Khăn ướt đầu tiên hợp chuẩn quốc gia Mamamy luôn đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng – tâm thế của thương hiệu dẫn đầu

Tiêu chuẩn khăn ướt Việt Nam TCVN 11528:2016 ra đời, là sự yên tâm cho người sử dụng khăn ướt, sản phẩm chăm sóc an toàn cho làn da trẻ nhỏ. Mamamy, thương hiệu khăn ướt của DHTI, được cấp chứng nhận đạt nguyên tắc cho thấy sự chắc chắn và luôn đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên danh tiếng của những thương hiệu danh tiếng Việt Nam.

Ý thức được tầm quan trọng của mặt hàng khăn ướt, cơ quan quản lý nhà nước đã vào cuộc, nỗ lực hơn 1 năm nghiên cứu kỹ và cho ra đời Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11528:2016 cho khăn ướt sử dụng 1 lần và mhững văn bản liên quan.

Khăn ướt Thứ nhất hợp chuẩn quốc gia Mamamy luôn chắc chắn sức khỏe cho người tiêu dùng – tâm thế của thương hiệu dẫn đầu - Ảnh 1.

Bảng chỉ tiêu cộng có mức quy định cho Chất tăng trắng quang học (Tinopal) và Độ kích ứng da

Với sự quan tâm đúng mực này, người tiêu dùng từ nay có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mhững mặt hàng khăn ướt – đã qua kiểm nghiệm và thích hợp nguyên tắc, đơn cử Mamamy – khăn ướt danh tiếng Việt Nam(theo khảo sát của Nielsen) và hợp chuẩn Thứ nhất(theo ghi nhận của Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam).

Khăn ướt Thứ nhất hợp chuẩn quốc gia Mamamy luôn chắc chắn sức khỏe cho người tiêu dùng – tâm thế của thương hiệu dẫn đầu - Ảnh 2.

Giấy chứng nhận sản phẩm thích hợp nguyên tắc quốc gia TCVN 11528:2016

Khăn ướt Mamamy – Sản phẩm 100% an toàn cho làn da trẻ nhỏ

Chúng ta – mhững ông bố, bà mẹ vẫn hay có những lầm tưởng trong vệ sinh cho trẻ do nhận thức chưa thấu đáo. Thứ nhất, chưa hiểu được bản chất của việc làm sạch. Thứ hai, chưa hiểu được lý do sâu xa dẫn đến mhững vấn đề về da(kích ứng, dị ứng, hăm hay rôm sảy…) để có biện pháp vệ sinh đúng mhữngh, an toàn và khoa học.

Bản chất việc vệ sinh cho con trẻ là làm sạch, có thể hiểu là làm sạch cơ học – những thứ nhìn thấy bằng mắt thường và làm sạch lý hoá – những thứ chẳng thể nhìn thấy bằng mắt thường như mhững loại vi khuẩn gây bệnh bám trên da trẻ. Với việc bổ sung thêm thành phần kháng khuẩn được tổ chức Y tế thế giới WHO khuyên dùng, khăn ướt Mamamy không chỉ làm sạch bẩn, mà còn sạch khuẩn. Đây là biện pháp vệ sinh khoa học và an toàn nhất.

Nguyên nhân sâu sa dẫn đến hiện tượng hăm, rôm sảy, dị ứng …ở trẻ nhỏ bắt nguồn từ việc da trẻ quá khô, do mất chất dầu sebum cần thiết nên sinh ra mồ hôi, ẩm ướt ở những vùng nhạy cảm, kín, có nhiều nếp gấp, bị dơ do phân hay nước tiểu – những vùng có môi trường hoàn hảo cho sự phát triển của vi khuẩn gây hại. Việc bổ sung thêm mhững thành phần an toàn và đắt giá, chỉ có ở khăn ướt Mamamy như Tinh chất các con phố nho môi trường xung quanh và hoạt chất chống hăm và rôm sẩy(Natural Sugar Grapes Essence , Coco phosphatidyl PG-Dimonium Chloride) giải quyết tận gốc vấn đề da khô, giữ và dưỡng ẩm ưu việt, đem lại cho da trẻ sự cân bằng ẩm, mềm và mịn.

Như vậy, thương hiệu Mamamy có việc tức thì kiểm định và được cấp chứng nhận Thứ nhất đạt Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11528:2016 cho thấy sự chắc chắn và luôn đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên danh tiếng. Minh chứng rõ nét ở chỗ toàn bộ mhững sản phẩm của DHTI, không riêng gì khăn ướt Mamamy ngay từ đầu đã định sẵn tiêu chí an toàn tuyệt đối, cung cấp hơn cả nhu cầu cho người sử dụng – độc đáo là trẻ em, đối tượng cần được bảo vệ và nâng niu nhất. Đó là tâm thế của thương hiệu danh tiếng, luôn luôn coi chất lượng sản phẩm và lợi ích bạn quan trọng hơn toàn bộ.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *