Khám phá quy trình sản xuất bánh Trung thu cao cấp

Năm nào đến thời điểm này, phân khúc bánh Trung thu cũng phát triển thành sôi động. Giữa vô vàn thương hiệu quen và lạ, không dễ tìm ra 1 dòng bánh vừa ý.

Để có sự chọn lọc an tâm nhất, có lẽ người tiêu dùng nên đặt sự quan tâm của mình vào quy trình sản xuất của một số thương hiệu.

Uy tín thương hiệu trở thành tiêu chí chính

Hiện nay, cuộc sống của người dân ngày 1 khấm khá hơn nên nhu cầu hưởng thụ cũng khiến người tiêu dùng dần dà có những tiêu chí cao hơn khi chọn lọc bánh Trung thu. Giờ đấy, chất lượng bánh và danh tiếng thương hiệu là những nhân tố chẳng thể thiếu khi chọn bánh Trung thu.

Người tiêu dùng cũng ngày 1 khôn ngoan hơn khi quan tâm nhiều đến quy trình sản xuất để tìm cho mình sự an tâm. Chị Đặng Thị Bích Thuận, Giám đốc Kim Group, chia sẻ mỗi 1 dịp Trung thu, nhu cầu tặng bánh cho đối tác, bạn bè nhiều. Mỗi hộp bánh được tặng cũng chính là đại diện cho địa điểm người tặng, đồng thời biểu hiện sự quan tâm và trân trọng cho người được tặng nên chị đặc trưng quan tâm đến những thương hiệu mà cao cấp và chất lượng đã được khẳng định. Chị Thuận cho biết, tiêu chí để chị xác định thương hiệu đây có danh tiếng, an toàn hay không là xem quy trình sản xuất có chất lượng thế nào.

Siêu mẫu – MC Bình Minh cũng là 1 người nổi tiếng khắt khe trong việc chọn lọc bánh Trung thu làm quà. Bắt gặp Bình Minh ở 1 cửa hàng bánh Trung thu cấp cao nổi tiếng, anh chia sẻ: “Tôi quan niệm, mỗi năm chỉ có 1 “tết Trung thu” để chúng ta trao nhau tình cảm, kết nối yêu thương. Khi chuyển nhượngh Trung thu làm quà biếu, tôi chọn bánh có thương hiệu và cao cấp đã được khẳng định danh tiếng trên phân khúc, bởi mỗi hộp bánh quà tặng là 1 phần thể diện của mình trong đây. Đấy cũng là một sốh tôi bày tỏ sự quý trọng dành cho người mình tặng”. Bình Minh cũng tiết lộ, bí kíp giúp anh chọn được thương hiệu chất lượng giữa muôn vàn dòng bánh trên phân khúc là nghiên cứu kỹ lưỡng về quy trình sản xuất.

Quy trình sản xuất chọn lọc chất lượng sản phẩm

Những năm gần đấy, người tiêu dùng biết nhiều đến 1 thương hiệu có quy trình sản xuất bánh Trung thu cấp cao xuất khẩu đi một số phân khúc danh tiếng địa cầu. Đó chính là Đại Phát, thương hiệu 100% vốn Đài Loan, có nhà máy sản xuất ở KCN Sóng Thần.

Điều khiến người tiêu dùng hoàn toàn an tâm khi chọn lọc Đại Phát, đây là một số nguyên tắc nhà máy xuất khẩu châu Âu, đạt ISO 22000, HACPP cộng nhiều nguyên tắc quốc tế khác. Việc chọn lọc nguyên liệu làm bánh cũng được đặt ra rất khắt khe khi Đại Phát chỉ chọn những nông sản Việt Nam cấp cao và môi trường xung quanh. Cạnh đây, một số Lễ Hộp Đại Phát tiến hành phương thức đâyng gói tiên tiến, được đâyng gói kín bằng túi nhựa có tỷ lệ cao KPA, hoàn toàn một sốh biệt có không khí ngoại khu. Công nghệ mới được tiến hành giúp mỗi chiếc bánh Trung thu được bảo quản an toàn trong hộp bánh, không có hiện tượng mốc, ẩm, biến chất. Công nghệ tiên tiến và dây chuyền khép kín còn giúp cho bánh trung thu Đại Phát luôn chắc chắn về chất lượng, giữ nguyên được hương vị của sản phẩm. Với quy trình này, nhiều năm qua, sản phẩm của Đại Phát đã được xuất khẩu sang một số phân khúc nổi tiếng đòi hỏi cao trên địa cầu như: Nhật Bản, Mỹ, châu Âu…

Cạnh đây, Đại Phát còn là thương hiệu bánh Trung thu nổi tiếng về sự phong phú và đặc biệt có hơn 13 dòng Lễ Hộp quà tặng cộng hàng chục loại bánh Trung thu truyền thống.

Những nhân tố nói trên đã làm nên 1 thương hiệu Đại Phát danh tiếng, cao cấp và có giá trị bền vững trong nhiều năm qua. Đó cũng là nguồn gốc bánh Trung thu Đại Phát trở thành chọn lọc danh tiếng của nhiều công ty thành đạt, những ngôi sao nổi tiếng trong làng vui chơi như Bình Minh, dùng làm quà biếu, kết nối tình cảm. Đây cũng là sản phẩm thường được chủ công ty chọn lọc tặng nhân viên của mình để biểu hiện lòng tri ân mỗi dịp Trung thu.

Tổng Công Ty TNHH thực phẩm TM Đại Phát

Địa Chỉ : Số 32, Đường Số 6, KCN Sóng Thần 2, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương

Tel: (0274) 3.790.540–41 Fax: (0274) 3.790.542

Hotline mua hàng: 091 8679 222

Email◊daiphat@daiphatfood.com.vn

Website◊daiphatfood.com.vn

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *