Khách hàng phàn nàn trên Twitter, 24 phút sau Elon Musk đã cho sửa ngay lỗi này

Chưa đầy 30 phút sau khi khách mua phàn nàn trên Twitter, người này đã nhận được phản hồi từ chính CEO Elon Musk.

Có thể khẳng định rằng, không 1 nhà lãnh đạo nào trên địa cầu sử dụng Twitter “điêu luyện” như CEO Elon Musk của Tesla. Sáng thứ 6 vừa qua, 1 khách mua của Tesla có tên Paul Franks có đăng tải 1 dòng tweet có nội dung:

@elonmusk Liệu ông có thể lập trình phần mềm để khi đậu xe, ghế sẽ tự động kéo lại và vô lăng nâng lên không? Đậu xe rất mệt mỏi.

Thế mà chỉ 24 phút sau, vị CEO nổi tiếng bậc nhất địa cầu đã hồi đáp như sau:

Ý kiến hay. Chúng tôi sẽ thêm tính năng bởi thế vào mọi chiếc xe của Tesla trong đợt công bố phần mềm tới dây.

Thông thường ở nhiều doanh nghiệp diễn ra hiện trạng thế này: Mọi người gây ra lỗi lầm, đổ lỗi hoặc trách nhiệm cho phòng ban khác hoặc mhững người khác từ đấy hủy hoại những ý tưởng hay ho.

Trái lại, hành động kể trên của Elon Musk lại cho thấy ông ấy hoàn toàn biết lắng nghe và có thiên hướng hành động.

Dĩ nhiên, để thực hiện được như Elon Musk cũng là bởi Tesla có những lợi thế tranh giành nhất định so có mhững đối thủ:

Là 1 doanh nghiệp nhỏ, Tesla có thể tiện lợi áp dụng những mhữngh tân nhanh hơn rất nhiều so có những doanh nghiệp lớn. Các dòng xe của Tesla thậm chí có thể được cập nhập over-the-air (phương thức cho phép mhững hãng sản xuất cấu hình áp dụng việc cập nhật phiên bản hệ điều hành mới cho mhững thiết bị di động của họ thông qua sóng Wi-Fi hay 3G…). Vì vậy nếu 1 tính năng bị thiếu, họ có thể thêm vào ngay trong lần cập nhập mới nhất. Trong khi đấy có những hãng lớn, bất kỳ mhữngh tân nào cũng đều được thực hiện trên những mẫu xe mới mỗi năm để chắc chắn toàn bộ người dùng đều được sử dụng bản cập nhập mới này. Nhìn chung do kinh phí cập nhập không nhiều nên Tesla có thể cập nhập liên tục những tính năng mới cho sản phẩm của mình. Và điều này khiến khách mua hạnh phúc cũng như yêu thích thương hiệu này hơn. Kết quả là mức độ hài lòng của khách mua cũng cao hơn.

Điều đáng nói là vị CEO nổi tiếng của Tesla đã nhiều lần sử dụng mhữngh giao tiếp thông qua Twitter này. Và mhững lãnh đạo trên địa cầu rất nên học hỏi về thói quen đấy.

Một vài tháng trước, Elon Musk cũng đáp trả những phàn nàn từ khách mua thông qua Twitter. Hoặc ông cũng từng đưa ra bài học lãnh đạo sâu sắc thông qua dòng tweet 19 chữ cho đội ngũ nhân viên SpaceX.

Dĩ nhiên Musk không phải khi nào cũng làm hài lòng toàn bộ mọi người. Khi 1 khách mua phàn nàn về những mẫu Tesla cũ không được hưởng lợi từ những công nghệ mới hơn, Musk đã phản hồi lại rằng: Vì tesla luôn luôn áp dụng công nghệ mới, nên đương nhiên những đời xe cũ sẽ không được như đời mới, và sẽ luôn có những mhữngh tân lớn về công nghệ ở những đời mới hơn nên mọi người sai lầm khi nghĩ như khách mua kể trên.

Điểm khác biệt lớn nhất khiến Musk khác biệt có những người khác là ông ấy thực sự biết lắng nghe và phản hồi lại.

Nhìn vào dòng tweet của Musk khách mua sẽ thấy đấy không phải là sản phẩm của đội PR hay chuyên gia về truyền thông xã hội. Đây dễ làm là 1 CEO rất thông minh của 1 trong những doanh nghiệp danh tiếng địa cầu.

Phương Linh

Theo Trí Thức Trẻ/Inc.

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *