Kiếm tiền tại nhà – Thu nhập khủng lên tới vài nghìn đô một tháng nhờ thị trường Amazon và Ebay

Amazon và Ebay như là công cụ kiếm tiền rất hiệu quả và đang đươc 1 số quý khách trẻ tìm kiếm nhiều nhất giai đoạn này. Đã có rất nhiều người thành công nhờ kinh doanh trên Amazon và Ebay rồi vậy nên quý khách hoàn toàn có thể được bởi thế.

Amazon và Ebay là 2 trang thương mại điện tử phân phối lẻ lớn nhất địa cầu. Amazon Mỹ có hơn 3 tỷ lượt truy cập mỗi ngày, dòng tiền luân chuyển mỗi ngày lên đến tỷ đô. Một con số cực khủng và cũng đủ quyến rũ có 1 sàn thương mại điện tử giai đoạn này.

Đây là thời cơ vô cộng lớn cho 1 số công ty muốn đưa sản phẩm của mình ra địa cầu hoặc 1 số quý khách trẻ đam mê kinh doanh mà chưa biết bắt đầu như nào, phải làm ra sao.

Rất nhiều sản phẩm được trưng bày trên Amazon là do 1 số bên thứ ba (Third-party seller) rao phân phối. Đây là hình thức hoàn hảo để phân phối 1 số sản phẩm dành cho phân khúc ngách (niche market). Ngoài ra, quý khách cũng có thể sử dụng 1 số dịch vụ của Amazon để thực hiện toàn bộ 1 số đơn hàng, bao gồm dự trữ, chọn lọc, đâyng gói và ship. Bằng 1 sốh này, hàng hóa của quý khách sẽ được chuyển đến quý khách trong dao động 2 ngày vận chuyển. Và hình thức kiếm tiền Dropshipping đã vận dụng khéo để thương nhân có thể kiếm được cả chục ngàn dollar từ đây.

Có rất nhiều 1 sốh để kiếm tiền nhờ phân khúc màu mỡ này, trong đây có 1 hình thức mà không phải bỏ bất cứ 1 đồng vốn nào cả đây chính là Affiliate

Chỉ cần có 1 blog hoặc website là có thể tham dự vào chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) trên Amazon. quý khách sẽ trở thành người trình làng sản phẩm cho Amazon thông qua website, blog của quý khách. Về căn bản, quý khách sẽ thêm 1 số các con phố link (affiliate link) vào web của mình. Nếu quý khách nhấp chuột vào 1 trong 1 số liên kết đây và mua sản phẩm thì quý khách sẽ nhận được từ 4 – 10% giá trị đơn hàng.

Nói về hình thức kinh doanh này tôi lại nhớ đến đứa quý khách đại học. Hoàn cảnh ra đình rất gặp khó, ra trường cũng chật vật xin việc. Đồng lương bổng ba cọc ba đồng tiết kiệm lắm mới đủ sinh hoạt cho cả gia đình. Ấy vậy mà bẵng đi sau 3 năm gặp lại, nó đã mua nhà mua xe rồi. Tôi thực sự rất bất ngờ vì điều đây, tò mò hỏi ra thì mới biết nó phân phối hàng trên Amazon có hình thức Affiliate. Chẳng có tiền bỏ vốn nên nó chọn hình thức cực an toàn này mà hoa hồng nhận về lại rất cao.

Các cụ xưa có câu Phi thương bất phú cấm có sai, chỉ kinh doanh thì mới nhanh khá được chứ an phận mãi có đồng lương bổng nhân viên thì bao giờ mới phất lên.

Với vô vàn 1 số hình thức kinh doanh, đầu tư, kiếm tiền từ công nghệ tân tiến, giới trẻ giai đoạn này quả thật có nhiều đặc quyền hơn so có thế hệ đi trước.

Kiếm tiền ở nhà - Thu nhập khủng lên tới vài nghìn đô 1 tháng nhờ phân khúc Amazon và Ebay - Ảnh 2.

Affiliate chỉ là 1 trong số 1 số hình thức kiếm tiền trên Amazon và Ebay. Để hiểu được trọn vẹn 1 sốh hoạt động từ việc kiếm tiền trên 2 trang thương mại này ra sao, làm sao để đem lại hiệu quả tối đa thì quý khách nên nghiên cứu ngay 1 khóa học ONLINE giải đáp bài bản từ A=>Z biện pháp kiếm tiền trên AMAZON và EBAY ở đây: https://goo.gl/M3gHM8

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *