Kia Morning, Cerato và Sorento đồng loạt xác lập mức giá thấp kỷ lục

Với mức giảm thêm từ 5 – 26 triệu đồng trong tháng 10, 3 mẫu xe Morning, Cerato và Sorento đồng loạt xác lập mức giá thấp nhất trong từng phân khúc.

Thaco Kia vừa cho hay sẽ tiếp tục thực hiện 1 chương trình giảm giá đối có 3 mẫu xe trong tháng 10 có mức giảm thêm từ 5 – 26 triệu đồng.

Cụ thể, mức ưu đãi cao nhất là mẫu SUV ăn khách Kia Sorento cho phiên bản 2WD GAT giảm 26 triệu đồng. Ngoài ra, bạn mua xe Sorento trong thời gian này sẽ được tặng thêm gói bảo hiểm vật chất, dân sự và bảo trì mở rộng 2 năm không giới hạn km.

Như vậy, có giá sau ưu đãi ra phân khúc là 789 triệu đồng, Sorento trở thành mẫu xe có mức giá rẻ nhất trong phân khúc SUV ở phân khúc Việt Nam.

Trong khi đấy, chiếc mẫu sedan cỡ trung Kia Cerato giảm 10 triệu đồng cho cả 3 phiên bản. Theo đấy, giá phân phối lẻ sau giảm giá của Cerato 1.6L MT, Cerato 1.6L AT, Cerato 2.0L AT lần lượt là 553 triệu đồng, 613 triệu đồng và 671 triệu đồng.

Kia tiếp tục duy trì giảm 5 triệu đồng và tặng gói bảo hiểm vật chất như hồi cuối tháng 9. Với mức giảm này, Kia Morning cũng xác lập mức giá thấp nhất trong phân khúc cỡ A khi có giá phân phối thực ở tốt nhất trên phân khúc dao động từ 300 triệu – 392 triệu đồng.

Việc Thaco tiếp tục giảm giá một vài dòng xe Kia xuống mức giá thấp hơn được xem là 1 điều nằm trong dự báo.

Trước đấy, Thaco Kia cho hay mục tiêu doanh số thương hiệu này đặt ra ở phân khúc Việt là trên 22.000 xe trong năm 2017.

Theo báo cáo từ Kia, trong 9 tháng đầu năm 2017 đã có hơn 16.000 xe Kia được phân phối ra phân khúc Việt Nam. Như vậy là trong 3 tháng cuối năm, Thaco Kia sẽ phải phân phối được dao động 6.000 chiếc xe nữa để đạt mục tiêu.

Đóng góp vào mức doanh số trên 16.000 chiếc xe là 5 mẫu xe Kia ăn khách: Morning, Rio, Cerato, Sorento và Sedona.

Cụ thể, Morning và Cerato là 2 mẫu xe đạt doanh số phân phối cao nhất trong 9 tháng vừa qua. Với tổng doanh số đạt 7.317 xe Morning và 3.757 xe Cerato.

Những mẫu xe Kia còn lại gồm: Rio, Sorento và Sedona có doanh số cùng dồn đạt 5.104 xe. Tính riêng trong tháng 9/2017, doanh số phân phối một vài mẫu xe của Kia cũng đạt gần 1.500 xe.

Tại Việt Nam, Kia luôn được biết đến là thương hiệu có giá phân phối tốt, tranh đua và nhiều chương trình ưu đãi quyến rũ như tặng bảo hiểm, giảm giá trực tiếp…

Thị trường xe bốn phân phốih đấyng băng trong tháng 9, 1 mình hãng Honda bứt phá nhờ chiến dịch xả hàng CRV

Theo Phúc Vinh

ICTNews

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *