Không khí mua sắm Noel bắt đầu nhộn nhịp

Ngày lễ Giáng sinh đã đến gần, phân khúc đồ trang trí Noel cũng vì vậy mà phát triển thành sôi động.

 Không khí mua sắm Noel bắt đầu nhộn nhịp - Ảnh 1.

Chưa đầy 1 tháng nữa là đến lễ Giáng sinh, ở nhiều cửa hàng lớn nhỏ trên mhững cung các con phố Hà Nội, cây thông Noel – biểu tượng chẳng thể thiếu trong mùa giáng sinh đã được bày phân phối ở nhiều cửa hàng quà có giá phân phối từ vài trăm nghìn cho đến tiền triệu có đủ loại kích thước, sẵn sàng cung cấp nhu cầu người tiêu dùng.

 Không khí mua sắm Noel bắt đầu nhộn nhịp - Ảnh 2.

Chị Mai, nhân viên của cửa hàng phân phối đồ trang trí Noel trên các con phố Hàng Mã cho biết, việc phân phối đồ trang trí Giáng sinh đã được bắt đầu từ giữa tháng 11 rồi, nhưng phải đến đầu tháng 12 thì phân khúc mới thực sự sôi động. Tại cửa hàng chị, loại cây to nhất và trang trí sẵn có giá dao động 4 triệu đồng/cây. Loại thông kích thước vừa, dao động 1,2m-1,5m có giá 400.000- 800.000 đồng/cây. Đa phần khách mua là nhà hàng, cơ quan, công ty.

 Không khí mua sắm Noel bắt đầu nhộn nhịp - Ảnh 3.

Những cây thông mini có mức giá từ 70.000 – 300.000 đồng/cây được nhiều bạn chọn lọc vì sự tiện dụng, nhỏ gọn và giá cả hợp lý.

 Không khí mua sắm Noel bắt đầu nhộn nhịp - Ảnh 4.

Cùng có cây thông, nhiều món đồ trang trí khác như hạt châu đủ màu sắc, bông tuyết, quả thông, tấm đề can hình ông già Noel, vòng nguyệt quế, tuần lộc, chuông, túi bông xốp, dây kim tuyến… cũng được tiêu thụ mạnh bởi giá không quá cao. Túi bông tuyết có 6 loại, giá từ 3.000- 12.000 đồng/túi. Búp bê hình người tuyết 35.000 đồng/con. Quả châu loại bé chỉ 25.000 đồng/túi gồm 6 quả, loại to nhất là 150.000 đồng/túi. Vòng nguyệt quế có giá từ 150.000 – 400.000 đồng/chiếc…

 Không khí mua sắm Noel bắt đầu nhộn nhịp - Ảnh 5.

Nhiều cửa hàng hoa tươi nhập khẩu cũng bắt đầu chào phân phối cây thông thật. Theo đây, cây có chiều cao 1,2 m, 1,7m, 2,5m có giá lần lượt là 7 triệu đồng, 10 triệu đồng và 21 triệu đồng. Đặc biệt cây thông thật cao 4m có giá lên tới 75 triệu đồng.

 Không khí mua sắm Noel bắt đầu nhộn nhịp - Ảnh 6.

Thông thật size mini có giá dao động từ 1,5- 3 triệu đồng. Nhân viên cửa hàng hoa nhập khẩu trên các con phố Kim Mã cho biết, thông nhập khẩu có màu sắc xanh bóng, hình dáng đẹp cân xứng, tán lá dày và rộng, nhánh cứng, thích hợp cho những vật trang trí to lớn. Thông thật có hương thơm tự nhiên, nhẹ nhàng

 Không khí mua sắm Noel bắt đầu nhộn nhịp - Ảnh 7.

Dịch vụ ông già Noel chuyển quà cũng đã khởi động. Nhiều cửa hàng bắt đầu treo biển quảng cáo dịch vụ và có khách hotline đặt chỗ. Mức giá dao động từ 50.000- 70.000 đồng/lần chuyển quà.

Để bảo vệ tài liệu riêng tư, Đức cấm trẻ em gửi thư đòi quà ông già Noel

Theo Ngọc Anh

Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *