Kiếm tiền tỷ “Không cần vốn cũng không sợ lỗ”, công việc giúp hàng ngàn người trở nên giàu có

Kiếm tiền trên Amazon không còn là quá mới vẻ và xa lạ có mọi người. Amazon và Ebay là 2 trang thương mại điện tử phân phối lẻ lớn nhất địa cầu. Amazon Mỹ có hơn 3 tỷ lượt truy cập mỗi ngày, dòng tiền luân chuyển mỗi ngày lên đến tỷ đô. Một con số đủ quyến rũ có 1 sàn thương mại điện tử giai đoạn này.

“Vào 1 ngày đẹp trời, gặp được thằng em kém tôi vài ba tuổi, mới 25 mà mua nhà mua xe. Gia đình thì căn bản, bố mẹ làm nông. Trong tôi nhói lên 1 sự ngưỡng mộ cộng thêm thấy chính mình mình hơi kém cỏi. Hỏi ra thì mới biết nó đổi đời nhờ kinh doanh trên Amazon – trang thương mại điện tử lớn nhất Mỹ. Một thằng không hề biết tiếng anh, vậy mà nó lại có thể làm được….”

Tại sao “ Bán hàng trên Ebay và Amazon” không cần vốn mà lại kiếm được nhiều tiền?

Đầu tháng 9, Amazon đã chính thức trở thành công ty Mỹ thứ hai đạt mốc giá trị hơn 1 nghìn tỷ USD, chỉ sau Apple chưa đầy 1 tháng.

Sàn Amazon có vô vàn mhững hình thức để kiếm tiền, trong đây có Affiliate.

Affiliate nghĩa là không cần bỏ bất cứ khoản giá thành nào vẫn có thể bắt đầu kiếm tiền trên phân khúc màu mỡ Amazon. Về căn bản, ta sẽ được thêm mhững các con phố link sản phẩm vào trang của mình, hướng trực tiếp người dùng đến trang chứa sản phẩm trên website này. Nếu quý khách nhấp chuột vào 1 trong mhững liên kết đây và mua sản phẩm thì quý khách sẽ nhận được 4 – 10% giá trị đơn hàng.

Ví dụ dễ làm: Bạn phân phối sản phẩm tivi. Khi có người mua B muốn mua 1 tivi có giá 200$ (4.400.000VNĐ) từ quý khách, quý khách đặt mua nó có mức giá 150$ (3.300.000 VNĐ) từ nhà cung cấp A. Rồi quý khách cung cấp địa chỉ, tài liệu của người B, bên A sẽ giúp quý khách giao hàng tận nơi đến cho B. Bạn nhận tiền chênh lệch 50$ (1.100.000VNĐ) từ đây nên không bao giờ lỗ.

Một hình thức kinh doanh cực hot, không phải bỏ vốn, không sợ rủi ro. Vậy quý khách còn suy nghĩ gì nữa mà không thử ngay bây giờ: https://goo.gl/PSCBws.

Muốn bắt đầu kiếm tiền trên Amazon, quý khách cần phải làm những gì?

Để phân phối hàng trên Ebay và Amazon thì thủ tục cũng dễ làm, chỉ cần làm thẻ VISA có 200.000 VNĐ là có thể bắt đầu. Cách lập tài khoản và hình thức kinh doanh cũng dễ hiểu. Công việc này nhiều người trên địa cầu đang làm, không phân biệt độ tuổi, giới tính, năng lực học vấn, và đặc trưng là quý khách không cần phải biết tiếng anh vẫn có thể bắt đầu. Tìm hiểu về Amazon trên mạng thì cũng có khá nhiều kiến thức nhưng nếu muốn “ nhập cuộc” thì quý khách cần nắm chắc “ luật chơi”, biện pháp. Bạn có thể nghiên cứu ở https://goo.gl/mHHzTn.

Cơ hội kiếm tiền trên Amazon dành cho toàn bộ mọi người

Những người muốn kiếm tiền có thời gian rảnh 2-3 tiếng/ngày: dân văn phòng, mhững bà mẹ bỉm sữa, sinh viên muốn kiếm thêm lương.

Những người muốn kinh doanh không có nhiều vốn, hoặc quý khách là dân kinh doanh muốn mở rộng phân khúc, đưa sản phẩm của mình ra quốc tế.

Cơ hội kiếm tiền tỉ, quý khách đã thử chưa?

Với phân khúc màu mỡ này, đã có rất nhiều người thành công và kiếm triệu đô mỗi tháng. Nếu quý khách băn khoăn hoặc nghi ngờ về tính thực ở, hãy gõ Google có cụm từ khóa “kiếm tiền trên Amazon”.

Không có thành công nào trải đầy hoa hồng, quý khách phải có sự nỗ lực, sự kiên nhẫn và phải có biện pháp nữa. Muốn “nhập cuộc” phân phối hàng trên Ebay và Amazon ngay thì khóa học online giải đáp bài bản từ A=>Z biện pháp kiếm tiền trên Amazon và Ebay cộng chuyên gia này là dành cho quý khách: https://goo.gl/AvF6Pz

Không có nghèo gì bằng không có tài, không có gì hèn bằng không có chí !!!

Muốn thành công, đừng chọn 1 tuổi trẻ an nhàn.

“35 tuổi mà vẫn ngèo, đây là ở quý khách – Jack Ma”.

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *