Khách mua và người bán nhà, khi nào thì gặp được nhau?

Tham gia phân khúc BDS có tư 1 vàih khác nhau, bên phân phối – bên mua đều có những nhu cầu và mong muốn riêng. Làm sao để tìm được điểm chung giữa hai đối tượng này luôn là câu hỏi được nhiều công ty bất động sản tìm kiếm.

Người mua cần sự tiện lợi, minh bạch

Không chỉ BDS, mà bất kỳ ngành nghề hay lĩnh vực nào, chỉ khi khiến bạn thấy được hài lòng, tiện dụng sử dụng sản phẩm, dịch vụ, công ty mới có thể kiếm được tiền.

Hiện nay, xu hướng mua sắm trực tuyến càng ngày càng phổ biến, chuyển nhượng thành công có thể chỉ có vài cú click chuột. Tức là phân khúc đang hướng đến bạn nhiều hơn, giúp khách mua dễ làm và dễ dàng hơn. Đó cũng là nguyên nhân ở sao mà vô vàn website mua – phân phối BDS trực tuyến được ra đời như: Giasan.vn, Homehub, Rever, Homedy, CenHomes…

Anh Đức Mạnh (quận Đống Đa, TP.Hà Nội) cho biết: Thời buổi công nghệ, công việc bận rộn nên mua sắm gì gia đình tôi cũng ưu tiên mua trên mạng, ở 1 vài website danh tiếng. Kể cả việc chọn mua nhà, ngoài việc hỏi những người quen thì vợ chồng tôi cũng tìm đến 1 vài trang web về BDS để tiết kiệm thời gian và có được mức giá thích hợp.

Với công nghệ, bạn có thể chọn được sản phẩm đúng có mong muốn của mình

Công nghệ cũng sẽ giúp bạn được tiếp cận có nguồn tài liệu minh bạch; Được chủ động phân tích sản phẩm, tự định giá được sản phẩm, dịch vụ; Hay tiện dụng thẩm định pháp lý, chất lượng sản phẩm trước khi chọn mua…

Ông Nguyễn Thanh Hưng – Chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam cho biết: Công nghệ sẽ là công cụ hiệu quả giúp minh bạch hóa phân khúc BDS. Giúp bạn tiện dụng tiếp cận tài liệu toàn diện của mỗi dự án, cũng như xem xét 1 vài bình luận, phân tích của cùng đồng, ý kiến phản biện của 1 vài bên liên quan về danh tiếng chủ đầu tư, chất lượng công trình, giá cả sản phẩm…

Như vậy, chỉ khi được tự chủ, được tiếp cận có sản phẩm và dịch vụ tốt, tiện dụng tìm kiếm tài liệu đáng tin cậy, bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi quảng cáo, bởi môi giới… và hài lòng có những sản phẩm mình chọn lọc thông qua tiện ích tân tiến của 1 vài đơn vị cung cấp dịch vụ.

Bên phân phối cần 1 mức giá tốt

Nếu người mua luôn sẵn sàng trả mức giá cao để có sản phẩm tốt, thì bên phân phối cũng không ngại khó cung cấp đề nghị của bạn nhằm đạt được mức giá tốt.

Nhưng làm sao để có được mức giá người phân phối mong muốn? Cách duy nhất là có được niềm tin của bạn.

Thực tế cho thấy, có tư 1 vàih là người phân phối, nhiều chủ đầu tư, đơn vị phân phối địa ốc sẵn sàng bỏ 1 khoản kinh phí không nhỏ để hình ảnh và tài liệu về dự án đến có bạn tiện dụng và chính xác nhất.

Ông Vương Văn Tường – Tổng giám đốc CenInvest chia sẻ: Trước khi đưa ra phân khúc dự án mới, chúng tôi luôn tìm kiếm những kênh tài liệu đáng tin cậy để truyền tải tài liệu tới bạn mau chóng và chính xác nhất. Khi hình ảnh và tài liệu dự án đến có bạn đúng – đủ, bạn sẽ hiểu và đặt niềm tin vào dự án. Từ đó, dự án sẽ có chuyển nhượng tốt.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng kỳ vọng bạn yêu và trân trọng những sản phẩm BDS của mình, thay vì coi BDS chỉ như 1 công cụ để kiếm lời. Ông Tường cho biết thêm.

Đến khi nào khách mua và bên phân phối có thể tiện dụng gặp được nhau? Công nghệ – biện pháp đang được nhiều công ty tiến hành để thi công 1 “Market place” cho phân khúc. Nhưng liệu đó có phải là biện pháp tối ưu, điều đó cả người phân phối, người mua đều trực tiếp tự trải nghiệm và phân tích!

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *