Không gian sống xanh chuẩn mực tại dự án Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay

Nền kinh tế tăng, thu nhập đầu người cũng ngày một tăng kéo theo nhu cầu ngày càng cao không chỉ là vật chất mà còn về tinh thần. Nhận thấy nhu cầu đó, khu căn hộ cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang ra đời giúp nâng cao cuộc sống mọi người, mọi nhà.

Sunbay Park Hotel & Resort

Chung cư Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay thiết bị tối tân

Giới đầu tư, chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản cho rằng, với sự tham dự của nhiều doanh nghiệp bất động sản sẽ mở ra nhiều cơ hội cho người mua nhà. Nhất là trong bối cảnh thị trường bất động sản thành phố giai đoạn này đang kỳ vọng có sự thay đổi đáng kể khi cơ chế đặc thù của thành phố Ninh Thuận mới được quốc hội thông qua. Cơ chế, chính sách này được kỳ vọng sẽ là 1 cú hích để giúp cho thị trường bất động sản phát triển. Trong đó thì khu Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố với vô số các dự án nhà ở giao thôngđược đầu tư xây dựng cũng sẽ khiến cho thị trường bất động sản có những chuyển biến đi kèm. khu dự án cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort có vị trí nằm trên mặt tiền đường Yên Ninh – Phan Rang. Khu phức hợp này được chủ đầu tư quan tâm và chú trọng tới phong cảnh thiên nhiên sống xanh cũng như chuỗi tiện ích cao cấp dành cho mọi đối tượng khách hàng. Các tiện ích được bố trí đặc biệt, xuất sắc ở tầng 4 nên rất thuận lợi cho mọi thành viên trong gia đình cũng tiếp cận và sử dụng.

Tại đây cư dân có thể cảm nhận 1 “không gian xanh” cao cấp và hiện đại, xung quanh dự án nhà ở là màu xanh của cây xanh, sự tiện ích của hệ thống hạ tầng giao thông trong khu vực… tất cả tạo nên 1 không gian gần gũi với môi trường và chắc chắn cho sức khỏe của cư dân. Có nên mua căn hộ SunBay Park được ví như 1 “thành phố thu nhỏ” cung cấp mọi nhu cầu về vui chơi giải trí, mua sắm, giáo dục, bảo vệ sức khỏe của cư dân với đầy đủ dịch vụ tiện ích trung tâm thương mại, khu dịch vụ nhà phố, rạp chiếu phim, bể bơi ngoài trời, phòng tập gym; hệ thống trường học các cấp mầm non,…

Khu căn hộ cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang giá hấp hẫn

Với ý tưởng thiết kế là 1 đôi cánh bay lên trời trong lòng 1 công viên xanh mát, cư dân tại khu dự án cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort sẽ đắm mình trong 1 không gian sống cực kỳ thích thú, thỏa sức với vẻ đẹp của thiên nhiên hòa quện với nhau. Bên cạnh sự thu hút về mặt bằng thiết kế thì dự án Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay còn chắc chắn xây dựng và kiến tạo không gian sống xanh, trong lành cho mọi cư dân. Mật độ xây dựng của dự án nhà ở thấp, phần diện tích còn lại dành cho tiện ích dịch vụ phục vụ nhu cầu của cư dân chắc chắn không gian sống tốt.

tháng 4 là cơ hội lí tưởng cho những quý khách hàng muốn mua nhà. Thứ nhất, đây là thời điểm thời tiết đẹp nhất cho những dự kiến mua nhà hoặc xây sửa nhà. Thứ hai, đây là thời gian nhà nhà gấp rút dự kiến 1 tổ ấm mới để đón 1 cái Tết cổ truyền ấm cúng nhất. Do đó, theo thống kê của Hiệp hội bất động sản, số lượng giao dịch mua bán trong thời điểm này tăng vọt. Nắm bắt được tâm lý quý khách hàng cũng như nhu cầu của thị trường, chủ đầu tư Crystal Bay Việt Nam đưa ra hàng loạt các chính sách bán hàng cực hấp dẫn và ưu đãi. Là 1 bất động sản có vị trí quận nội thành của thành phố Ninh Thuận, dự án Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay vẫn chắc chắn không gian sống xanh cho cư dân. Điều đó đó là 1 những bước đầu tiên tư lớn của chủ thầu Dự án chung cư khi là doanh nghiệp lớn nhiệm vụ hữu hạn. Thiên nhiên cao cấp được xem như của quý khách hàng nếu như bạn trở nên người dân của dự án Sunbay Park Hotel & Resort Crystal Bay.

Các Căn Hộ Khách Sạn Đang Mở Bán : Căn Hộ Khách Sạn là gì banggiachudautu.vn

Nguồn tại: dự án Waterina Suites