Kinh doanh online mỹ phẩm có thực sự dễ như bạn nghĩ?

Tràn ngập trên mhững mạng xã hội là quảng cáo về sản phẩm độc đáo là mỹ phẩm có phong phú loại lý do, mức chi phí, tuy nhiên, đầu tư kinh doanh online mỹ phẩm có thực sự hiệu quả?

Chuyên gia marketing – CEO F5 Group chia sẻ những thực ở đang diễn ra trong thời đại kinh doanh online đang bùng nổ.

Làm giàu từ kinh doanh Online đang là xu thế của thời đại công nghệ giai đoạn này. Sự tự lập, sự trải nghiệm cộng những con số lương khủng đáng mơ ước là điều mọi người thường nghĩ đến khi bắt đầu dấn bước vào con các con phố kinh doanh này. Tuy nhiên trên thực ở 2/3 người khởi nghiệp từ kinh doanh Online lại mau chóng thất bại, không lôi kéo được khách mua, thậm chí phá sản, chỉ 1 số ít có thể đạt được thành công, trở thành những ông bà chủ có mức lương hàng chục triệu đồng 1 tháng. Tại sao lại có sự thất bại lên tới 2/3 người lập nghiệp?

Phương thức phân phối hàng online đã có lại lợi ích cho người phân phối lẫn người mua bởi tính năng ưu việt trong chọn lọc sản phẩm, chi trả. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thành công có hình thức kinh doanh này. Đầu tiên, mặt hàng chọn lọc kinh doanh cũng cần được nghiên cứu và đánh giá kỹ. Thứ 2, hình thức marketing và truyền thông không có lại được hiệu quả cũng như chưa kích thích được người dùng nghiên cứu sản phẩm.Cuối cộng, phân khúc online mở rộng cho mọi đối tượng, có rất nhiều khách mua trẻ kinh doanh vì lợi nhuận mà bỏ quên trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp.

Sự phong phú của mhững loại sản phẩm kinh doanh online, độc đáo là có phân khúc mỹ phẩm đang bị bão hòa vì có quá nhiều dòng mỹ phẩm trôi nổi, không được kiểm định về chất lượng và lý do. Chính vì vậy, CEO F5 Group – Nguyễn Bá Hưởng – Doanh nhân, chuyên gia marketing đã tìm nguồn cảm hứng từ chính phân khúc mà có nhiều người “chịu thua” ở trong phân khúc đó, đi lên từ việc khẳng định nhãn hiệu mỹ phẩm Việt Nam có rất nhiều người đang tin dùng. Và sản phẩm mà CEO trẻ chọn đó là dòng mỹ phẩm cấp cao Gluta White.

Ngày 24/9 vừa qua, nghi thức chuyển giao nhãn hiệu mỹ phẩm cấp cao Gluta White đã được diễn ra ở khách sạn 5 sao Pan Pacific Hà Nội(CEO Nguyễn Bá Hưởng đứng giữa)
Ngày 24/9 vừa qua, nghi thức chuyển giao nhãn hiệu mỹ phẩm cấp cao Gluta White đã được diễn ra ở khách sạn 5 sao Pan Pacific Hà Nội(CEO Nguyễn Bá Hưởng đứng giữa)

Dòng mỹ phẩm Gluta White được sản xuất bởi hệ thống nhà máy rộng hơn 2.000 m2 ở Vĩnh Long, sản xuất trên công nghệ được chuyển giao từ Mỹ – bao gồm: kiến trúc, định tính, sản xuất và áp dụng mhững cấu trúc, thiết bị và hệ thống kiểm soát hình dạng kích cỡ ở diện tích nanomet có phạm vi kích cỡ từ 1 – 100 nanomet. Khi kiểm soát được chất lượng sản phẩm sẽ cung cấp cho khách mua, người sử dụng được tốt nhất, điều này giúp tạo địa điểm vững chắc của Gluta White trên phân khúc.

Vì vậy khi chọn lọc kinh doanh online sẽ thực sự có lại lợi nhuận khi khách mua chọn lọc đúng sản phẩm, chắc chắn chất lượng, được hỗ trợ về kiến thức cũng như mhững biện pháp marketing thích hợp trong xu hướng Mobifirst giai đoạn này.

CEO F5 Group chia sẻ về hệ thống online hỗ trợ kinh doanh mỹ phẩm khép kín trong buổi mở phân phối hệ thống vào ngày 24/9 vừa qua.
CEO F5 Group chia sẻ về hệ thống online hỗ trợ kinh doanh mỹ phẩm khép kín trong buổi mở phân phối hệ thống vào ngày 24/9 vừa qua.

Đặc biệt có theo như quan điểm của doanh nhân Nguyễn Bá Hưởng trong vai trò CEO F5 Media chia sẻ: “Khi quảng cáo Facebook đã bị “nhờn” có người tiêu dùng thì mhững công ty cũng nên chú tâm tới mhững kênh khác như Zalo, kênh video YouTube để ra mắt phân phối hàng”. Đồng thời khuyến cáo trong kinh doanh online thì việc làm marketing online là rất cần thiết, có mhững chủ cửa hàng, công ty cần thi công được hệ thống mhững kênh phân phối hàng của riêng mình và cần kiểm soát từng kênh (Facebook, Zalo, sàn chuyển nhượng, website…), không quá tùy thuộc vào bất cứ kênh nào để có thể tận dụng công nghệ vào trong kinh doanh 1 mhữngh hiệu quả nhất trong mọi điều kiện.

Kết thúc buổi lễ mở phân phối đem lại nhiều trải nghiệm mới cho những phụ nữ yêu làm đẹp Việt Nam cũng như tiềm năng kinh doanh online mỹ phẩm trên nhiều kênh theo xu hướng mới nhất giai đoạn này.

Thông tin điện thoại

Công ty TNHH TM & DV F5 Beauty

Hotline: 19002007

Website: http://www.glutawhite.vn/

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *