Kido thâu tóm công ty sở hữu dầu ăn Marvela, Ông Táo…

Tập đoàn KIDO vừa đã đi vào hoạt động mhững thủ tục mua lại 51% Công ty Golden Hope Nhà Bè. Đơn vị nằm trong Top mhững doanh nghiệp có thị đa số trên phân khúc dầu ăn Việt Nam.

Sau khi hợp nhất thành công hai doanh nghiệp Tường An và Vocarimex, Tập đoàn KIDO tiếp tục mở rộng diện tích và tầm ảnh hưởng ở phân khúc dầu ăn trong nước khi vừa đã đi vào hoạt động mhững thủ tục mua lại 51% Công ty Golden Hope Nhà Bè.

Golden Hope Nhà Bè là đơn vị nằm trong Top mhững doanh nghiệp có thị đa số trên phân khúc dầu ăn Việt Nam, có doanh số hằng năm vào khoảng 1.300 tỷ đồng/năm có mhững nhãn hàng như: Marvela, Ông Táo…

Công ty Golden Hope Nhà Bè (GHNB) là doanh nghiệp liên doanh giữa Vocarimex và Sime Darby. Hiện Vocarimex là doanh nghiệp thành viên của Tập đoàn KIDO và nắm giữ 49% cổ phần ở GHNB.

Thông qua việc mua lại 51% cổ phần GHNB, KIDO đã gián tiếp có 100% cổ phần ở doanh nghiệp này. Việc có GHNB nằm trong chiến lược đẩy mạnh tăng thêm tầm ảnh hưởng của Tập đoàn KIDO trên phân khúc dầu ăn trong nước, hướng đến mục tiêu trở thành Tập đoàn thực phẩm danh tiếng Việt Nam.

Về tay Kido, Dầu ăn Tường An đặt muc tiêu lợi nhuận năm 2017 gần gấp đôi năm 2016

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *