La Nature khu đất nền đầu tư dài hạn sống phong cách

Nhà Phố Bảo Lộc thiên đường xanh tọa lạc số Xã Damb’ri, TP Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng. Nơi được phân tích là vị trí đắc địa đắc địa phía Tây Nguyên Bảo Lộc. Và là dự án bất động sản nằm trong khu đô thị Bảo Lộc . Được thiết kế và quy hoạch, triển khai xây dựng, ngay từ bước chân đầu tiên đã được chau chuốt kỹ lưỡng.

La Nature

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/the-zei/

Biệt thự La Nature Bảo Lộc đầu tư dài hạn

Với phong cách thiết kế sang trọng, tiên tiến và thân thiện với môi trường dự án đất nền nhà phố và biệt thự La Nature Bảo Lộc trông đợi sẽ đem đến cho quý dân cư 1 môi trường sống trong lành nhất, các thiết kế tại đây đều nhằm bảo vệ môi trường môi trường xung quanh và môi trường sống của các dân cư xung quanh. Với nền kinh tế hiện đang cực kì phát triển của VN hiện nay, chính sách đi đến các TTHC về phía Tây Nguyên đang được đẩy mạnh thì Phạm Hùng sẽ là nơi có nhiều các công ty,văn phòng nước ngoài đặt là điều hiển nhiên. Điều này chứng tỏ rằng, 1 lượng nhà ở đẳng cấp sẽ cực kì cần thiết trong những năm tiếp theo và Khu dự án La Nature sẽ là 1 dự án bất động sản bổ sung lượng thiếu hụt này không ít.

Với diện tích Đất nền từ đang cập nhật dự án bất động sản đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu về môi trường sống của hoàn toàn tất cả các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong lúc đó không gian xanh chiếm đến 70% đảm bảo môi trường sống trong lành cho tất cả dân cư. Từ 1 góc của dự án đất nền nhà phố và biệt thự La Nature Bảo Lộc thì cư dân có thể ngắm mọi cảnh quan, từ hồ cảnh quan đến trung tâm hội nghị quốc gia, Big C đến trục Damb’ri. Kết nối rất là thuận tiện đến các tiện ích như: Bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu caffe ngoài trời, vườn BBQ, sân bóng đá…

Khu dự án La Nature Bảo Lộc sống phong cách

Điểm cộng tiếp theo cho La Nature Bảo Lộc chính là phong cách thiết kế Tân cổ điển. Chủ đầu tư đã biết cách vận dụng sự sáng tạo của mình để vừa đem đến giá trị sống tiên tiến những vẫn vương lại giá trị trong phong cách sống truyền thống. Nhờ vậy, môi trường sống bên trong Khu dự án La Nature rất là hoàn hảo cho cuộc sống hàng ngày trẻ của những cư dân tương lai. Sự tiên tiến và sang trọng sẽ là chủ đề được Khu dự án La Nature truyền tải kết hợp cùng phong cách sống xanh dương tại nội khu. Bên cạnh những tiện ích đẳng cấp và quy mô, mỗi căn Nhà phố đều được xây dựng theo kiến trúc hiện đai. Từ các lát cắt hay đến chi tiết, không gian trong ngôi nhà đều định hướng vĩnh viễn cho tương lai. Nơi những cặp vợ chồng trẻ luôn thấy được tràn đầy năng lượng lúc trở về nhà và luôn mong muốn hâm nóng tình cảm, vun đắp cho 1 gia đình hạnh phúc hơn, tràn ngập tiếng cười.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: >>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/central-residence/

Chủ đầu tư của Khu dự án La Nature là Công ty CP Đầu tư Bất động sản Ngọc Châu Á – Một trong những ông lớn nổi tiếng trên thị trường bất động sản. Không chỉ sở hữu tiềm lực về tài chính cực khủng mà còn có những cộng sự rất là đắc lực. Mỗi 1 dự án bất động sản do Công ty CP Đầu tư Bất động sản Ngọc Châu Á làm chủ đầu tư đều có mức thành công cao hơn hẳn so với những dự án bất động sản khác, vì thế, chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Bất động sản Ngọc Châu Á luôn là 1 quyết định đảm bảo cho sự uy tín và thành công được tiên đoán trước. Không chỉ dừng lại ở đó, nhằm tạo điều kiện cho người mua, ngoài giá bán mặt bằng ưu đãi 5 tr/m2, ngân hàng Không cũng hỗ trợ người mua trong việc khách hàng chỉ cần đóng 30%, 70% chủ đầu tư và ngân hàng Không hỗ trợ khách hàng với lãi suất 0% đến khi nhận thông báo bàn giao, khách hàng thanh toán theo tiến độ được chiết khấu 5% và khách hàng thanh toán sớm 70% – 95% sẽ được chiết khấu ưu đãi hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm