Không chỉ còn là nỗi khiếp sợ của các cửa hàng vật lý, 7-Eleven sắp bán sản phẩm qua kênh thương mại điện tử!

7-Eleven sắp phân phối sản phẩm của họ thông qua 1 trang thương mại điện tử.

Seven & I Holdings – nhà điều hành chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven của Nhật Bản vào ngày hôm nay đã tuyên bố rằng họ sẽ hợp tác có Askul – 1 doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ đặt đồ dùng văn phòng qua thư tín.

Thông qua thỏa thuận này, Seven &I sẽ phân phối một số sản phẩm của họ qua trang thương mại điện tử Lohaco của Askul vốn chủ yếu cung cấp những hàng hóa thường ngày.

Trong kế hoạch 3 năm tính tới năm tài chính 2020, Seven & I đang tìm một sốh tăng doanh thu vận hành của toàn tập đoàn lên 450 tỷ yen (tương đương 3,9 tỷ USD), tăng 23% so có năm tài chính 2017. Để đạt được mục tiêu này, họ cần phải mở rộng mảng kinh doanh cửa hàng tiện lợi, sửa đổi “chiến lược omni-channel (phân phối hàng đa kênh) nhằm cải thiện trải nghiệm mua sắm cho bạn và củng cố vận hành vận chuyển của họ.

Công ty hy vọng đạt được mục tiêu này bằng một sốh tiếp cận mạng lưới phân phối của Askul – vốn được doanh nghiệp này dùng để phục vụ vận hành phân phối của chính họ.

Vân Đàm

Theo Trí Thức Trẻ/Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *