Khai trương trung tâm thương mại Gigamall – tổ hợp giải trí công nghệ hiện đại hàng đầu Việt Nam

Trung tâm Thương mại Gigamall, tọa lạc trên 1 số con phố Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TP.HCM chính thức đi vào làm việc từ ngày 12/1.

Có tổng qui mô sàn bán lẻ hơn 110.000 m2 có 2 tầng hầm, 7 tầng nổi và 1 tầng sân thượng phục vụ nhu cầu mua sắm, ẩm thực, vui chơi vui chơi và văn phòng cho thuê, Gigamall được kỳ vọng sẽ là điểm đến trải nghiệm mới mẻ, có lại sự chọn lọc phong phú thêm cho người tiêu dùng ở khu vực phía Đông đô thị và 1 số khu vực kế bên.

Hiện nay, Quận Thủ Đức đang trở thành tâm điểm phát triển mới, được kì vọng trở thành tiểu vệ tinh cửa ngõ của đô thị, có diện tích dao động 900.000 người (năm 2016), dân số trẻ (chiếm 80%) và mức lương đầu người ở mức khá. Nơi đây cũng tập hợp thành phần kinh tế phong phú, từ chuyên gia cho đến sinh viên 1 số trường đại học lớn, 1 số khu công nghiệp, khu chế xuất hay khu công nghệ cao ở quận 9.

Các báo cáo bán lẻ gần đây cho biết hành vi tiêu dùng của người Việt Nam đang 1 sốh tân mau chóng, mua sắm trải nghiệm đang dần trở thành trào lưu. Thực tế, khách tham quan không chỉ có nhu cầu mua sắm bình thường, mà còn trải nghiệm ẩm thực, văn hóa và 1 số trò chơi vui chơi, đặc thù là 1 số gia đình.

Tại TP.HCM, nhu cầu trải nghiệm mua sắm và vui chơi tiên tiến càng ngày càng phát triển thành rõ ràng hơn. Tùy vào địa điểm, nhiều trọng điểm bán lẻ sau này dành đa số qui mô cho 1 số không gian ẩm thực hay 1 số làm việc vui chơi.

Gigamall là 1 trong số ít 1 số dự án có mô hình bán lẻ kết hợp giữa trải nghiệm mua sắm và làm việc vui chơi. Đây là Trung tâm thương mại kiểu mới đi theo xu hướng kết hợp mua sắm và trải nghiệm vui chơi, vốn đang là trào lưu trên địa cầu (shoppertainment). Với thông điệp chủ đạo “Mỗi trải nghiệm, mỗi niềm vui”, Gigamall không chỉ có đến trải nghiệm phong phú và tiện ích phong phú cho khách mua sắm, mà còn có không gian vui chơi thân thiện cho trẻ em, nơi thư giãn vui chơi cho cả nhà.

Để có lại trải nghiệm mới mẻ cho bạn, Gigamall tiên phong áp dụng công nghệ vào 1 số làm việc dịch vụ và vui chơi. Ngay từ sảnh chính tòa nhà, khách tham quan có thể chiêm ngưỡng dàn đèn LED chuyển màu đặc biệt kết hợp có sàn tương tác LED tiên tiến. Dàn đèn có tên gọi Di.Crystal và sàn LED tương tác này là điểm nhấn công nghệ đặc biệt, lần Thứ nhất có mặt ở Việt Nam, có đến những màn trình diễn âm thanh kết hợp ánh sáng mãn nhãn cho người xem.

Điểm nổi trội ở Gigamall là công trình vui chơi công nghệ tiên tiến có tên “JP World” có qui mô hơn 1.500m2 – khu vui chơi áp dụng công nghệ thị giác tương tác lần đầu xuất hiện ở Việt Nam. Được mệnh danh là “phù thủy thị giác”, công nghệ 3D mapping tương tác tạo nên 1 không gian kỳ ảo và ấn tượng đối có người xem. Những màn trình diễn này trước đây chỉ xuất hiện ở những trọng điểm lớn trên địa cầu ở Singapore, Nhật Bản, Châu Âu giờ đã trở thành hiện thực có người dân Việt Nam. Nhờ có công nghệ, nội dung được 1 sốh tân theo mùa, khu vui chơi này được kì vọng sẽ là sân chơi đem lại trải nghiệm mới mẻ và thích hợp có mọi lứa tuổi.

Sở hữu kiến trúc dự án, bố trí mặt bằng và điều chỉnh 1 số gian hàng đều hướng đến việc phục vụ cho mọi nhu cầu và tăng tính trải nghiệm của bạn. Nhờ đây, Gigamall là MỘT nơi cho MỌI nhu cầu của người dân Việt Nam nhìn chung và dân cư 1 số khu vực kế bên nói riêng

Theo báo cáo của Savills, doanh số bán lẻ tiếp tục tăng trưởng mạnh có tốc độ bình quân 12% mỗi năm, trong khi doanh thu ngành hàng ăn uống tăng 13% mỗi năm. Tổng mặt bằng bán lẻ hiện đạt hơn 1,2 triệu m2, công suất trung bình cải thiện 1 điểm phần trăm trong bối cảnh nguồn cung bán lẻ mới vẫn tiếp tục tăng lên.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, khi Gigamall đi vào làm việc, phân khúc bán lẻ sẽ phát triển thành sôi động hơn đáng kể. Điểm đến trải nghiệm mới cho mọi nhu cầu chờ mong sẽ khuấy động không chỉ ở khu vực Thủ Đức mà còn mở rộng ra khắp Tp.HCM nhờ địa điểm nơi cửa ngõ khu Đông, nằm 1 sốh sân bay Tân Sơn Nhất dao động 8km trên trục 1 số con phố chiến lược Phạm Văn Đồng.

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *