gì ngạc nhiên khi nó được phát hành lại cho thế hệ console mới để tận dụng lợi thế của đồ họa mạnh mẽ hơn.

Dưới đây là những gì bạn có thể làm để giảm độ trễ trên các bảng điều khiển này:

1. Đặt lại – Hãy thử khởi động lại và khôi phục cài đặt gốc bảng điều khiển và / hoặc bộ định tuyến của bạn như trong các bước nhanh ở trên.

2. Kết nối có dây – Có thể thử và tắt Wi-Fi và kết nối có dây, sử dụng cáp ethernet dài hoặc Bộ chuyển đổi đường dây điện như hình trên.

3. Thay đổi Cài đặt DNS – Đây là một vấn đề gây tranh cãi. Trong thực tế, điều này thường không giúp giảm độ trễ khi chơi game nhưng nếu bạn có tốc độ tải xuống và tải lên rất thấp với cài đặt hiện tại của mình và điều này khiến bạn bị tụt hậu trên GTA V, thì hãy thay đổi cài đặt DNS của bạn thành Google DNS (8.8. 8.8 và 8.8.4.4) hoặc một nhà cung cấp khác trong một số trường hợp hiếm hoi có thể cung cấp tốc độ tốt hơn đến mức bạn không còn bị trễ nữa.

Xem Thêm  HBO Max bước vào cổng Thunderdome truyền trực tuyến - hbo max là bao nhiêu

Xem bài viết của chúng tôi về cách thực hiện việc này. Đáng thử nếu bạn có tốc độ thực sự thấp khi bạn kiểm tra chúng trên bảng điều khiển của mình và muốn xem liệu bạn có thể cải thiện chúng hay không. Ngoài ra, sẽ không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào đối với độ trễ hoặc ping.

Dưới đây là các bước ở dạng rất ngắn gọn dành cho người dùng PS4 (phải được thực hiện ở cấp bộ định tuyến đối với người dùng Xbox One):

   • Đi tới Cài đặt … .. Mạng …. Thiết lập kết nối Internet .
   • Nhấp vào Thủ công .
   • Chạy qua tất cả các cài đặt như cũ cho đến khi bạn đến Cài đặt DNS.
   • Đối với DNS, Chuyển sang Thủ công .
   • Nhập Google DNS (8.8.8.8; 8.8.4.4) vào hai hộp.
   • Hoàn tất thiết lập và kiểm tra kết nối để xem tốc độ có được cải thiện không.

4. Đặt Bảng điều khiển của bạn vào DMZ – Đặt PS4 hoặc Xbox của bạn vào phần DMZ của bộ định tuyến cũng có thể giúp kết nối với những người chơi trực tuyến khác bằng cách mở hoàn toàn bảng điều khiển của bạn với Internet và đặt nó trên Open NAT Type để có kết nối tốt nhất có thể, loại bỏ tất cả các bộ lọc tường lửa.

Một số ISP và cấu hình mạng có thể đặt bảng điều khiển trò chơi ở Loại NAT nghiêm ngặt (Loại 3), có thể hạn chế nghiêm trọng kết nối với những người chơi khác, đôi khi cũng có thể NAT Loại 2. Việc sử dụng DMZ đặt một bảng điều khiển vào Loại NAT mở (Loại 1), cho phép bảng điều khiển tự do kết nối trực tuyến với các thiết bị khác mà không có giới hạn tường lửa

Xem bài viết đầy đủ của chúng tôi về cách định cấu hình cài đặt DMZ cho trò chơi để có kết nối tốt hơn. Chúng tôi muốn giữ cho bài viết này cô đọng nhất có thể, vì vậy chúng tôi không muốn liệt kê quá nhiều bước ở đây; chúng tôi sẽ liên kết đến các bài báo khác nếu cần thiết. Dưới đây là tóm tắt rất nhanh về các bước chung:

   • Lấy địa chỉ MAC của bảng điều khiển của bạn từ menu Cài đặt kết nối.
   • Đăng nhập vào bộ định tuyến của bạn và tìm Cài đặt DMZ.
   • Nhập MAC của bảng điều khiển của bạn và đặt nó vào vùng DMZ và Lưu cài đặt và thoát.
   • Bảng điều khiển của bạn hiện đã được mở hoàn toàn với Internet cho Loại NAT mở.

Lưu ý – Sử dụng DMZ an toàn để sử dụng cho bảng điều khiển trò chơi nhưng thường không được coi là an toàn cho PC và các thiết bị khác. Chúng tôi chỉ khuyên bạn nên sử dụng tùy chọn này cho bảng điều khiển trò chơi PS4 và Xbox.

5. Sử dụng Cài đặt Chất lượng Dịch vụ hoặc QoS – Đây có thể là một tùy chọn rất hữu ích nếu bạn đang bị tụt hậu trên một mạng gia đình bận rộn, nơi có nhiều người đang cố gắng sử dụng Internet cùng một lúc. Bạn dường như chỉ gặp vấn đề về độ trễ trên GTA V khi nhiều người khác cũng đang cố gắng sử dụng Internet trong nhà, có lẽ đang phát trực tuyến Netflix?

Nếu đúng như vậy, thì có lẽ đây là sự cố do tắc nghẽn mạng và một số bộ định tuyến có cài đặt QoS có thể giúp giải quyết vấn đề này.

< / p>

Dưới đây là tóm tắt rất nhanh về các bước chung để định cấu hình QoS:

   • Lấy địa chỉ MAC của bảng điều khiển trò chơi của bạn (có sẵn trong menu Trạng thái / Cài đặt kết nối).
   • Đăng nhập vào bộ định tuyến của bạn bằng địa chỉ IP của nó (thường gặp nhất là 192.168.0.1 hoặc .1.1 ở cuối).
   • Nhập tên người dùng / mật khẩu của bộ định tuyến (xem tại đây để được trợ giúp nếu đăng nhập bị kẹt).
   • Tìm cài đặt QoS nếu có (không phải trên tất cả các bộ định tuyến).
   • Nhập (hoặc chọn) địa chỉ MAC của bảng điều khiển của bạn và đặt Mức độ ưu tiên thành Tối đa hoặc Cao nhất.
   • Điều này yêu cầu bộ định tuyến của bạn xử lý nhu cầu lưu lượng truy cập của bảng điều khiển trước trước bất kỳ thứ gì khác trên mạng gia đình, hy vọng giảm độ trễ trong thời gian sử dụng cao điểm.
   • Xem bài viết đầy đủ của chúng tôi về QoS để biết phân tích đầy đủ hơn về các bước nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào.

Cài đặt QoS được chứng minh

Khắc phục độ trễ GTA V cho người chơi PC

Chơi game trên PC có những vấn đề cụ thể riêng so với chơi game trên bảng điều khiển, vì vậy, chúng tôi có một phần về cách khắc phục độ trễ và giật hình trên GTA V chỉ dành cho người chơi PC để giải thích vấn đề này. Chúng tôi đã chia nó thành 3 chủ đề chính – các vấn đề về phần cứng / thông số kỹ thuật , thay đổi cài đặt thay đổi mạng gia đình . Chúng ta hãy lần lượt xem xét từng thứ trong số này.

1. Vấn đề về phần cứng (Thông số PC) – Chơi game trên PC đi kèm với những thách thức riêng vì độ trễ và giật hình có thể đến từ phần cứng cũng như các vấn đề về mạng. Nói cách khác, trải nghiệm bạn chơi GTA V trực tuyến trên PC có thể phụ thuộc vào mức độ hiện đại của phần cứng trên PC của bạn, cụ thể nhất là bộ xử lý CPU, dung lượng RAM và cạc đồ họa.

Xem Thêm  Loa máy tính tốt nhất 2022 - loa máy tính với đầu vào quang học kỹ thuật số

Dưới đây là bản tóm tắt các thông số kỹ thuật PC tối thiểu và được khuyến nghị cần thiết để chạy GTA V trơn tru trên PC:

Thông số kỹ thuật tối thiểu cho GTA V:

CPU: Intel Core 2 Quad CPU Q6600 @ 2,40GHz (4 CPU) / Bộ xử lý AMD Phenom 9850 Quad-Core (4 CPU) @ 2,5GHz
Tốc độ CPU: 2,5 GHz
RAM: 4 GB
Hệ điều hành: Windows 10 64 Bit, Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit Gói dịch vụ 1
Card màn hình: NVIDIA 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB (DX 10, 10.1, 11)
Pixel Shader: 4.0
Vertex Shader: 4.0
Card âm thanh: 100% DirectX 10 tương thích
Dung lượng đĩa trống: 72 GB
RAM dành riêng cho video: 1 GB

Thông số kỹ thuật được đề xuất cho GTA V:

CPU: Intel Core i5 3470 @ 3.2GHz (4 CPU) / AMD X8 FX-8350 @ 4GHz (8 CPU)
Tốc độ CPU: 4GHz
RAM: 8 GB
Hệ điều hành: Windows 10 64 Bit, Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit Gói dịch vụ 1
Card màn hình: NVIDIA GTX 660 2GB / AMD HD 7870 2GB
Pixel Shader: 5.0
Vertex Shader: 5.0
Card âm thanh: 100% DirectX 10 tương thích
Dung lượng đĩa trống: 72 GB
RAM dành riêng cho video: 2 GB

Nếu bạn muốn kiểm tra thông số kỹ thuật PC hiện tại của mình so với mức tối thiểu cần thiết để chạy GTA V, thì công cụ tốt nhất là Công cụ yêu cầu phòng thí nghiệm hệ thống , là một công cụ nhỏ miễn phí có thể tải xuống sẽ kiểm tra thông số kỹ thuật hệ thống của bạn và cho bạn biết liệu chúng có đáp ứng những yêu cầu đó để chạy bất kỳ trò chơi nào hay không.

GTA V là một trò chơi rất phổ biến được thử nghiệm trên công cụ này, nhưng đáng ngạc nhiên là tính đến thời điểm này, chỉ có khoảng một nửa số PC được thử nghiệm đạt yêu cầu đối với trò chơi này.

Tải xuống và chạy chương trình. Nếu PC của bạn không đáp ứng các yêu cầu, bạn sẽ phải nâng cấp bất kỳ phần nào trong thông số phần cứng của mình thấp hơn mức cần thiết để chạy GTA V trơn tru trên PC hoặc nếu không sẽ hoàn nguyên về một số thay đổi cài đặt trò chơi mà chúng tôi sắp đề cập bên dưới để xem điều đó có mang lại cho bạn trải nghiệm tốt hơn không.

2. PC & amp; Trong Thay đổi cài đặt trò chơi – Ngoài ra, bạn có thể thực hiện một số thay đổi cài đặt trong trò chơi và cũng có thể thêm các chương trình, điều này có thể trong nhiều trường hợp (không phải tất cả) giúp GTA V chạy trơn tru hơn.

Video dưới đây có một cách tuyệt vời để làm điều này, thành công trong một số trường hợp giúp GTA V chạy tốt hơn trên PC.

Dưới đây là tóm tắt về các bước được đề xuất trong video:

 • Tải xuống và cài đặt chương trình DX Tory vào máy tính của bạn. Dùng thử miễn phí.
 • Khi Chương trình đã mở, hãy chuyển đến Tab Nâng cao và thực hiện các thay đổi sau:
   • Đi tới hộp Giới hạn FPS và đặt giá trị thành 45 nếu bạn đang gặp khó khăn khi chạy trên 60 FPS. Bạn cũng có thể giảm xuống dưới 45 FPS nếu muốn, nhưng bạn có thể bắt đầu nhận thấy điều này.
   • Một số người dùng báo cáo rằng chương trình này không hoạt động hoặc khiến trò chơi GTA V gặp sự cố khi mở cùng lúc. Trong những trường hợp này, bạn sẽ phải thử các giải pháp khác được đề cập trong bài đăng này.

Dưới đây là một số bước khác để thử cùng với giải pháp này hoặc nếu cách này không hoạt động:

 • Trong cài đặt trong trò chơi GTA V, đi tới tab cài đặt Đồ họa Đồ họa nâng cao trong tùy chọn trò chơi và chuyển tất cả các tùy chọn liên quan đến đồ họa xuống Bình thường nếu chúng ở mức cao, chẳng hạn như Mật độ dân số, Quy mô, Sự đa dạng, v.v..
 • Tắt hoàn toàn V Sync trong trò chơi . Đồng thời, tắt hoặc giảm Tỷ lệ khoảng cách mở rộng sang phải hoặc tắt hoàn toàn.
 • Nhận thêm RAM trên PC của bạn như đã đề cập trong phần trên.
 • Kiểm tra thông số kỹ thuật PC của bạn tại đây để xem bạn cần cải thiện phần cứng gì để chạy GTA V suôn sẻ.
 • Đảm bảo cạc đồ họa và trình điều khiển mạng của bạn được cập nhật:
   • Nhấp vào đây để xem video hay về cách cập nhật trình điều khiển cho Windows 7.
   • Nhấp vào đây cho video cập nhật trình điều khiển cho Windows 10.
   • Đây thường là trình điều khiển mạng bạn cần cập nhật để xử lý ăng-ten và thẻ wifi. Trình điều khiển đồ họa hoặc video xử lý mặt trực quan của mọi thứ.
 • Đồng thời tắt cài đặt V-Sync trên bất kỳ chương trình nào trên PC của bạn có cài đặt này, chẳng hạn như bảng điều khiển NVidia hoặc AMD, cũng như trong trò chơi.
 • Đóng mọi chương trình nền không cần thiết (chống vi-rút, trình duyệt, v.v.) trong khi phát để tiết kiệm tài nguyên hệ thống. Ctrl + Alt + Delete sẽ mở Trình quản lý tác vụ và từ đó bạn có thể quét và đóng các ứng dụng mà bạn không thực sự cần ngay tại đó. Xem tại đây để có video hay về cách tắt các chương trình này khi khởi động.

Tắt các tùy chọn liên quan đến đồ họa này thành Bình thường và tắt hoàn toàn V Sync có thể giúp giảm độ trễ với GTA V trên PC

3. Thay đổi cài đặt mạng – Xem qua các diễn đàn và video về chủ đề này, có vẻ như hầu hết các vấn đề về độ trễ và tốc độ khung hình trên GTA V trực tuyến dành cho game thủ PC thực sự xuất phát nhiều hơn từ các vấn đề phần cứng (thông số kỹ thuật thực tế của PC) chứ không phải sự cố mạng.

Tuy nhiên, điều đó không loại trừ rằng đôi khi có thể do nhiều sự cố mạng hơn là do chất lượng của PC gây ra độ trễ. Cách tốt nhất để kiểm tra điều này là liệu độ trễ chỉ xảy ra với bạn khi ở trong hành lang hoặc làm nhiệm vụ với một số người chơi nhất định, hay nó phổ biến hơn và dường như xảy ra ở mọi nơi bạn chơi trò chơi trực tuyến, với cả ô tô của bạn. như người khác nói lắp và nhảy.

Trong những trường hợp riêng biệt và cụ thể hơn, đó có thể là mạng hoặc kết nối của chính bạn với những người chơi cụ thể gây ra điều đó. Nếu nó phổ biến hơn và cũng xảy ra với ô tô của bạn, thì có thể đó là vấn đề phần cứng và chúng tôi khuyên bạn nên xem các phần trên về thông số kỹ thuật của PC để được trợ giúp thêm.

Các tùy chọn này ở đây cũng giống như các tùy chọn dành cho người chơi máy chơi game console. Hãy cùng tìm hiểu lại chúng cho những người chơi PC muốn thử chúng nếu họ thấy kết nối của mình với những người chơi khác yếu:

 • Đảm bảo rằng bạn chỉ làm nhiệm vụ với những người chơi ở gần bạn về mặt địa lý.
 • Tắt kết nối Wi-Fi nếu có thể và sử dụng kết nối ethernet có dây hoặc kết nối đường dây điện – xem phần ở trên cùng để biết thêm về điều này ..
 • Thay đổi Cài đặt DNS đôi khi có thể cải thiện tốc độ tải xuống và tải lên nếu ban đầu chúng thấp.
 • Sử dụng Cài đặt chất lượng dịch vụ hoặc QoS để giảm tắc nghẽn mạng nếu bạn có mạng gia đình bận rộn với nhiều người sử dụng Internet cùng một lúc.

Sự cố máy chủ với GTA V

Trong một số trường hợp hiếm hoi, bất kỳ độ trễ nào mà bạn gặp phải trên GTA V có thể không do phía bạn mà chỉ do máy chủ trực tuyến của Sony hoặc Rockstar Games đang gặp sự cố.

Bạn có thể kiểm tra trạng thái hiện tại của Mạng Playstation tại đây .

Ngoài ra, hãy xem trang Twitter của Rockstar Games để biết các cập nhật và thông tin về bất kỳ sự cố máy chủ hoặc trò chơi nói chung nào.

Bạn không thể làm gì nhiều trong những trường hợp này ngoại trừ đợi sự cố được khắc phục. Sony thường được cảnh báo rất nhanh về những vấn đề này và các máy chủ thường được sao lưu trong một khoảng thời gian ngắn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách sửa lỗi lag trên xbox one

Xbox One X Input Lag Fix 2020

 • Tác giả: Taylor J. Irizarry
 • Ngày đăng: 2020-08-31
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7811 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hopefully this helps. This is what I’ve been doing for the past 3 years.

Cách khắc phục độ trễ đầu vào trên Xbox 🖥️ 2022

 • Tác giả: www.cong-nghe.gelsonluz.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6408 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Sửa lỗi 0x80270300 trên Xbox One Console

 • Tác giả: br.atsit.in
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9464 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Khắc phục các sự cố về đồng bộ của OneDrive

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4857 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu cách khắc phục các sự cố phổ biến về đồng bộ OneDrive cá nhân hoặc OneDrive for Business.

cómo arreglar el lag, la pantalla negra y el congelamiento al iniciar Curse of the Dead Gods ▷➡️ VidaBytes ▷➡️

 • Tác giả: vidabytes.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2889 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Curse of the Dead Gods ¿Cómo se puede arreglar la pantalla negra, el congelamiento, etc. en Curse of the Dead Gods? Un proyecto de juego de acción y

Dưới đây là cách khắc phục lỗi Xbox One S thường xuyên

 • Tác giả: vi.windows10updater.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6940 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xbox One S là một giao diện điều khiển mang lại hiệu suất tăng đáng kể cho tất cả các trò chơi của bạn. Bảng điều khiển này mỏng hơn 40% so với người tiền nhiệm Xbox One và hỗ trợ 4K và HDR cho trải nghiệm chơi game tốt hơn. Nhưng tất cả các thiết bị điện tử đều gặp phải các vấn đề kỹ thuật khác nhau và Xbox One S cũng không ngoại lệ, với nhiều thông báo lỗi có thể phá vỡ trò chơi của bạn khi bạn đang ở giữa thời điểm quyết định giữa trò chơi. Các lỗi khác ngăn bạn đăng nhập hoặc lưu trò chơi của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê các lỗi Xbox One S phổ biến nhất ảnh hưởng đế

Cách sửa lỗi PUBG trên Xbox One

 • Tác giả: vi.adasbcc.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2985 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: PlayerUnkown sườn Battleground là trò chơi battle royale trực tuyến nhiều người chơi cuối cùng. Tiêu đề gần đây đã đạt được con số ấn tượng 4 triệu người chơi trên Xbox One. Mặc dù PUBG thực sự là một trò chơi rất gây nghiện và đầy thử thách, nhưng nó cũng kiểm tra sự kiên nhẫn và kỹ năng xử lý sự cố của người chơi. Thỉnh thoảng, người chơi gặp phải nhiều vấn đề khác nhau làm hạn chế trải nghiệm chơi trò chơi của họ. Giáo dục

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ

Xem Thêm  Cách xây dựng một PC chơi game - cách lắp ráp một máy tính chơi game