Khu căn hộ cao cấp Opal Boulevard đem đến sự hài lòng cho cư dân tương lai

căn hộ opal boulevard phạm văn đồng nằm tại vị trí trung tâm, đắc địa nhất khu dân cư phức hợp An Bình. Khu thương mại sầm uất, sôi động với những trung tâm kinh doanh, văn phòng hạng A Bên cạnh chuỗi của hàng ẩm thực là nơi tụ điểm cho không gian giải trí hấp dẫn.

Opal Boulevard

Căn hộ chung cư cao cấp Opal Boulevard thiết kế tối ưu

chung cư bình dương được triển khai xây dựng với phong phú loại hình sản phẩm với diện tích phong phú, tất cả được đi lại và ưu tiên hóa diện tích sử dụng cũng như cung cấp được mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Hệ thống cơ sở hạ tầng tại khu vực này liên tiếp được cải thiện. Có thể kể đến những trục giao thông trọng yếu như đường Kha Vạn Cân, Phạm Văn Đồng, Quốc Lộ 1k, Hoàng Diệu 2 đi lại khu vực khác thành phố. Thiết kế căn hộ thích hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ 50m2 – 108m2 nên khách chỉ cần trên 900 tỷ/căn là sở hữu được căn hộ ngay cạnh trung tâm Dĩ An.

Khu căn hộ cao cấp Opal Boulevard có một hệ thống tiện ích hoàn hảo, 5 sao, chất lượng quốc tế, sẽ đem đến cho quý vị một cuộc sống hiện đại đầy đủ, hiện đại, một cuộc sống hiện đại mà giá trị đang được nâng lên và thay đổi không ngừng với những tiêu chuẩn cuộc sống hiện đại cao cấp mới. Hơn hết, Khu căn hộ cao cấp Opal Boulevard còn là nơi cực kì tốt cho việc đặt nền tảng và xây dựng, phát triển một gia đình hạnh phúc, tương lai thế hệ mai sau. Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế… và dao động xanh rộng lớn là các công viên cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào và đặc trưng là một hồ nước điều hòa với diện tích gần … Đây là nơi đi lại con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. Khu căn hộ cao cấp Opal Boulevard – Cả một cộng đồng đang chờ bạn kết nối.

Thiết kế căn hộ của Khu căn hộ cao cấp Opal Boulevard

Mặt bằng thiết kế Khu căn hộ cao cấp Opal Boulevard với các khoảng không gian xanh đan xen hợp lý cùng hệ thống hồ điều hòa rộng cung cấp bầu dưỡng khí cho toàn khu. Một không gian quá lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của cả gia đình. Khu căn hộ cao cấp Opal Boulevard có quy mô bao gồm có 2 tòa căn hộ cao cấp có chiều cao 35 tầng và tầng hầm dành để xe hiện đại. Khi hoàn thành, dự án căn hộ sẽ cung cấp dao động 1,446 căn hộ chung cư cao cấp điển hình . Dự án căn hộ chung cư có sự phong phú về loại hình căn hộ chung cư từ một – 3 phòng ngủ, diện tích từ 50m2 – 108m2 đem đến nhiều sự chọn lựa cho quý vị cũng như NĐT một sản phẩm đáng để đầu tư và an cư.

Opal Boulevard

Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://duanbinhduonggrandview.com/ngu-hanh-tuong-sinh-tuong-khac/

Chủ đầu tư của Khu căn hộ cao cấp Opal Boulevard là Đất Xanh Group – Một trong những ông lớn nổi tiếng trên thị trường bất động sản. Không chỉ sở hữu tiềm lực về tài chính cực khủng mà còn có những cộng sự rất là đắc lực. Mỗi một dự án căn hộ do Đất Xanh Group làm CĐT đều có mức thành công cao hơn hẳn so với những dự án căn hộ khác, vì thế, CĐT Đất Xanh Group luôn là một chọn lựa đảm bảo cho sự hàng đầu và thành công được dự đoán trước. Với mật độ xây dựng thấp phong cảnh xanh được bố trí xung quanh dự án căn hộ cùng hệ thống tiện ích nội khu cao cấp hệ thống tiện ích ngoại khu tuyệt vời mức giá tranh đua rất là hấp dẫn Khu căn hộ cao cấp Opal Boulevard sẽ là điểm đến lí tưởng không thể nào tuyệt vời hơn dành cho mọi gia đình đang có nhu cầu tìm kiếm nhà để ở tại trung tâm Bình Dương.

Đọc thêm tin này