Khởi nghiệp từ 100.000 USD, anh chàng 29 tuổi tạo nên thương hiệu thịt bò khô trị giá tới 21 triệu USD

Anh Eugene Kang, đồng sáng lập ra hãng thực phẩm chuyên về thịt bò Country Archer Jerky Co., đang khiến nhiều người phải ngưỡng mộ vì sự thành công sau những nỗ lực không ngừng nghỉ.

Hiện đang giữ chức vụ CEO và đồng sáng lập thương hiệu thực phẩm Country Archer Jerky Co., Eugene Kang đang khiến không ít người phải ngưỡng mộ và bất ngờ khi biết năm nay anh chỉ mới 29 tuổi.

Điều đặc trưng ở thương hiệu do anh lập nên có hướng đi khác biệt so có những nhà sản xuất thực phẩm khác, đấy là tiến hành hình thức nuôi bò hoàn toàn bằng cỏ và nuôi gà tây không cần sử dụng chuồng. Kang gọi đấy là 1 một vàih để bày tỏ lòng kính trọng cho 1 nghề thủ công lâu đời và đem sản phẩm đấy đi phân phối ra trên phạm vi toàn cầu.

Khởi nghiệp từ 100.000 USD, anh chàng 29 tuổi tạo nên thương hiệu thịt bò khô trị giá tới 21 triệu USD - Ảnh 1.

Eugene Kang, khởi nghiệp từ năm 22 tuổi có khoản nợ 100.000 USD

Kết quả ra sao? Kể từ khi Kang thành lập doanh nghiệp vào năm anh 22 tuổi, một vài món thịt đấyng gói, không chứa hormone tăng trưởng, thuốc kháng sinh và chất bảo quản có thương hiệu Country Archer đã trên kệ của 25.000 cửa hàng tạp hóa khắp Hoa Kỳ và Canada. Năm 2017, doanh thu của Country Archer Jerky Co. đạt tới 21 triệu USD, tăng 576% trong vòng 3 năm.

Đặc biệt hơn, Eugene Kang cũng là 1 sinh viên bỏ học, không hề được cha mẹ ủng hộ và bắt anh phải theo nghiệp ngân hàng và tài chính. Thế nhưng anh vẫn không ngừng học hỏi, cực tinh ý khi vận dụng những nhu cầu thiết yếu của địa cầu giai đoạn này vào công việc kinh doanh, 1 trong số đấy là nhu cầu ăn uống thực phẩm sạch.

Kang phát hiện ra đam mê của mình trong 1 chuyến đi có dì đến vùng Grand Canyon, anh đã dừng lại bên các con phố và nhìn thấy mặt hàng thịt bò khô được bày phân phối khá nhiều trong một vài túi nhựa. Nhớ lại món thịt bò được chế biến tỉ mẩn thời thơ ấu mình được ăn, Kang ngay tức thì cảm thấy chất lượng và mùi vị đặc biệt của món thịt bò khô nông thôn đầy lôi cuốn.

Ngay sau đấy, anh đã quyết rời khỏi đại học California Riverside vào năm 2011, mua ngay 1 cửa hàng thịt nhỏ bé trị giá 100.000 USD để khởi nghiệp, mục tiêu của Kang khi bấy giờ: Định vị lại thương hiệu và đưa nó phát triển thành nổi tiếng trên toàn nước Mỹ.

Để làm được điều này, Kang đã phải gánh 1 khoản vay thương mại 100.000 USD, cha mẹ Kang cũng hỗ trợ cho anh thêm 50.000 USD mặc dù họ có vẻ không hài lòng cho lắm.

Khởi nghiệp từ 100.000 USD, anh chàng 29 tuổi tạo nên thương hiệu thịt bò khô trị giá tới 21 triệu USD - Ảnh 2.

Tuy quyết đoán nhưng màn đánh cược của Eugene Kang không hề thành công ngay. Phải sau nhiều năm vật lộn và gặp lỗi, cuối cộng doanh nghiệp của doanh nghiệp của Kang mới bắt đầu phát triển mau chóng, khi Starbucks nhận phân phối sản phẩm của Country Archer trên khắp đất nước, hãng Costco cũng nhận phân phối sản phẩm thịt đấyng gói tới 4 vùng khác nhau ở Mỹ.

Thành công này có được là nhờ chiến lược vô cộng thông minh tới từ Kang và đội ngũ doanh nghiệp, họ đã nhắm đến yêu tố “ăn sạch” và dinh dưỡng tốt, 2 trào lưu mà người trẻ vô cộng chú tâm. Thậm chí sản phẩm thịt của Country Archer còn được thi công theo hướng thích hợp cho những người tập thể dục, có chế độ ăn kiêng, v.v… kết hợp cộng mức giá khá dễ chịu, chỉ 2 USD cho 1 gói thịt bò khô.

Trong tương lai, vị CEO 29 tuổi hi vọng có thể mở rộng và phát triển doanh nghiệp lớn Bên cạnh đấy, anh chia sẻ:

“Snack và thịt bò khô là 1 mảng kinh doanh khá cũ… Nhưng tôi tự hào rằng đa số trong doanh nghiệp tôi là những người trẻ tuổi, chúng tôi không hề mượn lại từ một vài sản phẩm cũ, mà chúng tôi đang tạo ra 1 thương hiệu mới ngay khi này”.

Chàng trai gốc Việt có đế chế nhà hàng nem cuốn đang ‘xâm chiếm’ khắp nước Úc, tăng trưởng 800%, thu về hàng chục triệu USD mỗi năm

Theo Hieu.D

Trí thức trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *