Không gian sống xanh chuẩn mực tại căn hộ dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết

Bố trí bàn thờ căn hộ cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group đúng phong thủy tài lộc sẽ đầy nhà. Bàn thờ là nơi thờ cúng tổ tiên, thần linh, là nơi hết sức linh thiêng không được phép tuỳ tiện xâm phạm. Bàn thờ đặt sai chỗ sẽ mạo phạm thần linh, nhẹ thì mắc bệnh hoặc hao tài tốn của, nặng thì phá sản, gia đình đổ vỡ, hoặc tuyệt tử tuyệt tôn.

Sunshine Horizon

Dự án căn hộ cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết mảng xanh đắt giá

Can ho Sunshine Group Quan 4 được CĐT phát triển tại khu đất số Số 78 Tôn Thất Thuyết, phường 16, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây căn hộ dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết được CĐT xây dựng với 2 tòa tháp với số lượng căn hộ là 750 căn hộ cao câp. Với địa điểm tại Quận 4, nơi có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. căn hộ dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết nơi có các tuyết giao thông rất thuận tiện. Tại đây KH sẽ dễ dàng di chuyển qua các tuyến đường như Tôn Thất Thuyết, Tôn Đản, Nguyễn Tất Thành …. Không chỉ có liên kết vùng dễ dàng dễ dàng, địa điểm tọa lạc đắc địa còn giúp cư dân được tận hưởng tối đa hệ thống tiện ích bên ngoài hiện đại, đạt chuẩn quốc tế bao gồm: Trung tâm Thương mại SC Vivo City, Crescent Mall, Bệnh viện FV, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC); Đại học RMIT, Trường Quốc tế Canada, Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)… mang đến cho cư dân cuộc sống hàng ngày chuẩn hiện đại, “một bước xuống phố” đáng mơ ước.

Được xây dựng dựa trên ý tưởng một thành phố thu nhỏ trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh, căn hộ dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết ưu việt với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian tản bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… Tiện ích căn hộ dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ. Tất cả mang đến cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm trong một không gian sống thanh bình và khoáng đạt.Mọi tiện ích dịch vụ phục vụ cư dân tại Can ho Sunshine Group Quan 4 đều đạt tiêu chuẩn cao cấp, mọi dịch vụ sửa chữa, hệ thống an ninh bảo vệ với camera theo dõi 24/24, hệ thống báo khói; báo cháy và hệ thống vòi phun cháy tự động tại hành lang các tầng, dịch vụ dọn vệ sinh tại nhà, giặt là công nghiệp… mang đến cho cư dân căn hộ dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết một cuộc sống hàng ngày tiện nghi bậc nhất. Tại Quận 4 hiện nay, bạn sẽ có khó thể tìm được một dự án bất động sản nào hội tụ đầy đủ các thế mạnh như vừa kể trên của căn hộ dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết.

Khu chung cư Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết đầy sáng tạo

Giải pháp thiết kế được các kiến trúc sư chọn lựa là tận dụng tối đa diện tích để tối ưu hóa công năng của mỗi khu vực trong căn hộ bằng nội thất hiện đại, linh hoạt và liên kết với nhau. Mỗi phòng ngủ dành cho mọi thế hệ đều có cửa sổ lớn đón ánh sáng tự nhiên, tạo sự thông thoáng và cảm giác dễ chịu cho gia chủ. Có tới 80% các căn hộ tòa căn hộ dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết là các căn hộ 3 phòng ngủ, trong đó có một phòng ngủ lớn và 2 phòng ngủ nhỏ. Các phòng ngủ được thiết kế và sắp xếp ở các địa điểm hợp lý, di chuyển với các không gian dành cho sinh hoạt như nhà bếp, phòng khách… Tất cả các phòng được thiết kế thông minh, tối đa hóa công năng và diện tích cho người dùng, đảm bảo các thành viên trong gia đình vừa có không gian riêng vừa có không gian sinh hoạt chung, gắn kết mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên.

Một dự án bất động sản vừa có giá cả tốt mà sở hữu thương hiệu hàng đầu từ CĐT là điều mà KH đang mong chờ. Lúc này CĐT đã ra hàng thị trường dự án bất động sản Sunshine Group với ten gọi – căn hộ dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết. Đây là bước đi hết sức táo bạo của chủ đầu tư. Chỉ với giá trị hơn 5 tỷ/căn cho một căn hộ dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết view hồ , một dự án bất động sản hết sức lý tưởng. Nếu như cùng với giá đó, với tiện nghi, chất lượng như vậy bạn không thể nào sở hữu được một chung cư tại dự án bất động sản của . Cùng với đó là những con đường rợp bóng cây, những không gian tản bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… Tất cả mang đến cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm trong một không gian sống thanh bình và khoáng đạt.

Xem Thêm: https://banggiachudautu.vn/nhon-hoi-new-city-ky-co-gateway/

Tham khảo bởi: waterinasuites.info