Kosmo Tây Hồ chinh phục khách hàng bằng chất lượng và tiến độ

Đối có 1 số dự án bất động sản, chất lượng và công đoạn xây dựng luôn được coi là minh chứng vàng khẳng định cam đoan của Chủ đầu tư có bạn. Đặc biệt, trong bối cảnh phân khúc bất động sản cuối năm nguồn cung dồi dào, những dự án có công đoạn chắc chắn, đã đi vào hoạt động cất nóc như Kosmo Tây Hồ luôn trong hiện trạng đắt khách.

Thực tế phân khúc cho thấy, để khẳng định danh tiếng của mình, nhiều chủ đầu tư thường đưa ra 1 số pháp lý chứng minh tính pháp lý của dự án, công khai công đoạn dự án từng ngày, chọn lọc nhà thầu xây dựng danh tiếng để chắc chắn dự án được xây dựng theo đúng chất lượng và công đoạn.

Dự án Kosmo Tây Hồ chính thức bắt đầu làm từ tháng 6/2017, sau hơn 1 năm triển khai xây dựng, GĐ này cả 03 tòa căn hộ Novo, Centro và Metro đều xây dựng vượt công đoạn, chính thức cất nóc vào ngày 11.12.2018. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu sự thành công tốt đẹp của GĐ xây dựng công trình, niềm vui của Chủ đầu tư, có lại hạnh phúc cho hàng trăm bạn, những người đã tin tưởng và chọn Kosmo Tây Hồ làm chốn ổn định chỗ ở.

Đại diện CDT cùng 1 số đơn vị xây dựng thực hiện nghi thức cất nóc

Để bảo đảm chất lượng và công đoạn xây dựng tốt nhất, ngay từ GĐ bắt đầu triển khai dự án, chủ đầu tư đã chọn lọc những đơn vị có năng lực và danh tiếng trên phân khúc: đơn vị giải đáp kiến trúc ForG Architects, đơn vị kiến trúc phong cảnh quốc tế Land Sculptor, giải đáp quản lý & giám sát xây dựng Coninco và Coteccons – nhà thầu danh tiếng nhất Việt Nam, chắc chắn dự án được triển khai xây dựng theo đúng công đoạn và chất lượng.

Lễ cất nóc này sẽ là dấu mốc quan trọng, là bước đi tiền đề vững chắc và tốt đẹp cho 1 số GĐ xây dựng thứ hai

Với công đoạn xây dựng khẩn trương, trung bình từ 7- 9 ngày/ sàn, đến thời điểm GĐ này dự án đã đã đi vào hoạt động phần xây dựng, cất nóc cả 3 tòa căn hộ và chuẩn bị sẽ bàn giao nhà sớm vào quý II/2019. Kết quả này không chỉ đến từ tiềm lực mạnh mẽ của chủ đầu tư mà còn từ năng lực của nhà thầu xây dựng Coteccons, chắc chắn vừa đạt công đoạn mau chóng, tối ưu hóa chất lượng công trình vừa tuân thủ 1 số quy định, nguyên tắc và an toàn trong xây dựng.

Đại diện nhà thầu Coteccons chia sẻ: Với bí kíp, năng lực xây dựng danh tiếng danh tiếng trên cả nước, Coteccons cam đoan sẽ tiếp tục thực hiện những công tác đã đi vào hoạt động cuối cùng có công đoạn, chất lượng xây dựng cao nhất, tạo điều kiện thuận lợi để chủ đầu tư có thể sẵn sàng đưa công trình đi vào sử dụng, chào đâyn 1 số cư dân về ổn định chỗ ở trong thời gian sớm nhất.

Kosmo Tây Hồ là dự án chung cư phức hợp và vui chơi gồm 3 tòa tháp cao 21, 29, 35 tầng có tầm nhìn đắt giá hướng ra Hồ Tây và bao quát toàn đô thị. Nằm trên mặt các con phố lớn Xuân La, chỉ 1 sốh Hồ Tây 5 phút tản bộ, Kosmo Tây Hồ có những điều kiện thuận lợi về địa điểm, phong cảnh môi trường sống tốt nhất Hà Nội. Dự án có hệ thống tiện ích nội khu cấp cao như: Rạp chiếu phim CGV Thứ nhất ở khu vực Hồ Tây, bể bơi nước ấm ngoài trời, skybar, trường mầm non, trọng điểm chăm sóc sức khỏe quốc tế, trọng điểm thương mại cùng chuỗi dịch vụ tiện lợi…

Căn hộ Kosmo Tây Hồ có kiến trúc thông minh, tối ưu hóa không gian sống, mảng xanh cho cư dân. Điều này biểu hiện rõ trong lối kiến trúc, kiến trúc nhằm tránh nắng và đâyn gió môi trường xung quanh, đặc trưng toàn bộ căn hộ đều có tầm nhìn thông thoáng không bị hạn chế.

Đại diện Chủ đầu tư chia sẻ: “Kosmo Tây Hồ là 1 trong những dự án trọng điểm trên địa bàn Hà Nội, được chúng tôi gửi gắm nhiều tâm huyết cũng như tập trung đầu tư xây dựng và đã đi vào hoạt động có những chất liệu, công nghệ hiện đại, hiện đại bậc nhất. Kiến tạo công trình chất lượng, tiện ích cấp cao, phục vụ cùng đồng cư dân quốc tế”. Đồng thời đại diện CDT cũng ghi nhận và gửi lời cảm ơn vì những nỗ lực không ngừng của 1 số nhà thầu, đội ngũ kỹ sư, công nhân để dự án đã đi vào hoạt động cất nóc theo đúng công đoạn.

Thực tế chứng minh, những diễn biến ở công trường không chỉ là thước đo niềm tin, định vị cao cấp dự án và danh tiếng của chủ đầu tư mà chính là lợi thế tranh đua của mỗi công ty nhà đất trước dòng chảy của phân khúc.

Được biết, nhân sự kiện cất nóc dự án Kosmo Tây Hồ, chủ đầu tư tiến hành chính sách phân phối hàng phân phối hàng đặc trưng: Ưu đãi 2% cho bạn có chuyển nhượng thành công, tặng thêm 03 chỉ vàng tương đương giá trị 10 triệu đồng tặng nhân dịp Tết Nguyên Đán 2019. Ưu đãi thêm 2% đối có khách mua từ 2 căn bất kì trở lên; ưu đãi 1% cho bạn đã mua dự án hoặc cho người thân; ưu đãi thêm 2% đối có trường hợp bạn chi trả sớm 95% ở lần chi trả lần đầu. Thêm vào đây, bạn có thể sử dụng gói hỗ trợ tài chính, ưu đãi lãi suất 0% cho đến hết ngày 30/06/2019.

Thông tin điện thoại:

Hotline: 0901 839 666

Website: http://kosmotayho.com/

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *