Không chê được nữa, quảng cáo Điện máy xanh trên nền nhạc “Duyên phận” xuất sắc quá rồi!

Lại là 1 clip quảng cáo có những nhân vật màu xanh quen thuộc khiến cư dân mạng phải “ngả mũ” vì độc, dị mà vẫn sáng tạo đây!

“Bạn muốn mua TV, quý khách muốn mua tủ lạnh, đến Điện Máy Xanh… Điện Máy Xanh u oa u oa u oaaaaaaaa”, quý khách có nhớ giai điệu đầy ám ảnh này không? Cá là 100 người đã từng xem qua quảng cáo này thì phải tới 99 người vẫn còn nhớ như in những hình ảnh cũng như bài hát chủ đề của clip.

Mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục truyền tay nhau “điên đảo” 1 clip quảng cáo vẫn từ thương hiệu điện máy lớn đây. Không hề phụ lòng người xem, lần này, chỉ riêng độ độc đáo và sáng tạo, đoạn quảng cáo cũng xứng đáng được nhận điểm 10 khiến người ta xem không dứt được.

Sau khi đoạn quảng cáo Thứ nhất trở thành hiện tượng hồi cuối năm ngoái, hình ảnh những nhân vật mặc bộ đồ bó xanh lét chỉ để lộ mắt mũi gần như trở thành dấu hiệu khiến người người nhà nhà nhớ ngay đến thương hiệu điện máy. Và dĩ nhiên, clip lần này cũng chẳng thể thiếu được những nhân vật đây rồi.

Vẫn phông nền xanh có tất tần tật mọi thứ màu xanh, có khác chăng, clip còn có xuất hiện 1 nhân vật chính mới, là 1 cô nàng có làn da… xanh và 1 bộ váy cũng xanh không kém.

Không chê được nữa, quảng cáo Điện máy xanh trên nền nhạc Duyên phận hoàn hảo quá rồi! - Ảnh 2.

Nhân vật chính của quảng cáo lần này là 1 cô nàng có mái tóc vàng thời thượng…

Không chê được nữa, quảng cáo Điện máy xanh trên nền nhạc Duyên phận hoàn hảo quá rồi! - Ảnh 3.

… cùng 1 làn da xanh lét

Chưa kịp giật mình vì mỹ nhân màu xanh kỳ quặc này thì khán giả đã được phen cười bò khi bài hát chủ đề vang lên. “Phận là phụ nữ, mua đồ là đam mê. Quạt, nồi, bếp gas, bình, tách, ly… muốn mua ‘quài quài’…” – Trên nền beat của ca khúc “Duyên phận”, mỹ nhân màu xanh đã hát lên tâm tình của biết bao chị em khớp 1 cách hoàn hảo!

Tiếp sau đây là màn lên sân khấu của những nhân vật mặc đồ bó màu xanh quen thuộc! Ôi thôi, bộ đồ kín bưng từ đầu đến chân và những mô hình thiết bị điện tử gia dụng to đùng trên đầu…

Không chê được nữa, quảng cáo Điện máy xanh trên nền nhạc Duyên phận hoàn hảo quá rồi! - Ảnh 4.

Những nhân vật quen thuộc có lời chào mời chẳng thể quyến rũ hơn

Không chê được nữa, quảng cáo Điện máy xanh trên nền nhạc Duyên phận hoàn hảo quá rồi! - Ảnh 5.

Trên nền nhạc Duyên phận cải biên là 1 loạt động tác vũ đạo cực kì sáng tạo

Kỳ quặc thì kỳ quặc nhưng clip này vẫn nhận được tới tấp “cơn mưa” lời khen từ phía cư dân mạng, độc đáo là cùng đồng sáng tạo. Người thì “bái phục sát đất” ai đã nghĩ ra idea cho quảng cáo này, người thì thú nhận mình đã xem đi xem lại clip mỹ nhân màu xanh và 500 anh em mặc đồ bó màu xanh này cả buổi sáng.

Điện Máy Xanh đạt doanh thu hơn 15.700 tỷ sau 7 tháng, tăng trưởng 138 so có cùng kỳ

Theo YiYi

Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đây chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *