Không còn là Shark Dũng của ngày hôm qua, Shark Dũng hôm nay đã dấn thân vào lĩnh vực mới: Kinh doanh mỹ phẩm nữ

Không chỉ phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng Nhật Bản DHC, Shark Dũng khẳng định doanh nghiệp của anh rất có thể sẽ làm việc có những thương hiệu cấp cao khác nữa trong thời gian tới.

“Sau 11 năm, lĩnh vực tôi đầu tư triển khai đa số là công nghệ, nên giờ tôi muốn vươn ra 1 lĩnh vực khác ngoài công nghệ”, Shark Nguyễn Mạnh Dũng chia sẻ ở lễ ký hợp tác chiến lược toàn diện giữa DHC Corporation và Belie JSC trong ngày 12/1 vừa qua.

Giữ địa điểm Chủ tịch Công ty cổ phần Belia, Shark Dũng cho biết trong vòng 10 năm tới, Belia sẽ là đơn vị phân phối độc quyền một số sản phẩm DHC ở phân khúc Việt Nam. Đây là dự án của riêng cá nhân anh, không liên quan đến quỹ đầu tư CyberAgent Ventures mà anh đang quản lý.

Không còn là Shark Dũng của ngày hôm qua, Shark Dũng hôm nay đã dấn thân vào lĩnh vực mới: Kinh doanh mỹ phẩm nữ - Ảnh 1.

Theo Shark nhận đinh, nhu cầu làm đẹp ở Việt Nam đang tăng cao, dẫn đến sự xuất hiện tràn lan của một số thương hiệu mỹ phẩm giả. Trong khi đó ở Nhật Bản, DHC lại là thương hiệu có lịch sử hình thành lâu đời, 19 năm liền giữ địa điểm số 1 về doanh thu phân phối hàng trực tuyến trong ngành mỹ phẩm và sản phẩm tính năng.

“Gắn bó có Nhật Bản 20 năm nay, tôi tin toàn bộ sản phẩm sản xuất ở đó sẽ chắc chắn về chất lượng. Với mặt hàng quần áo, chúng ta có thể mua hàng giả vì không ảnh hưởng nhiều nhưng những đồ dùng vào người sẽ có tác động rất nghiêm trọng. Đây là nguyên nhân tôi chọn lọc đưa DHC về Việt Nam”, Shark Dũng lý giải cho chọn lọc của mình.

Về mặt kinh doanh, Chủ tịch Belie cho biết DHC nhắm tới tập bạn đại chúng, lương trung bình khá trở lên, chắc chắn người tiêu dùng Việt có thể sử dụng sản phẩm tốt nhưng chi phí không quá cao. Sản phẩm sẽ có mặt trên hệ sinh thái startup mà Shark đã đầu tư như Tiki, Now, Jamja, WeFit,.., thậm chí là kênh ViralWorks để hướng một số KOLs thành agency trực tiếp phân phối hàng của DHC.

Tại Việt Nam, sau 1 năm chạy thử, DHC đã có 3 showroom chính thức và hơn 100 điểm phân phối hàng thông qua một số đại lý trên toàn quốc. Mục tiêu trong 3 năm tới là 20 showroom và phủ trên 1.000 điểm phân phối.

Riêng có mảng sản phẩm tính năng DHC, phía Belie tiết lộ đang xin giấy phép từ cơ quan tính năng và sẽ sớm công bố trong thời gian tới. Được biết, sau DHC, Belie có thể sẽ phân phối nhiều thương hiệu mỹ phẩm cấp cao khác nữa ở phân khúc Việt Nam.

Không chỉ “chơi lớn” ở Shark Tank, Shark Thuỷ còn “lấn sân” sang mảng coworking, mong muốn hỗ trợ startup từ A đến Z

Hồng Lam

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *