Khánh hàng ‘tình cờ’ mua vé số Vietlott khi trú mưa nhận thưởng hơn 100 tỷ đồng

Ông N.T.L cho biết tình cảnh mua vé rất “tình cờ” khi đi làm về trời đổ mưa bất chợt phải dừng trú mưa ngay ở điểm phân phối hàng Vietlott nên có tiện mua 1 tờ vé cho vui. Chiếc vé này đã đem về cho ông hơn 100 tỷ đồng.

Ngày 5/10, Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh thuộc Vietlott đã tổ chức Lễ trao giải Jackpot Mega 6/45 kỳ quay số 186. Khách hàng trúng Jackpot lần này là ông N.T.L, hộ khẩu thường trú ở Đồng Nai.

Trước đó, ông N.T.L đã có vé số có bộ số trùng với kết quả Jackpot Mega 6/45 kỳ quay số 186 đến Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh yêu cầu được trả thưởng. Sau khi kiểm tra trên hệ thống kỹ thuật và hồ sơ kèm theo, Vietlott xác định chiếc vé ông N.T.L có đến hợp lệ với tổng giá trị trúng thưởng 112,1 tỷ đồng (chưa khấu trừ thuế lương cá nhân theo quy định pháp luật).

Chiếc vé của ông N.T.L được phát hành ở điểm phân phối hàng xổ số tự chọn Vietlott: Số 9 Đường Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Phong, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai (đại lý Ba Phúc Lộc).

Theo quy định, ông N.T.L có nghĩa vụ nộp thuế lương cá nhân 11,2 tỷ đồng và được khấu trừ ngay khi nhận thưởng. Khoản thuế này được nộp vào ngân sách Tp. Đồng Nai theo quy định (nộp ở địa phương có điểm phân phối hàng phát hành vé trúng thưởng).

Sau khi nộp thuế, ông N.T.L thực lĩnh 100,9 tỷ đồng qua hình thức chuyển khoản 1 lần.

Chia sẻ khi làm thủ tục lĩnh thưởng, Ông N.T.L cho biết tình cảnh mua vé rất “tình cờ” khi đi làm về trời đổ mưa bất chợt phải dừng trú mưa ngay ở điểm phân phối hàng Vietlott nên có tiện mua 1 tờ vé cho vui.

Sau khi nhận thưởng, như mhững bạn khác của Vietlott, ông N.T.L đã chọn lọc trích số tiền 400 triệu đồng ủng hộ mhững chương trình thiện nguyện (Sát cánh cộng gia đình Việt – VOH, Trái tim cho em – VOVTV, Cặp lá yêu thương – VTV24 và quỹ Tấm lòng vàng – Báo Lao Động.)

Trong 3 quý đầu năm 2017, Vietlott xác định có 28 kỳ quay số xác định được giải Jackpot có tổng giá trị hơn 1.170 tỷ đồng.

Cuối tháng 9 vừa qua, Vietlott đã triển khai kinh doanh thêm 9 tỉnh là Sóc Trăng, Bến Tre, Kiên Giang, Tây Ninh, Bình Phước, Lâm Đồng, Bình Định, Gia Lai, Kon Tum nâng tổng số địa bàn Vietlott triển khai kinh doanh là 24 tỉnh, đô thị. Theo kế hoạch, ngày 11/10/2017 tới, Vietlott tiếp tục mở rộng triển khai kinh doanh thêm 10 tỉnh theo sự phê duyệt của Bộ Tài chính và chính quyền địa phương; sau đó tiến tới kinh doanh trên phạm vi toàn quốc./.

Nhận “lộc” 38 tỷ từ trên trời rơi xuống, Vietlott báo lãi lớn

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *