Khu đô thị – Township Nam Long xưa và nay

Đẳng cấp của 1 nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp nằm ở khả năng làm chủ chuỗi phát triển bất động sản hoàn chỉnh: biến đất hoang sơ thành mhững khu thành phố đầy đủ tiện ích, dịch vụ,…Đó là 1 hành trình kiên định bền bỉ có ước mơ có lại không chỉ 1 ngôi nhà mà còn là môi trường sống chất lượng cho người dân.

Xây dựng những dòng sản phẩm nhà ở có chất lượng tốt và tạo dựng môi trường sống văn minh cho cư dân, Nam Long (HOSE: NLG) đã vận dụng những học hỏi bí kíp quy hoạch nước ngoài, chuyển hóa những khu vực đầm lầy hoang sơ thành những khu thành phố tiên tiến. 26 năm, 8 khu thành phố hoàn chỉnh có 15 doanh nghiệp thành viên thực hiện chuỗi giá trị nhà đất, tiết kiệm ở mhững mắt xích, Nam Long đã đưa ra phân khúc 15.000 sản phẩm có sức tranh giành lớn trên phân khúc có phong phú từ nhà ở xã hội, nhà ở vừa túi tiền, căn hộ biệt lập đến nhà phố, villa cấp cao…thuộc 3 dòng sản phẩm chính EHome, Flora, Valora và trở thành “tổ ấm đồng hành” cùng nhiều gia đình.

Cùng xem lại hình ảnh những khu thành phố – township tiêu biểu của Nam Long xưa và nay để thấy được những đóng góp bền bỉ không ngừng của 1 nhà phát triển khu thành phố lâu năm của phân khúc nhà đất Việt Nam.

1. Khu thành phố Nam Long những năm 1990 – 2005

khu dân cư Nam Long – Tân Thuận Đông 28ha

Khu thành phố - Township Nam Long xưa và nay - Ảnh 1.

Khởi điểm là 1 vùng dân cư thưa thớt, hệ thống hạ tầng giao thông của khu vực Tân Thuận Đông còn chưa được đầu tư thi công.

Khu thành phố - Township Nam Long xưa và nay - Ảnh 2.

Đến nay thành phố Thương mại – Dịch vụ Tân Thuận Đông được Nam Long quy hoạch thành mhững phân khu công dụng tiên tiến như phố thương mại dịch vụ, khu căn hộ cấp cao, cụm nhà hàng khách sạn, khu villa cấp cao, …

khu dân cư Nam Long – Phước Long B 33 hecta

Khu thành phố - Township Nam Long xưa và nay - Ảnh 3.

Khó ai có thể hình dung đến 1 khu Phước Long B ngày trước hoang vu và vắng bóng người như thế này…

Khu thành phố - Township Nam Long xưa và nay - Ảnh 4.

…Nay đã trở thành khu thành phố tiên tiến được Nam Long phát triển có đầy đủ mhững loại hình nhà ở và hạng mục dịch vụ theo nguyên tắc quy hoạch. Từ hệ thống trường học, công viên cây xanh, vườn hoa… đến hệ thống kỹ thuật nhằm chắc chắn cuộc sống mới đầy đủ tiện nghi cho cư dân.

khu dân cư Nam Long – An Thạnh (Cần Thơ) 23 hecta

Khu thành phố - Township Nam Long xưa và nay - Ảnh 5.

Chỉ từ qui mô đất trống có hạng mục thi công thưa thớt, khu dân cư mới của Nam Long đã tạo dựng được cuộc sống tiên tiến ở vùng đất Tây Đô xưa.

Khu thành phố - Township Nam Long xưa và nay - Ảnh 6.

Tại nơi đấy, con người không chỉ được ổn định chỗ ở mà còn có nhiều thời cơ rèn luyện sức khỏe và tham dự vào nhiểu vận hành cùng đồng hữu ích.

2. Khu thành phố Nam Long những năm 2006 – nay

Khu Biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn 7,7 hecta

Khu thành phố - Township Nam Long xưa và nay - Ảnh 7.

Từ đất trống trên khu gò cao…

Khu thành phố - Township Nam Long xưa và nay - Ảnh 8.

…Nam Long đã cải tạo thành những dãy villa cấp cao theo phong mhữngh “Đà Lạt thu nhỏ” giữa lòng thành phố, có đến không gian sống hài hòa giữa môi trường xung quanh thư giãn thực sự cho mỗi chủ sở hửu.

Khu dân cư Phước Long B mở rộng 15,9 hecta

Khu thành phố - Township Nam Long xưa và nay - Ảnh 9.
Khu thành phố - Township Nam Long xưa và nay - Ảnh 10.

Kinh nghiệm tích lũy dày dặn theo năm tháng, khu thành phố khu Phước Long B mở rộng đã cho thấy hình ảnh của 1 khu thành phố mới được đầu tư bài bản hơn trong kiến trúc nhà ở và quy hoạch nội khu có kết hợp hoài hòa giữa mhững dòng sản phẩm EHome, Flora, Valora.

Khu Dân cư Phú Hữu 17.5 hecta

Khu thành phố - Township Nam Long xưa và nay - Ảnh 11.

Từ 1 vùng đất hoang sơ nằm ở địa điểm giao thông đắc địa xa lộ Long Thành Dầu Giây..

Khu thành phố - Township Nam Long xưa và nay - Ảnh 12.

…Nam Long đã dồn hết công sức và tâm huyết để tạo dựng nên 1 khu dân cư mới tiên tiến, thanh bình có hồ phong cảnh nhân tạo đặc biệt. Đây thực sự là 1 mái ấm, 1 chốn bình yên thực sự giữa Sài Gòn bó hẹp nhưng vẫn chắc chắn dễ dàng di chuyển và trải nghiệm hệ thống tiện ích, dịch vụ lý tưởng.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *