Không phải Bill Gates, ông già Noel mới là người giàu nhất thế giới?

Mỗi năm chi tiêu tới 25,3 tỷ USD, ông già Noel đảm bảo phải thuộc top những người giàu có nhất hành tinh.

Theo tìm hiểu của doanh nghiệp Design by Soap thì ông già Noel đã chi tiêu tổng cùng hơn 25,3 tỷ USD mỗi năm. Phần lớn kinh phí khổng lồ này tới từ công việc quan trọng nhất của bất kỳ ông già Noel nào: Sản xuất đồ chơi.

Dựa trên dữ liệu dân số của Liên Hợp Quốc, hiện có dao động 2,4 tỷ trẻ em trong độ tuổi 17 hoặc trẻ hơn trên địa cầu. Trung bình kinh phí sản xuất, đấyng gói chỉ 1 món đồ chơi cho 1 đứa trẻ có thể lên tới 10 USD. Nếu nhân có tổng toàn bộ số lượng trẻ em kể trên thì công việc đấy ngốn tổng cùng 24,3 tỷ USD.

Đến vấn đề kinh phí vận chuyển những món quà đáng giá đấy. Dù ông già Noel thì luôn thích Bắc Cực nhưng rõ ràng đấy không phải là địa điểm hoàn hảo để sản xuất và cất giữ đồ chơi.

Chính vì vậy, nhóm tìm hiểu đã chọn lọc trụ sở chính đặt xưởng sản xuất đồ chơi bí mật của ông già Noel là Thâm Quyến, Trung Quốc – nơi có “sân bay và cảng biển chứ không giống ở Bắc Cực”. Thâm Quyến “là thủ phủ sản xuất và vận chuyển những hàng hóa bởi thế trên toàn địa cầu”.

Chi phí vận chuyển bằng đường bộ từ đô thị này mất dao động 446 triệu USD trong khi đấy đường biển là 236 triệu USD. Tổng cùng đã là 683 triệu USD.

Nghiên cứu cũng tham khảo đến vấn đề thực phẩm, chỗ ở và bảo hiểm. Với đội ngũ gồm 50.000 người làm toàn bộ số đồ chơi này, tiền nhà dao động 31,5 triệu USD mỗi năm. Những công nhân này cần lượng thực phẩm trị giá 18,3 triệu USD. Phí chăm sóc sức khỏe cho mỗi người, tiền bảo hiểm nhà ở và bảo hiểm du lịch dao động 291 triệu USD.

Cũng đừng quên quần áo. Những bộ trang phục chất lượng và được làm tỉ mỉ cho ông già Noel cứ tính dao động 10.000 USD.

Với mức chi tiêu như bởi thế, ông già Noel đảm bảo phải là 1 trong số những người đàn ông giàu có nhất trên địa cầu. Trong danh sách Forbes 400 năm nay, Bill Gates chiếm địa điểm số 1 có tài sản ước tính lên tới 89 tỷ USD.

Mặc dù chưa rõ ông già Noel làm gì để giàu có bởi thế nhưng Pring dự báo rằng nhiều khả năng ông nhận được khoản tiền thù lao kha khá cho những lần xuất hiện công khai trước công chúng vào mỗi dịp Giáng Sinh.

Phương Linh

Theo Trí Thức Trẻ/CNBC

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *