Kinh phí vỏn vẹn 1,5 triệu đồng, video quảng cáo Giáng sinh này vẫn khiến hàng triệu người rơi nước mắt

Quảng cáo là 1 hình thức sáng tạo, mà sáng tạo thì chưa chắc đã cần nhiều tiền.

Trước mỗi mùa Giáng sinh ở Anh, người ta lại chờ đợi video quảng cáo của nhà phân phối lẻ John Lewis – dễ làm vì những thông điệp sâu sắc mà thương hiệu này truyền tải. Năm 2018, quảng cáo của John Lewis lại tiếp tục gây tiếng vang có sự góp mặt của nam danh ca Elton John .

Họ đã tốn tới 7 triệu bảng (hơn 208 tỷ đồng) cho video có thời lượng 2:20, quả là con số khổng lồ. Tuy nhiên, chưa đến 10 ngày sau, 1 video Giáng sinh khác đã khiến quảng cáo của John Lewis lu mờ, dù chi phí chỉ vỏn vẹn… 50 bảng (khoảng 1 triệu rưỡi).

Không cần phải công bố nhiều, hãy theo dõi video dưới đây, xem khách hàng có rơi nước mắt như nhiều triệu người khác không:

LOVE IS A GIFT – Christmas Advert

Tác giả Phil Beastall, đến từ Gloucestershire, đã chia sẻ video này lên Facebook cá nhân vài ngày trước và nhanh chóng được chia sẻ mạnh, đến nay đã lôi kéo trên 5 triệu lượt xem.

Lấy tựa đề “Love Is A Gift” (Tình yêu là 1 món quà), cho thấy 1 người đàn ông khá sốt sắng chờ mong đến Giáng sinh, anh ta đếm từng ngày trên tờ lịch không khác gì 1 đứa trẻ. Người xem cũng chờ mong điều gì đây độc đáo diễn ra, nhưng không…

Cuối cộng cũng đến Giáng sinh, gã ngồi trầm ngâm, mở chiếc hộp mà nội khu có máy nghe nhạc Walkman và 1 số cuốn băng cát-xét. Anh ta chạy 1 cuốn băng, hóa ra trong đây đã ghi âm tin nhắn trước khi qua đời của người mẹ quá cố.

“Chào Chris, mẹ đây!

Mừng Giáng sinh, mẹ muốn nói vài điều chưa từng nói ra, cảm ơn con vì đã dành thời gian để nhớ đến mẹ. Cuối cộng, sau từng ấy năm, mẹ vẫn chưa tin con sắp 30 tuổi. Ước gì, mẹ có thể ở đây để thấy con trưởng thành, để biết con đã trở thành người đàn ông như thế nào, mẹ biết mình có thể tự hào về con.

Và đây là cuốn băng cuối cộng của mẹ rồi, mẹ ước có thể nói chuyện có con vào mỗi dịp Giáng sinh… Nhưng đã đến khi nói tạm biệt rồi. Hãy nhớ rằng, mẹ luôn thương yêu con, đừng bao giờ quên điều đây. Mẹ sẽ luôn là mẹ của con.

Trước khi đi, mẹ muốn kể cho con về ngày hạnh phúc nhất, chính là ngày con được sinh ra.”

Video kết thúc bằng thông điệp “Tình yêu là 1 món quà”. Đến đây, người viết bài cũng thấy được rùng mình và nước mắt chỉ trực rơi ra, giống như hàng triệu người đã xem video của Phil Beastall.

Trên thực tại, Beastall đã thực hiện video này từ năm 2014 và công bố đúng vào dịp quảng cáo của John Lewis lên sóng. Rất nhiều dân mạng khẳng định rằng, Beastall phải là người chủ trì quảng cáo của John Lewis vào năm tới.

Dưới đây là bình luận nhận được rất nhiều likes của 1 người dùng Facebook:

“Trước khi muốn phân phối được sản phẩm gì đây, hãy cho khách hàng thấy họ nên sống thế nào để cuộc đời có thật nhiều ý nghĩa, nhất là dịp Giáng sinh”.

Có hai con Sói đối nghịch, chỉ trực chờ đánh nhau trong tâm khách hàng: Kiểm soát tốt, nhu – cương hài hòa, đã thắng 90% trong trận chiến cuộc đời

Theo Long.J

Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *