Kỷ lục giá rẻ: Chevrolet trở thành xe chính hãng “phá đảo” hai phân khúc của thị trường Việt Nam

Với giá phân phối chưa tới 270 triệu đồng ứng dụng trong tháng 6/2018, xe liên doanh Mỹ Chevrolet Spark Duo trở thành mẫu xế hộp chính hãng giá rẻ nhất phân khúc VIệt Nam.

GM Việt Nam vừa mở phân phối bảng giá xe ứng dụng trong tháng 6/2018. Theo đây, hãng xe này ứng dụng mức giá ưu đãi cho một vài mẫu xe Chevrolet từ 30 đến 80 triệu đồng, và thiết lập kỷ lục mới về giá xe trên phân khúc Việt Nam.

Với giá phân phối chưa tới 270 triệu đồng, chiếc Chevrolet Spark Duo – mẫu van duy nhất của liên doanh Mỹ – được giảm 30 triệu, trở thành xe chính hãng có giá thấp nhất đang phân phối ở Việt Nam. Đây là chiếc xe có hộp số san 5 cấp, động cơ 1,2l, hệ thống lái trợ lực, nguyên tắc khí thải Euro4.

 Kỷ lục giá rẻ: Chevrolet trở thành xe chính hãng phá đảo hai phân khúc của phân khúc Việt Nam - Ảnh 1.

Trong khi đây, phiên bản Chevrolet Spark 5 chỗ được giảm giá từ 25-40 triệu đồng. Hai mẫu mẫu sedan hạng B là Aveo LT và Aveo LTZ được ưu đãi nhiều nhất trong đợt này, có mức giảm 60 triệu đồng.

Trước tình hình nhiều hãng xe được ưa chuộng ở Việt Nam đang rơi vào hiện trạng khan hàng, GM đã nhanh chân tạo kỷ lục giá rẻ để tăng cường lượng phân phối. Mẫu SUV Trailblazer 2.5 4×2 MT LT nhập khẩu từ Thái Lan trong năm 2018 vừa được mở phân phối cũng được giảm giá tới 50 triệu đồng cho bản đẳng cấp nhất, trở thành chiếc xe có giá khởi điểm tốt nhất phân khúc, có chỉ 809 triệu đồng.

 Kỷ lục giá rẻ: Chevrolet trở thành xe chính hãng phá đảo hai phân khúc của phân khúc Việt Nam - Ảnh 2.

Một phiên bản khác được giảm giá mạnh hơn là Trailblazer 2.8 4×4 AT LTZ, có giá khởi điểm 875 triệu đồng, giảm mạnh so có mức 1,075 tỷ đồng ứng dụng vào tháng 5/2018.

Thượng tướng, Đô đốc Hải quân được mua xe xe bốn phân phốih tối đa là 1,1 tỷ đồng/xe

Theo Lam Thiên

Nhịp sống kinh tế

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *