Kinh doanh bất động sản qua mạng sẽ là xu thế của năm 2018?

Với dân số hơn 93 triệu người đang trong GĐ dân số vàng, trong đấy, có gần 60% có độ tuổi dưới 35, có đến dao động 50 triệu người sử dụng internet, chiếm 53% dân số (cao hơn mật độ trung bình của địa cầu là 46,64%), mở ra khả năng kinh doanh bất động sản qua mạng, tận dụng lợi thế công nghệ tài liệu trong kỷ nguyên kỹ thuật số.

Đó là 1 trong một số ý mà Hiệp hội bất động sản TP HCM HOREA nhắc tới khi dự báo về phân khúc bất động sản thành thị năm 2018. Trong đấy, HOREA đề cập đến một số điểm sau:

Thứ nhất , thành thị đang tìm hiểu chuyển mục đích sử dụng dao động 1/3 quỹ đất nông nghiệp của thành thị thành đất công nghiệp, dịch vụ, đất thành thị; thi công thành thị thông minh; chuyển hướng phát triển thành thị về khu vực cao phía Tây Bắc…. Đây là cơ sở để định hướng phát triển phân khúc bất động sản trong trung hạn và dài hạn.

Thứ hai,có dân số hơn 93 triệu người đang trong GĐ dân số vàng, trong đấy, có gần 60% có độ tuổi dưới 35, có đến dao động 50 triệu người sử dụng internet, chiếm 53% dân số (cao hơn mật độ trung bình của địa cầu là 46,64%), mở ra khả năng kinh doanh bất động sản qua mạng, tận dụng lợi thế công nghệ tài liệu trong kỷ nguyên kỹ thuật số.

Thành phố Hồ Chí Minh có dân số dao động 13 triệu người, trong đấy có dao động 3 triệu người nhập cư; Tầng lớp trung lưu đang tăng lên mạnh, chuẩn bị lương GDP bình quân đầu người của sẽ đạt dao động 9.800 USD vào năm 2020 sẽ góp phần làm tăng lên nhu cầu tạo lập nhà ở, và phát triển phân khúc bất động sản.

Thứ ba,diện tích phân khúc bất động sản thành thị Hồ Chí Minh giai đoạn này đã vượt ra khỏi ranh giới hành chính của thành thị và đã có tính lan tỏa trong “Vùng thành thị Hồ Chí Minh”, nhất là ở một số huyện thuộc một số tỉnh giáp giới thành thị Hồ Chí Minh.

Thứ tư, nhà nước sẽ ban hành nhiều quy phạm pháp luật mới từ nay đến năm 2020, chuẩn bị ngay trong năm 2018 có thể trình Quốc hội tham khảo 3 nhóm dự luật có liên quan trực tiếp đến phân khúc bất động sản là: “Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung 1 số điều của Luật Đất đai”; “Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung 1 số điều của Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh bất động sản, Luật Xây dựng, Luật Quy hoạch thành thị”; “Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung 1 số điều của Luật Đầu tư, Luật Doanh nghiệp”.

10 nhân tố sẽ tác động mạnh đến phân khúc bất động sản năm 2018

Thế Trần

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *