Kỷ lục chưa từng có trong Ngày cô đơn của Jack Ma: Bán được 1,44 tỷ USD giá trị hàng hoá chỉ sau vài phút!

Hiện ở Bloomberg tiếp tục cập nhập rằng sau 2 giờ đầu ngày cô đơn, doanh thu của doanh nghiệp đã vượt 100 tỷ NDT.

Tập đoàn Alibaba vừa cán mốc 10 tỷ NDT (tương đương 1,44 tỷ USD) doanh thu chỉ vài phút sau khi mở cửa ngày hội mua sắm lớn nhất hành tinh Singles’s Day (Ngày cô đơn). Con số này vượt xa so có năm ngoái và đang trên đà giúp doanh nghiệp này thiết lập 1 kỷ lục chưa từng có trong lịch sử. Hiện ở Bloomberg tiếp tục cập nhập rằng sau 2 giờ đầu ngày, doanh thu của doanh nghiệp đã vượt 100 tỷ NDT.

Công ty lớn nhất của Trung Quốc nói rằng những sản phẩm của Xiaomi, Apple và Dyson là những thương hiệu được mua nhiều nhất trong năm nay.

Kể từ khi quảng bá cho Singles’ Day, ngày này không chỉ phát triển thành cực kỳ quan trọng có doanh nghiệp mà là cả đất nước Trung Quốc. Tuy nhiên Single’s Day năm nay có điểm đặc trưng hơn bởi nó sẽ cho thấy thái độ của người tiêu dùng Trung Quốc có căng thẳng thương mại Mỹ – Trung và những đòn trừng phạt thuế lẫn nhau của 2 bên.

Dẫu vậy, Alibaba vẫn khẳng định họ có thể đánh bại tốc độ tăng trưởng 39% và giá trị chuyển nhượng lên tới 168 tỷ NDT của Singles’s Day năm 2017 – con số vượt xa hoàn toàn so có Black Friday và Cyber Monday của Mỹ.

Thách thức cho tỷ phú Jack Ma và CEO Daniel Zhang hiện tạ chỉi là làm sao để thiết lập 1 kỷ lục mới. Với nền kinh tế đang chịu biến động, phân khúc đã bão hoà và mhững đối thủ tranh giành nhỏ hơn như JD.com và Pinduoduo nổi lên không ngừng, Alibaba đang tìm những cỗ máy tăng trưởng mới.

“Alibaba đang sử dụng toàn bộ mhững nền móng hiện có cho Singles’s Day năm nay. Chúng tôi còn kết nối cả việc mua sắm trực tuyến có mhững cửa hàng vật lý”, Jet Jing – Chủ tịch Tmall – nền móng lớn nhất của doanh nghiệp phát biểu.

Vietjet trở thành hãng hàng không lớn thứ 2 Đông Nam Á, vượt cả AirAsia, chỉ xếp sau Singapore Airlines

Vân Đàm

Theo Trí Thức Trẻ/Bloomberg

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *